Nobody – Hóa thân chú chuột con trải nghiệm sự kết hợp thú vị giữa phòng thủ tháp và hành động

Nobody là tựa game casual màn hình dọc theo chủ đề truyện cổ tích, mở ra cho người chơi một hành trình phiêu lưu giả tưởng đầy mê hoặc.

Trong game Nobody, người chơi sẽ theo chân nhân vật chính là một chú chuột con đang trong hành trình tìm kiếm người cha thất lạc từ lâu của mình. Chuột con sẽ băng qua những khu rừng nguy hiểm và bạn sẽ giúp chuột xây dựng một đội hình các anh hùng để vạch ra các chiến thuật phòng thủ và tấn công cẩn thận chống lại lũ quái vật không ngừng đến gần.

Với lối chơi kết hợp giữa phòng thủ tháp và hành động roguelike hoàn toàn mới, người chơi không những được thể hiện khả năng của bản thân trong việc triển khai đội hình anh hùng đa dạng, hiệu quả mà còn được tận hưởng những trận chiến thời gian thực có tiết tấu nhanh và xoay quanh những câu chuyện cổ tích giả tưởng sinh động.

Nhiệm vụ của người chơi trong game màn hình dọc Nobody Mobile là thu thập, nâng cấp và huấn luyện các anh hùng chuột, đồng thời thử thách nhiều cách kết hợp vị trí trong từng cuộc chiến khác nhau nhằm bảo vệ tháp kho báu của chuột. Để làm được điều đó, người chơi cần cải tiến thêm các thuộc tính và mở khóa các tài năng, kỹ năng mạnh mẽ. Trong cuộc chiến, người chơi còn cần điều chỉnh chiến thuật linh hoạt, giải phóng kỹ năng của các anh hùng đúng thời điểm để phát huy hết tiềm năng của anh hùng đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Puzzles & Chaos: Frozen Castle – Game nhập vai giải đố kể lại truyền thuyết về vùng đất băng giá

Mỗi thử thách đều sẽ yêu cầu bạn đưa ra những chiến thuật khác nhau. Tựa game mobile casual này có rất nhiều nội dung gameplay thú vị cho người chơi tận hưởng. Ví dụ như chế độ vô tận với các cấp độ hoàn toàn do bạn thiết kế, các cuộc đấu Boss đỉnh cao, các trận chiến lãnh đạo kịch tính,… tất cả đều mang đến cho người chơi những cảm xúc đa dạng.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng với Bé Chuột đáng yêu trong thế giới cổ tích để cảm nhận tình yêu và trí tuệ, lòng can đảm và sự tự tin được hình thành qua những trận chiến. Rất nhiều niềm vui và sự ngạc nhiên có trong tựa game casual Nobody Mobile cho phép người chơi vừa được thử thách bản thân vừa thư giãn mọi lúc mọi nơi!

Tải game cho Android

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet