Nintendo Switch 2 bị lộ ngày ra mắt tại sự kiện CES 2024?

Theo một vài thông tin được hé lộ tại CES 2024 thì mẫu máy chơi game Nintendo Switch 2 sẽ ra mắt trong năm 2024 tới đây.

Giữa những ồn ào của CES 2024, một công ty công nghệ AI mang tên AI Shark đã vô tình tiết lộ ngày phát hành của Nintendo Switch 2 tại sự kiện này. Ngay lập tức các trang tin lớn đã lập tức chia sẻ lại thông tin hấp dẫn này. Trong nhiều tháng gần đây, Nintendo đã được chú ý khi phát triển phiên bản tiếp theo của dòng máy chơi game console được yêu thích bậc nhất.

Có hay không việc mẫu máy chơi game Nintendo Switch mới đang được phát triển?
Có hay không việc mẫu máy chơi game Nintendo Switch mới đang được phát triển?

Và mặc dù hầu hết mọi thứ chỉ là suy đoán, nhưng tin tức này có thể là dấu hiệu đầu tiên về ngày phát hành Nintendo Switch 2 trong năm 2024. Theo một thông cáo báo chí của công ty Altec Lansing được đăng tải trên trang tin Digitaltrends. Altec Lansing đang nghiên cứu AI-shark và đang đổi tên thương hiệu cho phần mềm Gameshark trước đây trong giai đoạn này. Và ngày này được cho là vào tháng 9 năm 2024.

Thông tin mẫu máy chơi game cầm tay Nintendo Switch 2 sắp ra mắt đang được nhiều người quan tâm
Thông tin mẫu máy chơi game cầm tay Nintendo Switch 2 sắp ra mắt đang được nhiều người quan tâm

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game bắn súng tọa độ BallisticHero đến từ Thái Lan chính thức ra mắt

Tuy nhiên, điểm nổi bật ở đây chính là họ đã đề cập ngày phát hành sản phẩm của sẽ trùng với ngày ra mắt Nintendo Switch 2. Tuy nhiên theo phóng viên Jason Schreier của tờ Bloomberg thì AI Shark đã xác nhận thời điểm phát hành vào mùa thu năm 2024 này chỉ là tin đồn. Điều này làm dấy lên cuộc tranh luận xung quanh ngày phát hành cuối cùng của Nintendo Switch 2 và liệu thông tin rò rỉ này có đáng tin cậy hay không.

Một số người trong ngành cũng gọi đây là tuyên bố gây chú ý vì không có thông tin chi tiết thuyết phục và tất cả đều mang tính phỏng đoán hơn là xác nhận. AI Shark tiết lộ thông tin này có thể gây khó chịu cho Nintendo vì công ty đã im lặng trước mọi tin đồn về máy chơi game Switch 2.

Vì Nintendo không chia sẻ kế hoạch phần cứng của mình với bất kỳ công ty nào khác nên điều này mang tính suy đoán cao. Chúng ta phải chờ xem khi nào và điều gì sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet