Ninja Battle – Game nhập vai sở hữu đồ họa phong cách truyện tranh bắt mắt

Gameduo đã mở đăng ký trước cho Ninja Battle, tựa game nhập vai sắp ra mắt có hình ảnh cách điệu lấy bối cảnh phương Đông cổ đại.

Ninja Battle được thiết kế theo một phong cách nghệ thuật riêng biệt, hiếm thấy trong các tựa game trên thị trường. Người chơi sẽ có cảm giác như lạc vào một bộ truyện tranh sống động lấy bối cảnh thế giới phương Đông cổ đại. Bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong quá khứ bí ẩn mà tựa game tạo nên đồng thời theo dõi lịch sử, vượt qua thử thách của từng giai đoạn để lật mở bí mật cất giấu đằng sau đó.

Game Ninja Battle là tựa game chiến thuật thẻ bài, người chơi sẽ rút thẻ và chiến đấu vượt qua những kẻ thù đáng sợ bằng các kỹ năng Jutsu ( Thuật Ninja) độc đáo. Như tiêu đề game, bạn sẽ được chiêu mộ nhiều ninja khác nhau. Mỗi ninja đều có những kỹ năng riêng mà bạn có thể tận dụng.

Trên chiến trường, bạn sẽ phải lên chiến lược kết hợp những thứ tốt nhất và tìm ra mối tương quan giữa các thẻ kỹ năng nhằm đảm bảo khả năng sống sót lâu để giành chiến thắng. Bạn cũng có thể săn quái vật để kiếm chiến lợi phẩm mạnh mẽ và nâng cấp ninja của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Daisho: Cuộc Chiến Của Samurai – Game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh thời Sengoku

Hệ thống điều khiển trong game Ninja Battle vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các Jutsu độc đáo của phương Đông cổ đại chỉ bằng những cú chạm và kéo đơn giản. Đặc biệt các hiệu ứng jutsu được thiết kế cực kỳ mãn nhãn như trong anime khiến bạn chìm đắm vào từng tình tiết diễn ra trong game.

Dựa trên đoạn trailer đầu bài có thể thấy, sẽ có rất nhiều sự kết hợp giữa các ninja và kỹ năng cũng có thể phối hợp với nhau trong khi chiến đấu, vì vậy người chơi có rất nhiều điều phải tìm hiểu và nghiên cứu trong tựa game này giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, game còn cung cấp tính năng xây dựng thành phố cho phép người chơi tạo dựng nên Làng Ninja của riêng mình.

Với tư cách là người lãnh đạo, bạn có thể nuôi dưỡng nhiều ninja khác nhau và dẫn dắt họ giành được chiến thắng trong cuộc chiến giữa các Làng Ninja, trở thành ngôi làng hùng mạnh nhất trong thế giới game Ninja Battle.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet