Night Crows – Tổng hợp mẹo nhỏ giúp bạn phát triển vượt trội hơn các người chơi khác

Cùng khám phá những mẹo nhỏ trong game Night Crows được các cao thủ tin dùng để vượt qua các đối thủ và đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Chế tạo vật phẩm Antique

Mẹo đầu tiên chính là Antique, trong game Night Crows thì tính năng Collection đóng vai trò vô cùng quan trọng để người chơi nâng cấp các chỉ số. Tuy nhiên những chỉ số xịn như Basic DMG ( Sát Thương Cơ Bản ) hay ACC ( Chính Xác ) thì lại rất khó để nâng cấp.

Antique là mẹo đầu tiên mà bất cứ game thủ nào cũng nên biết nếu muốn đua top trong game Night Crows
Antique là mẹo đầu tiên mà bất cứ game thủ nào cũng nên biết nếu muốn đua top trong game Night Crows

Tuy nhiên, trong mục Antique trong Collection thì người chơi có thể dễ dàng kiếm được các chỉ số chỉ bằng việc chế tạo một món đồ chỉ định mà thôi. Quan trong nhất là chỉ số ACC sẽ giúp cho người chơi rất nhiều trong việc đánh boss về sau nên hãy chế các vật phẩm Antique khi đủ nguyên liệu nhé.

Kiếm Điểm Distinction Insignia

Mẹo tiếp theo phải kể đến Distinction Insignia ( DI ) hay còn gọi tắt là Điểm vinh dự, đây là một loại tiền tệ trong game Night Crows. Người chơi có thể kiếm được DI thông qua việc đánh quái trong các hầm ngục như Irletta Temple, Masarta Ice Cavern hoặc đánh những con quái trong Battlefront. Đặc biệt, người chơi còn có thể kiếm được DI thông qua việc hạ gục các người chơi từ máy chủ khác. Bất cứ ai tên màu cam được hiển thị trên màn hình của bạn chính là người chơi từ máy chủ khác.

Điểm Distinction Insignia trong game Night Crows khá là quan trọng. Đầu tiên là người chơi có thể dùng nó để tăng hạng trong bảng xếp hạng. Điểm càng cao, xếp hạng càng cao thì người chơi sẽ nhận được các chỉ số cộng thêm càng nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi “cày chay” thì hạng 10 là hạng tối đa dành cho bạn. Tuy có phần hơi thấp nhưng chỉ số cộng thêm cũng vô cùng nhiều khi lên tới 1000 máu cộng thêm. Phải biết một người chơi bình thường ở cấp 40 cũng chỉ có 3000-4000 máu mà thôi.

Điểm Distinction Insignia là một mẹo rất quan trọng trong game Night Crows
Điểm Distinction Insignia là một mẹo rất quan trọng trong game Night Crows

Không chỉ vậy, người chơi còn có thể dùng điểm DI dư để mua các nguyên liệu chế tạo trang bị cũng như mua vé vào các hầm ngục bậc cao để cày cấp và săn boss. Người chơi có thể di chuyển tới khu vực Avilius tìm thương thân Battlefront để đổi điểm DI.

Chế Tạo Pupil’s Aircraft Toolbox

Pupil’s Aircraft Toolbox là hộp dụng cụ để mở ra các loại cánh khác nhau trong Night Crow. Nếu may mắn, người chơi có thể mở ra cánh bay bậc xanh dương, nó sẽ tăng cho người chơi kha khá chỉ số cũng như tăng hơn 30% exp cộng thêm mỗi khi tiêu diệt quái vật. Nhờ vào đó, bạn sẽ dễ dàng lên cấp hơn các người chơi cùng cấp độ.

Sưu tập ngoại trang vũ khí của quái vật

Bên cạnh ngoại trang vũ khí của người chơi, người chơi còn có thể săn tìm các món ngoại trang vũ khí của lũ quái vật Night Crows, đây có thể xem như là một mẹo nhỏ mà ít người để ý. Tuy chúng không thể trang bị cho nhân vật người chơi nhưng chúng có thể lưu vào bộ sưu tập để tăng chỉ số cho người chơi.

Tất nhiên, việc đánh quái rớt những món vũ khí đấy có tỉ lệ khá thấp nên bạn có thể lên chợ để mua chúng từ các người chơi khác. Bạn cũng có thể rao bán các món vũ khí đấy lên chợ nếu trùng với món mình đã có từ trước.

Mẹo sưu tập ngoại trang vũ khí của quái vật trong Night Crows vừa tăng chỉ số lại vừa bán được kha khá kim cương
Sưu tập ngoại trang vũ khí của quái vật vừa tăng chỉ số lại vừa bán được kha khá kim cương

Mua vé gacha mỗi ngày

Mẹo cuối cùng và cũng quan trọng không kém trong game Night Crows. Bạn hãy dùng hơn 100k vàng để mua 6 vé gacha mỗi ngày. Vé gacha này có thể ra ngẫu nhiên những món bậc trắng cho tới bậc cam trong game, nếu đủ may mắn thì bạn hoàn toàn có thể 1 bước lên mây với thú cưỡi xịn cũng như ngoại trang vũ khí xịn trong game.

Phía trên là các mẹo nhỏ mà những cao thủ trong game đã áp dụng và dễ dàng vượt qua các người chơi khác để đứng đầu trên bảng xếp hạng mỗi server. Nếu bạn “làm lại từ đầu” ở các máy chủ mới ra mắt thì kể cả khi bạn cày chay thì vẫn sẽ có cơ hội đua top với các người chơi chỉ nạp mà không biết các mẹo trong game. Nếu bạn có ý kiến khác có thể để lại bình luận để mọi người cùng thảo luận nhé.

Trang chủ : https://www.nightcrows.com/en

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet