Những vũ khí tốt nhất giúp game thủ giành lợi thế trong game Metal Slug: Awakening

Với khoảng 46 loại vũ khí cùng với 4 debuff mà mỗi loại vũ khí chuyên tạo ra thì đây là 4 vũ khí hiệu quả nhất trong game Metal Slug: Awakening.

Vũ khí mạnh nhất chuyên làm suy yếu kẻ thù – Ragewing

Ragewing nổi bật là một trong những vũ khí đáng gờm nhất của Metal Slug: Awakening nhờ sự kết hợp vượt trội giữa tốc độ bắn cao và tỷ lệ đạn dược ấn tượng. Suy yếu, là một debuff ổn định trong game và càng giúp sức mạnh của loại súng này trở nên cần thiết cho mọi cuộc chiến. Với mức độ tin cậy và hiệu quả sử dụng không thể bàn cãi của Ragewing trong việc giảm khả năng của kẻ thù khiến nó trở thành một tài sản quý giá, đặc biệt là trong những cuộc chạm trán đầy thử thách.

Vũ khí trị thương tốt nhất – Star Slayer

Star Slayer chắc chắn là một vũ khí hủy diệt hàng loạt, có sức mạnh đáng kinh ngạc bất kể loại vũ khí hay debuff nào. Tính năng nổi bật của nó là hệ số nhân DPS cao nhất trong game Metal Slug: Awakening, củng cố vị thế của nó như một lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy để tiêu diệt kẻ thù. Hỏa lực tuyệt đối và tính linh hoạt của vũ khí này khiến nó trở thành một trong những món vũ khí đáng chú ý mà game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Vũ khí đốt cháy tốt nhất – Moltor

Moltor là một sự lựa chọn vũ khí mạnh mẽ đối với nhiều người chơi, được biết đến với khả năng áp dụng nhất quán debuff đốt cháy nhờ vào phạm vi tác dụng mở rộng của nó. Độ tin cậy của nó trong việc lan truyền debuff gây cháy lên nhiều kẻ thù khiến nó trở nên khác biệt. Trong game Metal Slug: Awakening, khả năng gây ra trạng thái bỏng của Moltor trên nhiều loại kẻ thù khiến nó trở thành một sự lựa chọn không thể thay thế để đối phó với các nhóm kẻ thù cũng như Boss.

Vũ khí đóng băng mạnh nhất – Icebound Deity

Icebound Deity giành được vị trí là một trong những vũ khí nguy hiểm nhất của game Metal Slug: Awakening chủ yếu nhờ vào khả năng gây sát thương lớn và khả năng đóng băng. Loại vũ khí này giúp người chơi giảm bớt đáng kể các cuộc chạm trán với nhiều kẻ thù cùng lúc trong các chế độ chơi khác nhau, vì hiệu ứng đóng băng ngăn cản hầu hết các kẻ thù khiến chúng không thể tấn công bạn liên tục. Trong Metal Slug Awakening, Icebound Deity cho phép người chơi kiểm soát chiến trường bằng cách làm bất động kẻ thù và giành được lợi thế.

Kết

Biết được phân loại của từng loại vũ khí trong game Metal Slug Awakening sẽ giúp người chơi tối ưu hóa chiến lược của mình. Đặc biệt Debuff đóng vai trò then chốt trong trận chiến, thay đổi hành vi của kẻ thù và nâng cao hiệu quả chiến đấu tổng thể. Vì vậy, bằng cách phân loại vũ khí thành các cấp dựa trên chuyên môn debuff của chúng, bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn vũ khí phù hợp cho từng tình huống.

Trang chủ: http://metalslugawk.vnggames.com/vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/MetalslugawakeningVN

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Metal Slug: Awakening
Hành động
5
Đánh giá game này!
2907 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet