Những tựa game đấu tướng rảnh tay cực hay dành cho người dùng di động

Mời các bạn cùng 2Game.vn bọn mình điểm qua TOP 9 tựa game mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động nhé!

Nếu so với cách đây khoảng chục năm chúng ta phải bỏ tiền ra để mua giờ chơi những tựa game online kinh điển như Võ Lâm Truyền Kỳ thì đến nay mọi thứ đã khác. Có khá nhiều game thủ sẵn sàng trả tiền để… không phải ngồi cày game; nạp tiền để bật tính năng ủy thác; mua auto treo máy hay chơi các game mobile dạng “chọt chọt” màn hình hàng giờ liền cũng không thấy chán?! Và dường như sở thích chơi game online nhưng lười thao tác đang dần len lỏi vào cộng đồng game thủ Việt và cũng chính vì lẽ đó mà game online dạng Idle ra đời.

Idle Game hay game Nhàn rỗi là một thể loại game mới xuất hiện những năm gần đây nhất là trên nền tảng di động. Đúng như tên gọi của nó người chơi game này sẽ hoàn toàn thảnh thơi vì hầu như chả phải làm gì cả, tất cả những gì bạn cần làm là… nhìn máy chơi, thậm chí còn chẳng cần phải bật máy lên luôn. Nghe có vẻ buồn cười khi một dòng game thoạt trông vô vị như thế lại có người chịu chơi, thậm chí còn nạp rất nhiều tiền nữa???

Và nếu đang quan tâm hoặc từng chơi qua dòng game Idle thì sau đây mời các bạn cùng 2Game.vn bọn mình điểm qua TOP 9 tựa game mang lối chơi đấu tướng rảnh tay dành cho người dùng di động nhé!

-Idle Heroes
-AFK Arena
-Tam Quốc AFK
-Trials of Heroes
-Idle Arena: Evolution Legends
-Ro: Idle Poring
-Zombie Strike: Last War of Idle Battle
-Soul Saver: Idle RPG
-Nonstop Knight 2

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet