Những rắc rối game thủ thường gặp khi vào hè

Hè đang đến, ve đã bắt đầu kêu rộn ràng và game thủ luôn là những người cảm thấy sảng khoái nhất.

Thế nhưng không phải mùa hè luôn là quãng thời gian thiên đường của mọi người game thủ, đâu đó vẫn còn những rắc rối khó chịu chỉ hè mới có khiến các bạn phải thích ứng được.

Cúp điện

Những rắc rối game thủ thường gặp khi vào hè

Mùa hè là mùa của cúp điện, Việt Nam chúng ta chủ yếu tạo điện nhờ các nhà máy thủy điện lớn nhưng vào những mùa khô hạn thế này thì lượng nước chảy từ đầu nguồn là không đủ. Buộc chính phủ phải cắt giảm điện luân phiên các khu vực. Hãy chú ý tới lịch cúp điện trước khi chinh chiến để có thể thoải mái chơi game cùng bạn bè nhé.

Nóng nực

Những rắc rối game thủ thường gặp khi vào hè

Cái nóng của mùa hè là cái nóng khó chịu nhất. Không khí như đặc quánh lại, hầm hầm ẩm ẩm. Cho dù có cơn gió nhẹ cũng chỉ phả thêm gió nóng vào người chứ chẳng mát hơn được tý nào. Thật sảng khoái nếu như bạn có máy điều hòa ở nhà, tuy nhiên nếu như bạn không sở hữu thì quả thật chỉ còn cách cởi hết ra và chơi 2-3 cái quạt vào người mới hạ nhiệt được.

Kinh tế

Những rắc rối game thủ thường gặp khi vào hè

Vì ngày thường bạn phải đi học cả tuần nên đối với vài bạn kinh tế chẳng quan trọng vì đâu có thời gian mà sài. Thế nhưng vào hè lại khác, thời gian rảnh quá nhiều cùng với việc dư dả tiền bác khiến bạn luôn nằm trong trường hợp “viêm màng túi”. Hãy chú ý lại cách chi tiêu cũng như kiếm thử 1 công việc làm thêm nhẹ nhàng những tháng hè bạn nhé

Học thêm

Những rắc rối game thủ thường gặp khi vào hè

Một vài trường có thông tư yêu cầu học sinh học thêm hè để.. tăng kinh tế cho nhà trường. Điều đó luôn làm học sinh cảm thấy khó chịu do “đang nghỉ hè mà còn bắt học là sao!!?!?”. Tuy nhiên việc học thêm hè cũng giúp các bạn nắm vững kiến thức không bị quên cũng như giúp các bạn có trước những kiến thức của năm học sau đấy.

Phụ giúp việc nhà

Những rắc rối game thủ thường gặp khi vào hè

Không ít game thủ có gia đình kinh doanh tại gia như tạp hóa hoặc xưởng sản xuất gì đó. Thời gian hè luôn là lúc các bạn sẽ được “triệu tập” đi nghĩa vụ việc nhà phụ giúp gia đình. Điều đó đôi khi làm các bạn khó chịu vì bỗng nhiên đang cùng bạn bè săn boss hoặc đang chuẩn bị ăn Penta Kill thì bị kêu xuống nhà bán đồ phụ bố mẹ. Tuy nhiên đôi khi bố mẹ sẽ thưởng thêm cho các bạn khi nhận thấy có sự cố gắng đến từ bạn đấy.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet