Những nữ anh hùng “da nâu” nổi bật trong phim mà ai cũng phải ngưỡng mộ

Nữ hoàng Ramonda, Tướng Nanisca, Công chúa Tiana và Katherine Johnson,… là một số nữ anh hùng điện ảnh truyền cảm hứng nhất.

Black Panther: Okoye – Danai Gurira

Okoye là chiến binh giỏi nhất của Wakanda trong phim Black Panther, nhưng cam kết thực sự của cô với người dân và Nhà vua được bộc lộ khi cô không ngần ngại chọn họ thay vì chồng mình. Mặc dù điều đó khiến trái tim cô ấy tan nát, nhưng cô ấy vẫn làm điều đó mà “không hề chần chừ”.

The Marvels: Monica Rambeau – Teyonah Parris

Monica không chỉ cứu toàn bộ đa vũ trụ mà còn truyền cảm hứng cho Carol và Kamala trở thành những anh hùng tốt hơn. Cô ấy là trái tim và linh hồn của đội.

Black Panther: Wakanda Forever: Queen Ramonda – Angela Bassett

Dù rất đau buồn khi mất T’Challa nhưng hoàng hậu Ramonda cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện để giữ cho quốc gia của mình được yên ổn, tránh khỏi mọi rắc rối trong một tình thế phức tạp. Cảnh tượng Hoàng Hậu đến hội nghị của Liên Hợp Quốc là một cách tuyệt vời để cho mọi người biết ai là người chịu trách nhiệm hiện tại.

The Woman King: Agojie Warriors

Thành thật mà nói, tất cả các chiến binh Agojie đều cần được tôn vinh. Bộ phim này là minh chứng tuyệt vời cho sức mạnh, ý chí, nét quyến rũ của những người phụ nữ da nâu, đáng được chúng ta yêu mến và ngưỡng mộ.

Thor: Ragnarok: Valkyrie – Tessa Thompson

Trong phim Thor: Ragnarok, Valkyrie của Tessa Thompson đã cứu toàn bộ bộ phim. Cô đá vào mông cả Thor và Loki và giúp đánh bại Hela. Cô ấy hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn hiển nhiên để trở thành Vua của Asgard.

The Old Guard: Nile – KiKi Layne

Nile đã là một anh hùng từ rất lâu trước khi cô phát hiện ra mình bất tử. Nhưng cách cô ấy xông vào phòng thí nghiệm để cứu những người bạn của mình in đậm dấu ấn mãnh liệt trong lòng người hâm mộ.

Fences: Rose – Viola Davis

Rose đã cho thấy một phẩm giá cao đẹp trong cách gắn kết gia đình của mình với nhau. Khi những người đàn ông xung quanh cô lạc vào bi kịch của chính họ, cô giữ mọi thứ lại với nhau mà không cầu xin vinh quang.

The Princess and the Frog: Tiana – Anika Noni Rose

Khác với những nhân vật nữ anh hùng trong danh sách, công chúa da đen đầu tiên của Disney là một trong những nàng công chúa tuyệt nhất từ trước đến nay. Tiana không cần ai giải cứu. Trên thực tế, cô ấy đã cứu Naveen nhiều lần. Cô ấy là một nữ anh hùng luôn làm việc chăm chỉ, luôn tập trung vào mục tiêu của mình và ai cũng phải yêu mến cô ấy vì điều đó.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet