Những nhân vật SSR nắm giữ meta hiện tại trong game One Punch Man: World

Dàn nhân vật đồ sộ trong game One Punch Man: World khiến người chơi rất khó lựa chọn, vì vậy 2game đã tổng hợp một số nhân vật SSR tốt nhất hiện tại cho người chơi tham khảo.

One Punch Man: World là một game nhập vai hành động 3D được phát triển bởi T3 Studios và được xuất bản bởi Perfect World Games. Game có đồ họa ấn tượng, tái hiện sống động cốt truyện và những trận chiến hoành tráng lấy cảm hứng từ anime OPM. Đặc biệt, mỗi nhân vật trong game One Punch Man: World đều có những khả năng riêng biệt, cung cấp nhiều sự kết hợp đội hình đa dạng. Tuy nhiên, dựa trên phong cách chơi ưa thích của mỗi người, có những nhân vật có giá trị với người này nhưng lại không có ích cho người kia.

Bài viết này cung cấp cho người chơi One Punch Man: World thông tin về một số nhân vật SSR tốt nhất cho meta hiện tại. Qua đó, người chơi dễ nắm bắt được khả năng của từng nhân vật và tập hợp một đội hình đáng gờm trên hành trình phiêu lưu của mình trong game.

Silverfang

Silverfang nổi bật là một trong những nhân vật SSR hàng đầu trong game One Punch Man World. Các đòn tấn công của nhân vật này có tác dụng làm suy giảm đáng kể lượng sát thương mà anh ta phải gánh chịu, đồng thời cung cấp cho anh ta Sức Mạnh Võ Thuật Cổ Đại (Ancient Martial Might). Nhờ đó mà gia tăng đáng kể hiệu quả tấn công của các kĩ năng, đặc biệt là khi các đòn tấn công đó đánh trúng đối thủ. Silverfang là nhân vật đáng tin cậy và dễ kết hợp nhất trong tựa game nhập vai hành động này ở thời điểm hiện tại.

Atomic Samurai (Samurai nguyên tử)

Atomic Samurai là một nhân vật SSR hàng đầu rất phù hợp với meta hiện tại của game One Punch Man World. Đặc điểm nổi bật của nhân vật này nằm ở khả năng độc đáo trong việc chuyển đổi liền mạch giữa 2 trạng thái, giúp anh ta tích lũy điểm yếu của mình trước kẻ thù. Sau đó điểm yếu này có thể được sử dụng để gây ra sát thương chí mạng cho kẻ địch. Ngoài ra, các đòn tấn công mạnh mẽ của Atomic Samurai còn có thêm lợi thế là đánh dấu kẻ thù. Vì vậy, nhân vật SSR này đã trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần một nhân vật có khả năng gây sát thương mạnh mẽ.

Speed-o’-Sound Sonic

Speed-o’-Sound Sonic là một trong những nhân vật phản diện đáng gờm nhất và là nhân vật SSR hàng đầu trong game One Punch Man: World. Điều khiến anh ta trở nên khác biệt là tốc độ vượt trội, một đặc điểm giúp nâng cao đáng kể hiệu quả chiến đấu của anh ta. Tốc độ này giúp các đòn tấn công thông thường có thể thi triển liên tục đồng thời giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng. Do đó, Speed-o’-Sound Sonic giống như một nhân vật DPS thống trị chiến trường, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu muốn gây sát thương nhanh và ổn định trong các trận chiến.

King

King là một nhân vật SSR ưu tú trong game One Punch Man: World và là sự ưu tiên lựa chọn của không ít người chơi. Sức mạnh vượt trội của anh nằm ở khả năng phi thường. King sở hữu khả năng độc nhất có thể làm chệch hướng mọi đòn tấn công năng lượng, khiến anh ta gần như không bị ảnh hưởng bởi các đòn tấn công đó. Tuy nhiên, khả năng đáng kinh ngạc nhất của anh là khả năng tạm dừng thời gian, một kỳ tích cho phép anh kết liễu kẻ thù một cách dứt khoát. Kỹ năng thao túng thời gian này khiến anh ta trở nên khác biệt.

Genos-Arms Mode

Genos là một nhân vật được yêu thích trong series anime OPM và là một nhân vật SSR xuất sắc trong game One Punch Man: World. Bộ kĩ năng của anh ta đòi hỏi phải căn thời gian chính xác và khi thực hiện chúng một cách khéo léo sẽ gây ra sát thương rất lớn. Genos còn sở hữu khả năng độc nhất là cộng dồn Hỏa lực cho bộ kỹ năng của mình. Cơ chế cộng dồn này cung cấp DPS tầm xa đáng gờm khiến nhân vật SSR này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích tham chiến tầm xa.

Mumen Rider

Mumen Rider là một nhân vật dễ nhận biết trong One Punch Man và là một trong những nhân vật SR xuất sắc nhất trong game One Punch Man: World. Tuy không phải là nhân vật SSR nhưng khả năng của anh ta cũng không thể coi thường. Khả năng độc đáo của anh ta bao gồm khả năng phục hồi sức chịu đựng và tích lũy Justice Mach ở một trạng thái khác, sau đó cho phép anh ta vào trạng thái Bicycle Holding. Ở trạng thái này, Mumen Rider trở thành một thế lực đáng gờm, có khả năng gây ra một lượng sát thương đáng kể cho kẻ thù. Anh ấy là một người đồng hành đáng tin cậy mà người chơi có thể tận hưởng những kỹ năng và đóng góp độc đáo của anh ấy cho đội hình.

Với dàn nhân vật đồ sộ người chơi có vô số khả năng triển khai chiến thuật đội hình của riêng mình. Riêng những nhân vật được đề cập ở trên, người chơi không nên đánh giá họ theo cá thể, mặc dù là nhân vật SSR hàng đầu nhưng họ được công nhận bởi vai trò của họ trong đội hình và trong toàn bộ game.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet