Những nhân vật Manga/Comic khiến người xem có thêm hi vọng vào cuộc sống

Điểm danh những nhân vật Manga/Comic truyền cảm hứng và giúp người xem có thêm hi vọng và động lực trong cuộc sống.

Siêu Nhân – Superman

Một siêu anh hùng thuộc bộ Manga/Comic Mỹ do DC Comics phát hành. Tuy sinh sau nở muộn như Superman đã vượt qua các “siêu anh hùng” đời đầu và trở thành hình mẫu lý tưởng cho cái tên Siêu Nhân với các quy ước rõ ràng như : trang phục, biệt danh, khả năng phi thường và sự nhân ái.

Một trong những điểm khiến người xem yêu thích một nhân vật không tồn tại này vào những năm tháng khó khăn chính là sự nhân ái của Superman, đã không ít lần anh sẵn sàng hi sinh bản thân để bảo vệ cho người dân và đồng đội rút lui trước những đối thủ mạnh mẽ mà không hề do dự.

Người Nhện – Spiderman

Cũng như Superman, Spriderman cũng là siêu anh hùng đến từ một bộ Manga/Comic của Mỹ do Marvel Comics phát hành. Nếu như Superman là đại diện cho những người có sức mạnh phi thường và giàu lòng nhân ái thì Spiderman là hình mẫu về sự tốt bụng của những người thường.

Dù trong có bị bắt nạt trong lúc học tập cũng như gặp khó khăn và trắc trở trong cuộc sống, anh vẫn không lạm dụng sức mạnh phi thường của mình để làm những điều xấu xa, mà ngược lại còn đi bắt tối phạm cũng như bảo vệ sự bình yên cho thành phố của mình.

Mumen Rider – One Punch Man

Trong những lần xuất hiện đầu tiên của bộ Manga/Comic One Punch Man, nhân vật Mumen Rider được cho là một nhân vật mang yếu tố tấu hài và khiến cho bộ truyện trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, theo số lần xuất hiện của anh càng nhiều thì anh lại càng chiếm được cảm tình của người xem nhiều hơn.

Nguyên nhân chính là anh gần như là một người bình thường trong thế giới mà có các quái vật và siêu anh hùng với sức mạnh có thể hủy diệt cả thành phố lớn. Dù không có thể chất mạnh mẽ nhưng Mumen Rider là hình mẫu của tinh thần con người bất khuất, anh thường xuyên lao mình vào những tình huống nguy hiểm mà không chút do dự để cứu những người khác, thậm chí là điều đó đồng nghĩa với việc có thể đánh đổi tính mạng của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đội hình Pokemon sẽ giúp Orochimaru trong Naruto thực hiện được tham vọng

Himmel – Frieren: Beyond Journey’s End – Pháp sư tiễn táng

Himmel là hình mẫu một người chàng trai dịu dàng và luôn tốt bụng với những người xung quanh. Tinh thần dũng cảm và bất chấp nguy hiểm của anh đã khiến trở thành nguồn cảm hứng của các nhân vật trong bộ Manga/Comic Frieren: Beyond Journey’s End. Ngay cả ngoài đời anh cũng trở thành một trong những nguồn động lực mạnh mẽ với nhiều thanh thiếu niên hiện nay.

Mới đây, một sự kiện tấn công bằng dao đã xảy ra ở Tàu điện ngầm Đài Trung, một thanh niên đã dũng cảm đứng lên ngăn chặn tên hung thủ trước khi mọi chuyện diễn ra xấu hơn. Khi được phỏng vấn về cảm nghĩ của anh lúc đấy. Anh đã chia sẽ rằng mình cũng rất run sợ trước tình huống đấy nhưng khi anh chuẩn bị Himmel hiện lên. Điều đó cho anh có động lực để làm điều đấy. Ở cuối cuộc phỏng vấn anh còn bổ sung thêm một câu nói khiến cộng đồng mạng xôn xao “Nếu Himmel ở đó, anh ấy cũng đã làm như vậy,”.

Kamina – Tengen Toppa Gurren Lagann

Một nhân vật chính trong bộ Manga/Comic Tengen Toppa Gurren Lagann. Mặc dù sở hữu tạo hình kiêu căng cùng tính cách ngạo mạn trong các hình ảnh ban đầu, nhưng sau những lần hành động mạo hiểm cũng với tinh thần dũng cảm của Kamina đã khiến anh trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người xem.

Một trong những những câu nói ấn tượng được biến thể thành nhiều câu nói truyền cảm hứng của Kamina chính là : ” Đừng tin tôi, người mà bạn tin tưởng. Đừng tin bạn, người mà tôi tin tưởng. Hãy tin vào chính mình, người mà bạn tin tưởng.”

All Might – My Hero Academia – Học Viện Anh Hùng

All Might nhân vật trong Manga/Comic My Hero Academia, người được xem là biểu tượng và là hình mẫu của siêu anh hùng thế hệ mới. Ông là một người đáng tin, mạnh mẽ và có thái độ sống tính cực. Kể cả khi bản thân mình đang dần trở nên yếu hơn với vết thương cũ nhưng ông vẫn đứng ra và bảo vệ học trò của mình trước mọi tình huống. Thậm chí ông còn xem sự hi sinh của bản thân là hành động cao quý nhất để bảo vệ người khác trước những tình huống nguy hiểm mà không chút do dự

Tuy về sau đã mất sức mạnh và giải nghệ, ông vẫn luôn ở phía sau những anh hùng trẻ tuổi và giúp họ có thêm động lực để chống lại những thế lực hắc ám.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Paul, So well-coordinated! capcut pro
2 days ago