Những nhân vật anime khiến tất cả những nhân vật khác phải khiếp sợ

Trong nhiều anime, luôn xuất hiện một nhân vật đáng lo ngại khiến tất cả các nhân vật còn lại dè chừng, dưới đây là những nhân vật anime đáng sợ nhất mọi thời đại.

Nhân vật Madara Uchiha trong anime Naruto

Madara là một nhân vật huyền thoại trong thế giới anime Naruto. Ông là một trong những người sáng lập Konoha và là một trong những ninja mạnh nhất trong lịch sử. Mangekyo Sharingan của ông là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ cho phép ông thực hiện nhiều phép thuật, nhẫn thuật, ảo thuật khác nhau. Khi phát hiện Madara được hồi sinh với toàn bộ sức mạnh, mọi người bắt đầu hoảng sợ, và khi Madara lao qua chiến trường như một cơn bão, đánh bại hàng trăm thành viên của Liên minh Shinobi mà hầu như không tốn chút sức lực nào, họ thậm chí còn khiếp sợ hơn nữa.

Nhân vật Alucard trong anime Hellsing

Alucard là một ma cà rồng săn lùng những ma cà rồng đồng loại của mình với sự giúp đỡ từ một tổ chức tên là Hellsing. Tại sao một người như anh ấy lại muốn loại bỏ ma cà rồng? Bởi vì nó cho anh cơ hội lấy đi bao nhiêu sinh mạng tùy thích. Anh ấy là một trong số ma cà rồng mạnh nhất còn tồn tại, và anh ta biết điều đó. Anh ta phô trương sức mạnh của mình trong trận chiến, thường tìm cách làm bẽ mặt và làm suy yếu đối thủ trước khi tiêu diệt họ. Anh ta gần như bất tử, có năng lực ngoại cảm, siêu sức mạnh, năng lực thao túng máu, v.v., khiến anh ta gần như không thể bị bất kỳ ai, ngay cả những ma cà rồng khác, đánh bại.

Nhân vật Yujiro Hanma trong anime Baki the Grappler

Yujiro Hanma được coi là người đàn ông quyền lực nhất thế giới. Anh là một lính đánh thuê ưu tú và một chiến binh tàn bạo, đủ mạnh để đánh bại bất cứ ai dám thách thức anh. Con trai ông, Baki, rất muốn vượt qua ông, nhưng anh biết rằng mình có một con đường dài phía trước. Lý do anh muốn vượt qua ông không chỉ vì bố anh rất mạnh – mà còn vì bố anh là một người đàn ông tàn bạo đến đáng sợ, người đã cướp đi mạng sống của vợ mình khi cô cố gắng bảo vệ Baki khỏi cơn thịnh nộ của Yujiro.

Nhân vật Ainz Ooal Gown trong anime Overlord

Là thủ lĩnh của Great Tomb of Nazarick và là thủ lĩnh của một bang hội mang tên mình, Ainz Ooal Gown khiến cấp dưới phải kính trọng và trung thành cũng như kẻ thù phải khiếp sợ. Anh ta không chỉ là một bộ xương mặc áo choàng khổng lồ mà còn là một người cực kỳ mạnh mẽ. Sở hữu hàng ngàn phép thuật khó, anh được coi là magic caster mạnh nhất thế giới. Anh chứng tỏ điều đó bằng những chiến công như hạ gục 70.000 đối thủ chỉ bằng một phép thuật.

Nhân vật Meruem & The Royal Guards trong anime Hunter x Hunter

Không phải tất cả mọi người trong thế giới Hunter x Hunter đều biết Meruem và Đội cận vệ Hoàng gia, nhưng tất cả những ai từng nghe đến họ đều vô cùng sợ hãi. Trên thực tế, chỉ là sự hiện diện của một trong những En của Đội cận vệ – Thợ săn ưu tú tên là Knov đủ để gây ra tình trạng suy nhược thần kinh hoàn toàn. Họ mạnh đến mức cách duy nhất để đánh bại bất kỳ ai trong số họ là thông qua những chiến công đáng kinh ngạc như sử dụng hết sức mạnh trong tương lai của bạn cho một lần biến hình và kết thúc cuộc chiến dưới dạng một cái trấu khô héo (Gon vs. Pitou) hoặc tự hủy diệt bằng cách thiết lập ra một quả bom độc (Netero vs. Meruem).

Nhân vật Ryomen Sukuna trong anime Jujutsu Kaisen

Được mệnh danh là Vua của những lời nguyền đã đủ để gieo rắc nỗi sợ hãi trong lòng mọi người – và Sukuna không bao giờ để danh hiệu đó mất đi sức nặng. Anh ta phải chịu trách nhiệm cho hàng ngàn cái chết bao gồm các Pháp sư Jujutsu, thường dân bình thường và các Linh hồn bị nguyền rủa. Năng lượng bị nguyền rủa mà Sukuna sở hữu dường như có rất ít hoặc không có giới hạn, cũng như khả năng kiểm soát cực độ đối với sức mạnh nói trên và khả năng thể chất vượt trội.

Trên thực tế, Sukuna đáng sợ đến mức khi nhân vật chính Yuji ăn một ngón tay của mình và trở thành vật chứa linh hồn, điều đó sẽ khiến toàn bộ cuộc đời anh rơi vào vòng xoáy và buộc anh phải chiến đấu cả đời. Trong khi ở trạng thái này, Sukuna vẫn tiêu diệt được nhiều kẻ thù, bất kể đó là lúc anh ấy yếu nhất!

Nhân vật Kaido trong anime One Piece

Là thành viên của Tứ Hoàng và nổi tiếng là “Sinh vật mạnh nhất”, Kaido là một con thú trong số các loài thú. Anh chàng cực kỳ cứng rắn đến mức thậm chí không thể loại bỏ chính mình – điều mà thỉnh thoảng anh ta thử làm cho vui. Trái ác quỷ của anh ta cho phép anh ta biến thành một con rồng khổng lồ thở ra lửa, giúp anh ta tăng thêm sức mạnh – điều không thể thực hiện được đối với một người đã đạt sức mạnh tối đa.

Nhân vật Acnologia trong anime Fairy Tail

Sau khi tắm máu cho những con rồng mà anh ta giết và sử dụng nhiều Phép thuật Sát rồng đến mức không thể thực hiện được, Acnologia đã thành thạo kỹ thuật này và trở thành Sát thủ rồng cấp cao nhất, người có thể biến thành rồng bất cứ lúc nào. Chưa dừng lại ở đó: anh ta có thể sử dụng phép thuật thời gian và phép thuật chữa bệnh, và anh ta mạnh đến mức việc chiến đấu với anh ta là điều gần như không thể.

Một nhân vật rất mạnh khác trong anime – Zeref còn tuyên bố rằng anh ta mạnh đến mức có thể thống trị thế giới nếu anh ta muốn. Cuối cùng, phải mất hầu hết các diễn viên chính, bảy Sát Long Nhân, và sau đó là Naruto với sức mạnh của tất cả những con Rồng Slayers mới có thể hạ gục anh ta.

Nhân vật Nosferatu Zodd trong anime Berserk

Còn được gọi là Zodd the Immortal, Tông đồ đáng gờm này là một trong những sinh vật đáng sợ nhất trong vũ trụ Berserk. Nhân vật này lấy ruột để làm tóc. Anh ta đã cống hiến cả cuộc đời mình để tìm kiếm những đối thủ xứng đáng và thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ai có thể sánh ngang với sức mạnh của mình.

Anh ta tàn bạo với những người không thể sánh bằng, phần lớn là vì thất vọng – nhưng khi anh ta tìm thấy ai đó xứng đáng với thời gian của mình, anh ta sẽ cực kỳ tôn trọng họ. Vâng… tôn trọng họ và cho họ thấy hình dạng thật của anh ta, một con bò đực với đôi cánh trông như thể bò ra từ hố địa ngục.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet