Những lý do khiến fan game nhập vai tỏ ra thích thú khi chơi Mã Đạp Thiên Quân Mobile

Với lối chơi nhập vai quen thuộc nhưng được “nêm nếm” những gia vị độc đáo, mới lạ khiến cho người chơi cảm nhận một thế giới Tam Quốc khác biệt trong Mã Đạp Thiên Quân.

Khuyến khích khám phá và chinh phục ngay từ những level đầu tiên

Nếu bạn từng kinh qua các tựa game nhập vai kiếm hiệp thì chắc hẳn bạn chẳng lạ gì lối chơi click để qua giai đoạn tân thủ, đi kèm với đó là cấp độ nhân vật cũng tăng nhanh một cách chóng mặt. Và nếu như bạn đã quá quen với điều đó, thì thiết nghĩ bạn sẽ cần “làm lại từ đầu” với Mã Đạp Thiên Quân.

Mã Đạp Thiên Quân là game nhập vai hiếm hoi thuộc chủ đề Tam Quốc cho phép PK trên lưng ngựa và tựa game này đã nhanh chóng chứng minh giá trị cốt lõi với lối chơi, phong cách mới mẻ. Trải nghiệm trò chơi, bạn cần thiết lập lại bản tính ưa tìm tòi, thích chinh phục ngay từ những level đầu tiên. Tốc độ tăng trưởng nhân vật trong game chậm rãi, đi kèm với các tình tiết cốt truyện Tam Quốc đan xen.

Ngay từ những cấp độ nhân vật đầu tiên, người chơi đã có rất nhiều mục tiêu để theo đuổi như: đạt điểm sôi nổi trong ngày, chiêu mộ các Võ Tướng Cam, đoạt mãnh để ghép chiến kỵ chỉ số cao, kích hoạt các thuộc tính Duyên, tiến bậc trang bị, thăng cấp Quan Hàm, xây dựng Quân Đoàn, ôn lại kiến thức lịch sử Tam Quốc…

Game Tam Quốc nhưng cho phép truyền công kiểu kiếm hiệp

Tính năng truyền công khá phổ biến đối với các tín đồ chơi game nhập vai kiếm hiệp, và bây giờ điểm cộng này cũng đã có mặt để phục vụ cộng đồng đam mê Tam Quốc.

Tính năng truyền công có lợi cho cả người truyền lẫn người nhận, lại tăng tính tương tác giữa 2 người chơi với nhau. Với những người cấp thấp thì xin truyền công là cách để rút ngắn khoảng cách level so với mặt bằng chung trong server. Còn với người đi truyền công, thì họ cũng sẽ nhận được rất nhiều EXP do hệ thống đền đáp cho hành động cao thượng ấy.

Trang bị cùi, Võ Tướng cấp thấp… không bao giờ bị dư thừa

Mã Đạp Thiên Quân là game nhập vai cho phép trảm tướng, trong quá trình thực thi nhiệm vụ chính tuyến bạn sẽ đích thân đả bại các danh tướng như: Điêu Thuyền, Lữ Bố, Quan Vũ… để nhận về rất nhiều vật phẩm ingame. Và tất nhiên, các vật phẩm ấy có cả thứ người chơi mong muốn lẫn các trang bị cấp thấp.

Với những người chơi lần đầu trải nghiệm e rằng sẽ có chút băn khoăn: liệu các trang bị cấp thấp ấy có bị bỏ phí tương tự các tựa game nhập vai đã từng chơi? Tuy nhiên, nếu tất cả game thủ có tầm nhìn bao quát một chút sẽ thấy ngay tính năng “Phân Giải” rất là tiện lợi.

Ở Mã Đạp Thiên Quân, người chơi có thể phân giải tất cả trang bị cấp thấp, các loại tọa kỵ không cần dùng tới, các Võ Tướng không phù hợp với đội hình xuất trận… để đổi lấy các vật phẩm ingame hữu ích hơn như: Bạc, Hồng Ngọc…

PK trên lưng ngựa không thể dựa hẳn vào Auto

Một điểm đặc biệt của game Mã Đạp Thiên Quân là nhân vật, chiến kỵ và các Võ Tướng đều có kỹ năng riêng biệt, có hiệu ứng và hiệu quả sát thương riêng. Tất cả hợp lại như một đội quân thực sự trên chiến trường với các điểm ưu thế và hạn chế riêng.

Ở Mã Đạp Thiên Quân hệ thống Auto đánh quái, càn quét ải hay phụ bản là điều hết sức tuyệt vời. Thế nhưng khi bạn ra chiến trường hoặc so tài với các người chơi khác trên lôi đài, nếu bạn chỉ phó mặc cho nhân vật “tự xử” thì xác suất cao là bạn sẽ thua.

PK giữa người chơi với người chơi trong Mã Đạp Thiên Quân đã được nâng tầm lên một mức mới. Ai điều khiển nhân vật tốt hơn, có sự am tường về môn phái và các Võ Tướng nhiều hơp sẽ có nhiều lợi thế trong cuộc chiến của những nhân vật có lực chiến gần tương đương.

Trong Mã Đạp Thiên Quân, luật chơi thuộc về kẻ mạnh khi họ có thể đoạt vị và ban bố các quy tắc trời ơi như cấm chat, suy xét việc phát lương… Bởi vậy, nếu bạn chưa thực sự mạnh, thì hãy tự mình làm cho mình mạnh lên bằng cách: tích cực tập luyện trình PK, nâng cao các chỉ số nhân vật, lựa chọn đội hình Võ Tướng ra trận hợp lý, xuất trận các loại chiến kỵ mạnh nhất trong tay…

Trang chủ: https://mdtq.vn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet