Những lý do bạn nên chơi Đại Chúa Tể Mobile – Tựa game nhập vai kết hợp thẻ tướng đầy thú vị

Với những ưu thế độc đáo về lối chơi, Đại Chúa Tể Mobile đích thị là cái tên đáng để lựa chọn qua nếu muốn trải nghiệm một tựa game chiến thuật thẻ tướng, pha trộn thêm yếu tố nhập vai hành động rồi!

Nhắc đến thể loại game chiến thuật thẻ tướng người ta thường hình dung ra những trận đấu với các vị tướng đứng im, tung chiêu theo lượt và mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự động. Song gần đây các tựa game có xu hướng biến hóa, phá vỡ giới hạn cũ để tạo nên sự khác biệt và thu hút thêm khách hàng. Và Đại Chúa Tể Mobile cũng góp phần thổi làn gió mới vào dòng game này bằng cách kết hợp thêm yếu tố nhập vai hành động vào.

3a153664-2game-dai-chua-te-mobile-ra-mat-2.jpg (900×498)

Mặt khác phần đồ họa trong game cũng được đánh giá khá ổn, nhất là phong cảnh lột tả rất chân thực. Từ những tảng đá rêu phong, cây cầu gỗ chênh vênh, dòng thác nước đổ xuống vực sâu thăm thẳm… đều hiện lên rất sống động. Ngoài ra hiệu ứng kỹ năng cũng vô cùng hoành tráng, với những quả cầu lửa, tia sét, cột băng…liên tục xuất hiện ở màn hình người chơi.

a544581b-2game-dai-chua-te-mobile-ra-mat-9.jpg (900×506)

d96ab395-2game-dai-chua-te-mobile-ra-mat-10.jpg (900×506)

Về lối chơi, ban đầu game mobile Đại Chúa Tể vẫn khuyến khích người chơi đi thu thập và phát triển đội hình gồm 4 tướng để vượt qua các ải trong mỗi chương theo cốt truyện trọng tâm. Kết hợp theo yếu tố chiến thuật, người chơi cần lựa chọn, sắp xếp và phát triển tướng sao cho phát huy được toàn bộ sức mạnh ở mức cao nhất. Đây là những điều không còn xa lạ đối với những game thủ ưa thích thể loại game thẻ tướng cả. Vì thế chẳng mất bao nhiêu thời gian, người chơi đã có thể dễ dàng quen với những thao tác trong game.

6697f262-2game-daichuatemobile-ob-14.jpg (1064×608)

211dd62a-2game-daichuatemobile-ob-12.jpg (1064×608)

Càng lên level cao, đồng nghĩa với nhiều tính năng cao cấp khác được mở khóa thì Đại Chúa Tể Mobile mới bộc lộ được những điểm đặc sắc của mình. Song điểm khác biệt lớn nhất của trò chơi chính là việc cho phép bạn nắm quyền điều khiển nhân vật, được tự do di chuyển chiến đấu trong các trận đấu. Mô thức này khá giống với các game nhập vai hành động khi mà cả đội hình có thể di chuyển trong phụ bản, liên tục thao tác, ra đòn để vừa tránh né vừa dồn sát thương lên phe địch.

39b7f920-2game-dai-chua-te-mobile-dac-sac-moi-1.jpg (900×506)

Đặc biệt những chiêu thức của mỗi nhân vật không còn quy định ai ra trước ai ra sau nữa. Vậy nên người chơi có thể tùy ý lựa chọn cho tướng nào dùng trước để combo skill đạt được hiệu quả sát thương cao nhất. Với 4 nhân vật, mỗi nhân vật lại sở hữu 4 kỹ năng, qua đó trong một màn giao đấu bạn có thể thỏa sức tung ra tới 16 chiêu vô cùng hào nhoáng.

e5e01b35-2game-dai-chua-te-mobile-dac-sac-moi-3.jpg (900×506)

Được biết ngoài màn cày nhiệm vụ vượt ải chính ra thì game mobile Đại Chúa Tể Mobile còn có rất nhiều các tính năng đấu trường, chiến trường liên server nóng bỏng để người chơi học hỏi chiến thuật, thử sức và trải nghiệm. Những tính năng này cũng giúp người chơi thu thập được những vật phẩm phát triển tướng và cả những mảnh tướng, trân thú, thần khí phẩm chất cao khác nữa.

cfdd56dc-2game-dai-chua-te-mobile-dac-sac-moi-2.jpg (900×512)

Với những ưu thế độc đáo về lối chơi, Đại Chúa Tể Mobile đích thị là cái tên đáng để lựa chọn qua nếu muốn trải nghiệm một tựa game chiến thuật thẻ tướng, pha trộn thêm yếu tố nhập vai hành động rồi!

Trang chủ: https://daichuate.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/daichuatemobile/

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Đại Chúa Tể Mobile
Đấu thẻ tướng
4.1
Đánh giá game này!
11 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet