Những kiểu game thủ sẽ FA dài dài nếu không chịu thay đổi

Một số khuyết điểm mà các game thủ cần lưu tâm sửa chữa để có thể tìm được “nửa kia” của mình nếu không muốn đóng vai FA truyền kỳ.

Quá xem trọng game

Đối với nhiều người, nhân vật trong game online là tất cả những gì họ yêu quý và quá trình hành tẩu trong thế giới ảo chiếm trọn hầu hết thời gian trong ngày của họ. Ngoài thời gian ngủ, ăn uống và một số sinh hoạt cá nhân cần thiết khác thì họ chẳng bao giờ rời mắt khỏi cái máy tính của mình. Lúc đó ta có thể chắc chắn những người này…chẳng bao giờ có tư tưởng đi “tán” một cô gái nào cả.

Những kiểu game thủ sẽ FA dài dài nếu không chịu thay đổi

Ăn game, uống game, ngủ game…

Vì sao vậy? Đơn giản game online đối với họ là duy nhất và họ cũng chỉ thích được ngồi nhà chơi game. Nhu cầu có bạn gái là không cần thiết và quan trọng bằng nhu cầu ngày ngày đăng nhập vào tài khoản để sát cánh cùng các chiến hữu ảo. Thậm chí, có người còn sợ rằng việc có một cô bạn gái sẽ tốn rất nhiều thời gian và họ sẽ chẳng còn thời gian mà cày game nữa.

Ít nói, ít giao tiếp với người lạ

Đây là tính cách chung của rất nhiều gamer bởi tác hại của việc ngồi máy tính trong một thời gian dài. Trên thực tế, khoa học còn chứng minh được đây là tác hại tất yếu ảnh hưởng lên những người ngồi internet quá nhiều và quá lâu. Game thủ thường rất trầm tính và khả năng giao tiếp của họ rất kém. Đã bao giờ bạn muốn làm quen với một cô gái nhưng lại… không biết cách nói chuyện như thế nào chưa?

Những kiểu game thủ sẽ FA dài dài nếu không chịu thay đổi

Dù vẫn có những trường hợp ngoại lệ nhưng phần lớn game thủ thường rất ít nói. Thật sự là ở những địa điểm công cộng như trường lớp, game thủ cũng chỉ cố gắng đi cho đủ và thường ít khi nán lại làm quen với đủ các bạn học trong lớp, tâm trí của họ thường được dành hết cho nhân vật trong game. Cọc chẳng bao giờ đi tìm trâu cả và nếu không có được bản tính chủ động sẵn, rất khó để game thủ thoát khỏi tình trạng “lính phòng không”.

Bị ngộ “game online”

Như đã nói ở trên, phần lớn các gamer đều khá “trầm tính” nhưng dù có thích nói chuyện, một bộ phận những lời trao đổi của họ lại thường là về các… game online. Dễ thấy, %&&&&&% là những chuyện mà con gái chẳng bao giờ biết và quan tâm trong khi chúng lại là số 1 đối với các game thủ. Những game thủ trong lớp thường lập thành hẳn “một hội riêng” và đặc điểm cốt yếu là toàn nam với nam. Tất nhiên họ lại chỉ thích hay hợp ý với những “người cùng chí hướng – những người cũng chăm cày game như mình” khiến cho game thủ khó có thể mở rộng mối quan hệ của mình.

Những kiểu game thủ sẽ FA dài dài nếu không chịu thay đổi

Chỉ thích ngồi nhà, tự kỉ

Tất nhiên, game thủ thì phải ngồi bên máy tính để chơi game nhưng việc bỏ chút thời gian để tham gia vào một số hoạt động offline ngoài trời cùng bạn bè là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bản tính “ngại” hay “lười” rời xa nhân vật ảo yêu quý của mình lại khiến cho game thủ mất nốt đi cơ hội làm quen với các cô gái. Và việc bạn ngồi nhà chơi game, chẳng chat chit với ai và cũng chẳng bao giờ tham gia vào các hoạt động offline. Vậy thì chắc chắn ta sẽ chẳng bao giờ có cơ hội làm quen và đặc biệt là tìm hiểu các đối tượng để đưa vào tầm ngắm. Nhiều game thủ cũng thích có bạn gái nhưng nhiều lúc lại “lực bất tòng tâm”.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet