Những hình ảnh gameplay đầu tiên về bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile được hé lộ

Dự án Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (Moonlight Blade Mobile) được NSX Tencent Games lên kế hoạch phát triển từ năm 2015 đến nay đã gần tròn 3 năm hoàn thiện. Dự kiến vào cuối tháng 7/2018 tới, phiên bản thử nghiệm đầu tiên của trò chơi này sẽ chính thức ra mắt người dùng.

Tất nhiên, do là một sản phẩm game mobile online nhập vai kiếm hiệp kế thừa tinh hoa từ bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao trên nền tảng PC vì vậy cốt truyện, hình ảnh hay thậm chí là cả lối chơi đều mang nhiều nét đặc trưng của dòng game này dù hiển thị trên nền tảng di động. Dù hiện tại NSX Tencent Games chưa hé lộ nhiều về gameplay lẫn tính năng của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile song hãng vẫn đảm bảo rằng: “Đây sẽ là một tựa game kiếm hiệp mang đến 3 điều tuyệt vời nhất cho bạn cảm thụ đó là chất lượng hình ảnh mô phỏng vô cùng chi tiết; lối chơi thiên hướng thế giới mở với nhiều hoạt động xã hội, tương tác thế giới quan xung quanh như thật; và cuối cùng là cơ chế chiến đấu đậm chất điện ảnh”.

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một MMORPG 3D có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp.

Game mang tới nhiều lớp nhân vật và sự khác biệt về sức mạnh cũng như lối đánh của những môn phái này là rất lớn. Ví dụ như Thái Bạch nhấn mạnh vào kiếm khí tuyệt luân; Đường Môn với sở trường dụng ám khí từ xa; Cái Bang thiên về cận chiến với kỹ năng điêu luyện hay Thần Uy thì có các đòn đánh rộng, bao quát…

Tất nhiên, điểm hấp dẫn nhất trong gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online có lẽ là hệ thống chiến đấu non – target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau, đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công và sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Trang chủ đang cập nhật

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet