Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond

Sở hữu đồ họa chất lượng cao cùng IP nổi tiếng, MIR M: Vanguard & Vagabond cho phép người chơi tự tạo con đường của riêng mình.

MIR M: Vanguard & Vagabond hiện đã ra mắt đa nền tảng trên toàn thế giới mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Trước khi bắt đầu khám phá thế giới rộng lớn trong game, bạn có chắc rằng bạn đã biết tất cả những điều này. Thử xem nhé!

MIR M có các class riêng biệt tương ứng với các kiểu chơi khác nhau

Game thủ MIR M: Vanguard & Vagabond sẽ vô cùng háo hức khi được lựa chọn một trong 3 class để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Mỗi class đều sở hữu những đặc điểm riêng độc đáo. Ví dụ như Warrior (Chiến Binh) có thể thống trị các trận chiến 1vs1 nhờ HP cao và các kỹ năng tầm gần hiệu quả.

Mặt khác, Sorceror (Pháp Sư) có thể gây sát thương khủng từ xa, vừa dễ dàng chiến thắng các mục tiêu đơn lẻ vừa có thể giành lợi thế khi đối mặt nhiều kẻ thù. Những người chơi có kinh nghiệm sẽ điều khiển Sorceror di chuyển xung quanh chiến trường để bảo tồn HP và giảm thiểu nhận sát thương từ người chơi khác, từ đó chế ngự được điểm yếu DEP thấp đồng thời tối đa hóa DPS không thể ngăn cản.

Trong khi đó, Taoist (Đạo Sĩ) lại có thế mạnh hỗ trợ với những phép buff và debuff mang đến hiệu quả cao. Khi Nachal được triệu hồi, họ có thể khiến kẻ thù phải chịu tất cả những trạng thái xấu ngay cả khi họ không tham gia cuộc chiến.

MIR M cung cấp những ngục tối đầy thử thách

Mặc dù giao diện và cài đặt chiến đấu thoạt nhìn có vẻ choáng ngợp nhưng MIR M: Vanguard & Vagabond có tính năng tự động chiến đấu giúp game thủ giảm bớt gánh nặng cày cuốc. Bên cạnh đó còn có các chức năng Quay lại Làng, Quay Lại Điểm Bắt Đầu,… làm giảm bớt thời gian di chuyển.

Sau khi đã nắm rõ các cài đặt chiến đấu, người chơi có thể tham gia vào các hầm ngục hình thức tổ đội để hạ gục Boss và đổi lấy những chiến lợi phẩm có giá trị. Sẽ có tối đa 5 nhân vật trong đội ngũ tham gia Đột Kích ngục tối, nhưng có đến 15 nhân vật tạo thành nhóm để thử thách kỹ năng trong hoạt động Săn Boss. Các ngục tối tổ đội sẽ có giới hạn thời gian nhất định, khi một người chơi tử vong thời gian khiêu chiến sẽ giảm dần, vì vậy để chinh phục thành công tất cả người chơi tham gia cần đoàn kết hỗ trợ nhau.

MIR M sở hữu hệ thống Mandala độc đáo

Một đặc điểm khiến MIR M nổi bật hơn so với các tựa game khác cùng IP chính là hệ thống Mandala chuyên sâu. Đây là tính năng cung cấp cho người chơi những khả năng mạnh mẽ thông qua việc tăng chỉ số nhân vật. Đặc biệt Combat Mandala cung cấp các phép bổ trợ hữu ích trong trận chiến liên quan đến HP, MP, ATK và DEF. Ngoài ra, Mandala chức nghiệp cũng hỗ trợ người chơi về Nghề nghiệp đã lựa chọn.

Game thủ MIR M: Vanguard & Vagabond cũng có thể tùy chỉnh Mandala để cải thiện khả năng trong Sản xuất, Giả kim thuật, Rèn, Cầu nguyện,… Chỉ cần người chơi lập chiến lược cho Spot Points mà họ muốn kích hoạt hoặc nâng cấp bằng cách sử dụng các vật liệu có tên là Quả cầu phượng hoàng hoặc quả cầu Rồng. Hơn nữa, khi người chơi xoay các khu vực của mỗi Mandala nhằm chuyển đổi kết nối tới các Spot Points khác nhau sẽ cung cấp thêm nhiều tùy chọn chiến thuật cho mọi nhân vật.

Chơi và kiếm tiền với tokenomics dễ dàng

MIR M cung cấp nhiều phương thức giúp người chơi dễ kiếm tiền trong khi chơi. Ví dụ như bạn có thể khai thác Darksteel trong sự kiện Chiếm Thung Lũng Bí Mật. Tuy nhiên bạn cần phải tham gia Clan để cùng các thành viên đấu với các gia tộc hùng mạnh khác mới giành được quyền sở hữu các tài nguyên này. Đặc biệt, MIR M còn có tính năng kinh tế liên trò chơi với MIR4, bạn sẽ kiếm được mã thông báo trò chơi (DRONE) của trò chơi trước bằng cách đặt cược Darksteel cũng như HYDRA từ trò chơi sau.

Tất nhiên, còn rất nhiều tính năng khác mà người chơi thỏa sức khám phá khi gia nhập vào game. Nếu bạn muốn “có được miếng bánh” thì tải game ngay cho thiết bị di động của mình.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet