Những điều không thể bỏ qua cho tân thủ webgame Hoa Thiên Cốt

Lần đầu tiên bước chân vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc trong Hoa Thiên Cốt, chắc hẳn sẽ khiến rất nhiều tiên nhân đạo hữu không khỏi bỡ ngỡ, vậy làm thế nào để có thể trải nghiệm game dễ dàng và hiệu quả nhất?

Đừng bỏ lỡ các phần thưởng miễn phí hằng ngày

Một trong những bí kíp mà tân thủ Hoa Thiên Cốt sẽ không thể bỏ qua chính là những phần thưởng được tặng hoàn toàn miễn phí trong game thông qua các hoạt động như đăng nhập, điểm danh, hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ, hằng ngày,.. Mặc dù giá trị phần thưởng không phải lớn nhưng lại hết sức quan trọng trong khoảng thời gian mới bắt đầu vào chơi nhất, nó ảnh hưởng rất nhiều đế công cuộc đua TOP của các game thủ.

2game_15_1_HTCW_1.jpg (600×520)Game thủ đăng nhập hằng ngày vào game sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng miễn phí có giá trị

2game_15_1_HTCW_2.jpg (600×412)
Phúc Lợi là nơi giúp người chơi có thể điểm danh nhận thưởng, nhận được râts nhiều điểm kinh nghiệm, vật phẩm và có thể đổi giftcode

Tích cực tham gia các hoạt động ingame

Có một điều thực sự may mắn cho các game thủ Hoa Thiên Cốt chính là việc tựa game này sở hữu rất rất nhiêu tính năng và hoạt động ingame vô cùng đa dạng và phong phú. Dường như các hoạt động diễn ra xuyên suốt cả ngày và tất cả các ngày trong tuần, không những thế phần thưởng từ các hoạt động này mang lại vô cùng giá trị. Những món trang bị hoàng kim, vật phẩm để nâng cấp, cường hóa trang bị, lễ kim,.. và rất nhiều vật phẩm quý hiểm khác mà game thủ không thể nào mua được từ SHOP. Chính vì vậy, nếu chăm chỉ tham gia đầy đủ các hoạt động trong game thì chắc chắc bạn sẽ là một trong những người đươc vinh danh trong bảng xếp hạng của server.

2game_15_1_HTCW_3.jpg (600×401)Hoạt động ingame đa dạng và xuyên suốt cả ngày

2game_15_1_HTCW_4.jpg (600×399)
Hoạt động đánh BOSS khá linh động với rất nhiều cập độ khác nhau

2game_15_1_HTCW_5.jpg (600×399)

2game_15_1_HTCW_6.jpg (600×430)

Thường xuyên nâng cấp các trang bị và thuộc tính cho nhân vật

Một trong những điều cực kỳ quan trọng mà bất kỳ vị tiên hữu nào khi bước chân vào thế giới Hoa Thiên Cốt đều phải lưu tâm chính là việc thường xuyên nâng cấp, cải tiến các loại trang bị, thuộc tính cho nhân vật chính và các nhân vật hỗ trợ. Việc nâng cấp này thực hiện hết sức dễ dàng nhưng hiệu quả lại vô cùng to lớn, lực chiến và các thuộc tính của người chơi sẽ được cải thiện rõ rệt, và như vậy việc cạnh tranh, đua TOP sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần.

2game_15_1_HTCW_7.jpg (600×481)Cánh – Một trợ thủ đắc lực cho game thủ Hoa Thiên Cốt

Đầu tư có hiệu quả

Thời điểm game vừa ra mắt chính là lúc có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Đây chính là cơ hội vàng để cho các game thủ đầu tư để tăng cấp độ, lực chiến vì chỉ cần bỏ ra một lượng tiền nhỏ thì có thể nhận lại tiền vàng, trang bị, vật phẩm trong game có giá trị nhiều gấp 3-5 lần bình khi không có khuyến mãi.

2game_15_1_HTCW_8.jpg (600×342)Nạp thẻ lần đầu – Nhận được ngay Thần Kiếm cực khủng

2game_15_1_HTCW_9.jpg (600×398)
Nạp thẻ nâng cấp VIP sẽ nhận được rất nhiều phẩn thưởng, quyền lợi hấp dẫn chỉ dành riêng cho game thủ VIP

Webgame Hoa thiên Cốt chính thức Closed Beta không reset vào ngày 11/01/2016 và Open Beta vào ngày 14/01/2016.

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Hoa Thiên Cốt Web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
453 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet