Những “điểm nóng” đang diễn ra ở Thương Khung Chi Mộng

Không chỉ đẹp ở đồ họa, đỉnh trong gameplay, giải trí đỉnh cao mà Thương Khung Chi Mộng còn khiến người chơi tò mò khám phá những nơi gọi là “điểm nóng” của gMO 3D này.

Mở cửa vào 16h00 ngày 6/1, gMO Thương Khung Chi Mộng đón hàng chục ngàn người chơi tham gia trải nghiệm chỉ chưa đầy 24 tiếng. Tựa game cuốn người chơi vào những khoảnh khắc tiên huyễn của Đấu khí, Đấu hồn, Dị hỏa. Hơn thế nữa, những màn PK “rát mắt” kín màn hình điện thoại cũng khiến người dùng thêm mê mẩn với đồ họa và lối chơi của gMO này.

Những “điểm nóng” đang diễn ra ở Thương Khung Chi MộngThương Khung Chi Mộng đang là tựa game thu hút cộng đồng

Ngày đầu tiên Thương Khung Chi Mộng diễn cảnh đất chật người đông, ùn tắc “giao thông” khiến không ít game thủ phải đứng ngồi không yên. Máy chủ thứ 2 được mở có phần giải tỏa “đường sá” để game thủ thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm game. Đến nay, sau gần 3 ngày mở cửa chính thức, gMO 3D này vẫn đang đón từng đợt tân binh ào ạt đến với Đấu Khí Đại Lục.

Những “điểm nóng” đang diễn ra ở Thương Khung Chi Mộng ngày đầu ra game

Trên fanpage trò chơi, không ít game thủ mong Nhà phát hành mở máy chủ thứ 3 để người chơi “dễ thở” hơn trong quá vào game. Dự kiến, trong ngày 9/1, gMO này sẽ đáp ứng nguyện vọng của đông đảo game thủ.

Những “điểm nóng” đang diễn ra ở Thương Khung Chi MộngBạn đã sẵn sàng chơi game cùng người đẹp Midu?

Với phương châm chỉn chu về cả chất lượng lẫn cách thức vận hành, Nhà phát hành VNG thực hiện song song hai thao tác hỗ trợ, chăm sóc “tận răng” người chơi trong những ngày đầu ra mắt và lắng nghe phản hồi của cộng đồng. Từ đó, hoàn thiện sản phẩm để phục vụ nhu cầu người chơi một cách tốt nhất. Hiện nay, bên cạnh việc liên tục tạo ra các sự kiện để thỏa mãn game thủ, thì các hoạt động bảo trì hay lỗi trải nghiệm đều được Nhà phát hành VNG ghi nhận và đền bù thỏa đáng.

Người dùng iOS và Android đã có thể tải và trải nghiệm trên điện thoại di động hoặc chơi game trên máy tính bằng phần mềm giả lập Bluestack.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại https://tkcm.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Thương Khung Chi Mộng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet