Những cosplayer anime giỏi nhất ở Mỹ được fan bình chọn?

Những người bạn sắp gặp dưới đây đều là những cosplayer anime xuất sắc nhất trên thế giới đang định cư ở Mỹ.

Megan Coffey

Megan Coffey, AKA “Starbuxx”, là nữ hoàng cuộc thi sắc đẹp có tình yêu vô bờ bến với anime. Cô đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2007 (không may là cosplay anime không phải là tài năng của cô) và có một kho vũ khí cosplay đa dạng mà bạn có thể thấy trên nhiều trang mạng xã hội như DeviantArt và Facebook của cô. Cô ấy cũng là một nghệ sĩ thích thể hiện các tác phẩm anime của mình, bạn cũng có thể xem trên trang DeviantArt khác của cô ấy.

Lyz Brickley

Cư dân California Lyz Brickley đã thử nghiệm cosplay anime cả nổi tiếng lẫn ít người biết đến. Ngoài công việc là một nghệ sĩ cosplay, cô còn là một nhân vật nổi tiếng trên YouTube và một người mẫu chuyên nghiệp.

Jessica Nigri

Jessica Nigri là một ngôi sao cosplay nổi tiếng người Mỹ gốc New Zealand thường phát trực tuyến trên Twitch và nhiều kênh YouTube khác nhau. Ngoài việc duy trì sự nổi tiếng trên mạng, cô còn thường xuyên là phóng viên cosplay cho các sự kiện anime và game online.

Amie Lynn

Đến từ Litchfield Park, AZ, Cosplayer anime Amie Lynn thường tạo ra những bộ trang phục ngoạn mục, xoay quanh các anh hùng anime, cô thích bẻ cong giới tính để khắc họa họ dưới một góc nhìn hoàn toàn khác. Mặc dù niềm đam mê chính của cô là game online nhưng cô cũng rất quan tâm đến anime ở mức độ tương đương, điều này được chứng minh qua hàng loạt lựa chọn nhân vật đa dạng của cô.

Yaya Han

Yaya Han là một cosplayer anime người Mỹ gốc Hoa cực kỳ tài năng sống ở Hoa Kỳ. Các tác phẩm thời trang của cô thậm chí còn cho phép cô tung ra dòng vải cosplay độc quyền hiện được bán thông qua cửa hàng vải lớn Jo-Ann Fabrics. Những sáng tạo trang phục đặc biệt của cô cũng có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của cô.

Vampy Bit Me

Linda Le, AKA “Vampy Bit Me” hay đơn giản là “Vampy”, là một cosplayer anime và nhà hóa trang được đặt tên theo tính cách nhân vật hư cấu của chính cô. Khả năng xây dựng nhân vật của cô ấy đạt đến đỉnh cao, như bạn có thể thấy trong bộ cosplay cô gái Gundunda của cô ấy. Cửa hàng trực tuyến của cô có rất nhiều đồ in cosplay và hàng hóa thể hiện kỹ năng chế tạo đa dạng của cô.

Animia

Đến từ Alexandria, VA, cosplayer anime Animia đã làm người mẫu từ năm 2001 và cosplay từ năm 2008. Mặc dù cô không ngại đóng vai các nhân vật phương Tây, trang phục anime của cô đều rất đỉnh cao, điều này đã giúp cô xuất hiện trên bìa tạp chí và được tài trợ từ nhà phân phối anime Crunchyroll.

Riki LeCotey

Riki LeCotey là một cosplayer và người mẫu người Canada sống ở Hoa Kỳ. Trong thế giới cosplay, cô ấy có biệt danh là “Riddle”. Với hơn 14 năm làm việc trong ngành thiết kế thời trang và trang phục, cô nổi tiếng là một trong những diễn viên cosplay và trang phục giỏi nhất ở khu vực Bắc Mỹ. Cô cũng từng đóng phim, cũng như làm nhân viên cho bộ phận trang phục của phim X-Men: First Class và phim Captain America: Civil War.

Stella Chuu

Stella Chuu, người gốc New York, đã nhận được sự hoan nghênh của quốc tế nhờ tác phẩm cosplay của mình. Stella thường xuyên được biết đến với việc tạo ra những bộ trang phục DIY của riêng mình và đã nhận được tài trợ từ các thương hiệu như Soda Pop Miniatures và RAWR (hiện không còn tồn tại).

Meg Turney

Megan Turney là một nhân vật Internet và diễn viên cosplay nổi tiếng với tác phẩm của cô trên SourceFed và The Know của Rooster Teeth. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy cô ấy trên các kênh phát trực tuyến của riêng cô ấy trên Twitch và YouTube, đồng thời nhận các bản cập nhật độc quyền thông qua Patreon mà cô ấy sử dụng để tài trợ cho các chuyến phiêu lưu cosplay của mình.

Ginny McQueen

Ginny McQueen được nhiều người trong thế giới cosplay biết đến với cái tên “G-chan” và cô ấy đã xuất hiện được một thời gian. Kể từ khi bắt đầu cosplay vào năm 1998, cô đã có lượng người theo dõi khá lớn và tham gia vào nhiều hoạt động đa phương tiện. Bạn có thể xem toàn bộ trang web của cô ấy, nơi cô ấy thường đề cập đến các chủ đề gây tranh cãi và bày tỏ quan điểm của mình về nữ quyền, thời trang và fandom.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet