Những bộ truyện tranh cực chill để giải trí trong dịp Tết sắp tới

Hãy cùng 2Game khám phá những bộ truyện tranh manga, manga, manhwa, manhua giải trí cực chill cho dịp Tết nhé.

Isekai Nonbiri Nouka

Anh chàng Hiraku qua đời ở tuổi trung niên vì bệnh tật, tuy nhiên vị thần của thế giới đã nhận ra rằng anh chưa tới tuổi chết nên quyết định chuyển sinh anh sang thế giới khác như một lời xin lỗi. Và cùng với đó là một Thánh Vật có khả năng biến thành bất cứ thứ gì mà anh muốn. Và thế là hành trình xây dựng “nông trại” đã bắt đầu cùng với những vị khách có phần hơi… kì lạ. Đặc biệt bộ truyện tranh manga giải trí này đã ra có phiên bản anime vừa được ra mắt trong năm 2023 vừa qua.

Bộ truyện tranh giải trí Isekai Nonbiri Nouka đã có anime
Bộ truyện tranh giải trí Isekai Nonbiri Nouka đã có anime

BẬC THẦY THIẾT KẾ ĐIỀN TRANG

Hay còn gọi là The Greatest Estate Designer ( 역대급 영지 설계사 ) , bộ truyện tranh Manhwa giải trí này kể về Kim Suho, một kĩ sư dân dụng đã xuyên không thành một quý tộc trong cuốn tiểu thuyết fatasy thời Trung Cổ. Tuy nhiên thay vì trở thành một quý tộc cao quý, anh đã xuyên không vào Lloyd Frontera, một tên bợm rượu, lười biếng và chả ai để ý tới ai khác ngoài bản thân. Bằng vào những kiến thức thời hiện đại cùng với sự giúp đỡ của hệ thống, liệu anh có thể giúp gia đình mới của mình thoát khỏi cảnh nợ nần và xây dựng nên một tương lai tươi sáng?

Genjitsu Shugi Yuusha no Oukoku Saikenki

Bộ truyện tranh manga có cái tên siêu dài : How a Realist Hero Rebuild the Kingdom – Công Cuộc Tái Thiết Vương Quốc Của Anh Hùng Chủ Nghĩa Hiện Thực. Kể về anh chàng nhân vật chính Kazuya Souma, một thanh niên trẻ được triệu hồi tới thế giới khác để làm anh hùng. Tuy nhiên, thay vì ra chiến trường hoặc vào hầm ngục như các bộ truyện tranh giải trí cùng thể loại khác. Quốc vương của vương quốc đã quyết định nhường ngôi và hứa gả con gái của mình cho Kazuya Souma. Chỉ hi vọng anh sẽ giữ lại được đất nước trước các thế lực “loạn trong giặc ngoài” đang tới gần. Liệu anh có thể áp dụng những mưu lược thời hiện đại để dẹp tan mưu đồ của những kẻ núp trong bóng tối kia?

Xin Mời Dùng Bữa

Là một truyện tranh Manhwa đậm chất giải trí của Hàn Quốc, truyện còn có tên là Please Have a Meal ( 식사하고 가세요! ở Hàn Quốc ). Nội dung bộ truyện nói về anh chàng đầu bếp tài năng nhưng trong một tai nạn anh đã mất đi vị giác và thính giác của mình. Cứ tưởng cuộc đời sẽ đi vào ngõ cụt thì tựa game thực tế ảo có tên Real đã xuất hiện. Trong game, anh đã có lại vị giác lẫn thính giác của mình, từ đó trở thành một đầu bếp nổi tiếng trong game.

Hành trình trở thành đầu bếp nổi tiếng trong game của truyện tranh giải trí Xin Mời Dùng Bữa
Hành trình trở thành đầu bếp nổi tiếng trong game của truyện tranh giải trí Xin Mời Dùng Bữa

Làm Nông Dân Trong Tòa Tháp Thử Thách

Có tên tiếng anh là Solo Farming In The Tower và tiếng Hàn 나혼자 탑에서 농사. Một ngày nọ, một tòa tháp bí ẩn đột nhiên xuất hiện trong thành phố. Mọi người quyết định gọi nó là Dungeon, và mặc dù nó có địa hình hiểm trở và quái vật nguy hiểm, nhưng nó cũng là vùng đất của cơ hội, nơi có vô số kho báu đang chờ đợi.

Làm Nông Dân Trong Tòa Tháp Thử Thách là bộ truyện tranh giải trí được nhiều người yêu thích
Làm Nông Dân Trong Tòa Tháp Thử Thách là bộ truyện tranh giải trí được nhiều người yêu thích

Khi anh chàng nhân vật chính Sejun tình cờ được mời đến Dungeon, anh ấy rất phấn khích trước viễn cảnh trở nên giàu có, nhưng anh ấy lại bị mắc kẹt trong một khu vực ẩn giấu của tòa tháp bí ẩn. Tất cả những gì anh ta có là một vài hạt giống. Bây giờ Sejun phải trồng trọt, thu thập tài nguyên và tìm ra chiến lược sinh tồn của riêng mình!

Tái Thiết Hầm Ngục

Còn có tên là Dungeon Reset hay 던전 리셋. Bối cảnh bộ truyện manhwa này bắt đầu vào một tháng trước, không hiểu vì lý do gì mà nhân vật chính lại được triệu hồi đến thế giới gọi là “Dungeon” cùng với nhiều người khác. Nhưng mỗi một con người được triệu hồi, họ đều có một kỹ năng đặc biệt của riêng mình.

Kỹ năng của anh chàng nhân vật chính mang tên Fuho (xây dựng) được cho là phế vật. Cho đến một ngày, trong lúc bị mọi người bỏ lại phía sau, anh chàng nhân vật chính rơi xuống một cái bẫy mà tỉ lệ dẫm trúng là 0,1%. Mọi người, ngay cả hệ thống cũng xác nhận ra rằng nhân vật chính đã tử vong… Tuy nhiên sự thật lại không phải như thế. Hãy cùng khám phá bộ truyện tranh manhwa giải trí này xem bằng cách nào mà nhân vật chính còn sống nhé.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet