Những bộ anime mới đáng mong chờ sắp ra mắt trong 2024

Bên cạnh những bộ anime có phần tiếp theo thì trong năm 2024 sắp tới cũng sẽ ra mắt nhiều bộ anime mới cực hấp dẫn

Năm 2024 có thể nói là năm của các siêu phẩm khi hàng loạt các bộ anime đình đám được ra mắt phần tiếp theo như Demon Slayer, My Hero Academia, Dragon Ball…v.v. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có các bộ anime mới sẽ được ra mắt trong năm này. Hãy cùng 2Game điểm danh vài bộ anime mới sắp ra mắt trong năm 2024 nhé.

1/ Dandadan

Một bộ anime mới mang nhiều yếu tố như kinh dị, hài hước và cả học đường. Bộ phim nói về cô nàng Momo Ayase người tin tưởng ma quỷ tồn tại và không tin tưởng người ngoài hành tinh tồn tại. Và anh chàng Okarun học cùng lớp, người ngược lại hoàn toàn khi tin tưởng ngoài hành tinh tồn tại và không tin tưởng ma quỷ tồn tại.

Cả hai đã quyết định tách nhau ra để đi tới khu vực được đồn rằng có ma quỷ và người ngoài hành tinh tồn tại để chứng minh rằng đối phương đã sai. Tuy nhiên, cả hai nơi đó đều thực sự tồn tại sự kiện siêu nhiên đó. Giờ đây cả hai phải chạy trối chết để bảo toàn tính mạng bản thân.

2/ Solo Leveling

Solo Leveling được biết đến ở dạng tiểu thuyết web ( web novel ) vào năm 2016, sau đó bộ tiểu thuyết được chuyển thể thành bộ webtoon manhwa cùng tên. Và bây giờ, bộ truyện lại được tiếp tục chuyển thể thành Anime dự kiến ​​ra mắt trong năm 2023, nhưng vì nhiều vấn đề trong quá trình phát triển nên đã dời ngày phát hành sang tháng 1 năm 2024.

Bom tấn anime 2024 - Solo Leveling sắp ra mắt
Bom tấn anime 2024 – Solo Leveling sắp ra mắt

Solo Leveling là bộ truyện nói về Sung Jin Woo, thợ săn bậc E yếu ớt nhất, nghèo khổ, tài năng không có mà cũng chẳng được ai chống lưng. Trong một chuyến công phá để kiếm kế sinh nhai, cậu tình cờ tìm thấy Hầm Ngục Kép. Và đó là lúc cậu thay đổi… Từ kẻ yếu ớt trở thành Thợ săn mạnh nhất!!

3/ VTuber Legend

Câu truyện kể về cô nàng Yuki Tanaka, “cựu nô lệ của tư bản” và đang ở độ tuổi 20. Hiện cô đang trở thành Vtuber thế hệ mới của tập đoàn Live-On nổi tiếng. Tuy nhiên dù cô có cố gắng đến đâu thì cô mãi không được nổi tiếng như các tiền bối của mình. Cho đến một hôm, trong lúc vô tình quên tắt trực tiếp. Cô đã say xỉn và nói tục trên stream, tưởng chừng như cô sẽ bị chấm dứt hợp đồng sớm bởi hành động của mình. Nhưng không, cô trở nên nổi tiếng và các khán giả yêu thích sự chân thật của cô hơn là nét diễn cứng ngắt trước đó.

Khám phá thế giới Vtuber trong anime VTuber Legend sắp ra mắt vào năm 2024
Khám phá thế giới Vtuber trong anime VTuber Legend sắp ra mắt vào năm 2024

Có thể bạn muốn xem thêm : Nike hợp tác với IP The Powerpuff Girls tung bộ sưu tập giày mới

4/ Go! Go! Loser Ranger!

Go! Go! Loser Ranger! là một bộ phim về siêu nhân Nhật Bản… Nhưng dưới góc nhìn của các tiểu nhân vật của phe phản diện. Cách đây 1 năm, người ngoài hành tinh đã đến và xâm lược thế giới này. Tuy nhiên chúng đã bị các siêu nhân đánh bại chỉ trong chớp mắt.

Kẻ duy nhất còn sống sót chỉ còn lại lũ lính quèn và bị ép phải tạo ra những con quái vật mới hàng tuần để đối đầu với các siêu nhân. Từ đó, một tập đoàn mang tên Siêu Nhân đã được tạo nên với lợi ích khổng lồ. Một tên lính tiểu tốt của phe phản diện đã quyết định hóa trang thành người thường và gia nhập tập đoàn Siêu Nhân đó và phá hủy nó.

5/ Bye Bye Earth

Belle Lablac, một cô gái sinh ra tại một thế giới nơi có các loại thú nhân tồn tại… Tuy nhiên, cô được sinh ra dưới hình dạng một con người bình thường, không có vảy, không răng nanh, cũng chả có lông cánh. Điều này đã khiến cô trở nên lập dị và tách biệt với mọi người.

Để rồi khi cô lớn lên cùng với thanh kiếm to lớn của mình. Cô quyết định bắt đầu hành trình đi phiêu lưu khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm những người giống mình.

6/ Mr. Villain’s Day Off

Một bộ anime khác về phản diện trong siêu nhân. Nhưng thay vì các cảnh hành động căng thẳng kịch tính thì trong bộ anime này. Người xem chỉ gặp được khung cảnh cực chill và giải trí của anh chàng nhân vật chính. Người có vai trò tổng tư lệnh trong cuộc chiến xâm chiếm Trái Đất, nhưng đấy là trong ngày làm việc mà thôi.

Anime Mr. Villain's Day Off sẽ ra mắt trong năm 2024
Anime Mr. Villain’s Day Off sẽ ra mắt trong năm 2024

Nhân vật chính của chúng ta rất yêu thích những thứ dễ thương và đặc biệt là gấu trúc nên anh ta dành cả ngày nghỉ của mình để thư giãn và tìm kiếm những điều đáng quý trong cuộc sống ở Trái Đất. Mặc dù bên truyện tranh đã bị ngưng cập nhật từ lâu nhưng lượt người xem bộ truyện này vẫn luôn đều đặn mỗi ngày. Có thể thấy độ hấp dẫn của bộ truyện này.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong nhiều bộ anime mới khác sắp ra mắt trong năm 2024. Nếu bạn cảm thấy thiếu sót hoặc muốn đề cử có bộ anime nào hay thì có thể bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet