Nhìn lại và xếp hạng các bộ phim đã phát hành của DCEU (P2)

Tiếp tục với danh sách các bộ phim của DCEU, cùng đến các top đầu để xem đâu là phim DCEU được đánh giá cao nhất.

8. Birds of Prey (2020)

Bộ phim Birds of Prey có lẽ là bộ phim duy nhất trong danh sách này có thể khiến người xem thực sự cảm thấy buồn cho số phận của một trong những nhân vật của DCEU. Đây là một bộ phim chứa đầy sự tưởng tượng phong phú, sự phấn khích, năng lượng và những nhân vật chưa bao giờ được hiện thực hóa đầy đủ, thậm chí cả Harley Quinn của Margot Robbie. Nhân vật này đã xem rất nhiều phim nhưng vẫn không có cảm giác gì. Birds of Prey là một khởi đầu tuyệt vời nhưng chúng ta sẽ không bao giờ thấy nó được phát triển tiếp và hoàn thành.

7. The Suicide Squad (2021)

Về cơ bản, bước đột phá đầu tiên của James Gunn vào DC chính là điều mà Suicide Squad ban đầu đã cố gắng hướng tới. Cực kỳ hài hước, cực kỳ bạo lực, vô cùng thú vị và quan trọng nhất là có chủ đề mạch lạc. Dàn diễn viên tuyệt vời, hành động thú vị và đó là một thế giới mà người hâm mộ mong đợi và muốn xem nhiều hơn.

6. Zack Snyder’s Justice League (2021)

Là một cải tiến vượt bậc so với những bộ phim đã ra rạp trước đó, Justice League của Zack Snyder cho thấy nhà làm phim có tầm nhìn và mục đích. Tuy có nhiều tham vọng nhưng họ vẫn đã tạo ra được một bộ phim tuyệt vời với câu chuyện gắn kết, có ý nghĩa hơn nhiều các câu chuyện trước đó. Một sự thay đổi mà các phim DCEU trước đó chưa bao giờ làm được.

5. Shazam (2019)

Mặc dù danh sách các phim DCEU khá dài nhưng vẫn được phân chia theo cấp độ nhất định: tốt, trung bình và tệ. Bắt đầu từ bộ phim này trở về sau đều là những bộ phim hiệu quả. Shazam đầu tiên này là một bộ phim rất hay. Đó là một câu chuyện rất nhân văn, đầy cảm xúc và tình cờ lại có các vị thần và siêu anh hùng trong đó. Về mặt hiệu ứng, các chiêu thức đánh rất đẹp mắt, chỉ tiếc là chúng ta chưa bao giờ thực sự thấy nhân vật này tương tác với các nhân vật DC khác.

4. Blue Beetle (2023)

Blue Beetle mặc dù thuộc DCEU nhưng không tham gia vào bất cứ điều gì trong số các câu chuyện đó, do đó có khả năng nó sẽ trở thành một phần của Gunn-verse sắp tới. Bộ phim này giống như Shazam đầu tiên, họ đã tạo ra một nhân vật tuyệt với và câu chuyện gia đình được kể trong thể loại siêu anh hùng rất ý nghĩa.

3. Man of Steel (2013)

Man of Steel không hoàn hảo nhưng những thiếu sót đã bị lu mờ bởi cách mà Zack Snyder tạo nên Superman hoành tráng và sâu rộng, mang đến cho câu chuyện nguồn gốc nổi tiếng của anh ấy một góc nhìn hiện đại mới. Henry Cavill thật tuyệt vời, Zod của Michael Shannon thật đáng sợ, và dàn diễn viên trong phim đều đã góp phần tạo nên các nhân vật mang tính biểu tượng cao. Một bộ phim táo bạo và đầy tiềm năng.

2. Aquaman (2018)

Đó là bộ phim về một người đàn ông có thể nói chuyện với cá. Nhiều người dự đoán bộ phim này sẽ trở thành một trò đùa nhưng James Wan và nhóm của anh ấy bằng cách nào đó đã tạo ra một bộ phim tuyệt vời, có cảnh tượng kéo dài nhiều ngày, vừa đủ hài hước, vừa đủ cảm xúc và đủ kết nối vũ trụ DC. Về cơ bản, bộ phim này đã cân bằng hoàn hảo mọi thứ người xem muốn.

1. Wonder Woman (2017)

Wonder Woman của Patty Jenkins thực sự rất tuyệt vời. Đó là một câu chuyện có nguồn gốc mạnh mẽ, sự lãng mạn sâu sắc, giai đoạn thú vị và có lẽ là cảnh hay nhất trong toàn bộ DCEU trong chuỗi phim No Man’s Land. Đây là một bộ phim toàn diện và gắn kết nhất trong tất cả các phim về DCEU. Đó là lý do tại sao đây chính là bộ phim hay nhất và đứng đầu danh sách này.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet