Nhiều hoạt động đúng chất game Tam Quốc được Mã Đạp Thiên Quân tái hiện lại hoàn hảo

Trong Mã Đạp Thiên Quân, người chơi sẽ có cơ hội cảm nhận rõ ràng bầu không khí Tam Quốc phân tranh, thiên hạ loạn lạc thông qua các hoạt động PvP và PvE kinh điển.

https://www.youtube.com/watch?v=ke-5I8nj8WQ

Sử dụng đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc, từ đồ họa đến lối chơi của Mã Đạp Thiên Quân đưa người chơi vào một không gian chiến đấu vô cùng chân thực, có cảm giác như thực sự xông pha trận mạc, thực sự trải qua thời kỳ phân tranh, thiên hạ loạn lạc đầy phức tạp và căng thẳng.

56e0fa04-2game-ma-dap-thien-quan-mobile-chien-truong.jpg (1200×701)

Nếu như đồ họa game làm nổi bật hình ảnh của nhân vật mang đậm khí chí của những mãnh tướng thời Tam Quốc. Thêm vào đó những trường cảnh, khung cảnh, kiến trúc thường thấy ở những bộ phim đề tài lịch sử Tam Quốc. Kèm thêm những hiệu ứng âm thanh chiến đấu sinh động, tưởng chừng như đang xem một cuốn phim tư liệu quay chậm.

Thì các hoạt động PvP, PvE kinh điển khiến người chơi như là một phần trong thế giới Tam Quốc đó, được tự mình trải nghiệm từng cuộc đối đầu đầy kịch tính trong một thời kỳ chiến tranh loạn lạc diễn ra mọi lúc mọi nơi.

Trong đó không thể không kể đến những hoạt động đoàn chiến quy mô lớn như Quân Đoàn Thành Chiến, Chiến dịch lịch sử, Quyết đấu đỉnh cao hay những Trường Bản Tranh Bá điển hình như: Boss thủ Lĩnh, Tiêu Hành Thiên Hạ, Truy Tìm Bảo Tàng, Tam Quốc Danh Tướng, Bàn Long Tế Đàm,…vô cùng lôi cuốn người chơi.

Trong những hoạt động này, người chơi không chỉ thể hiện bản lĩnh, kĩ năng chiến đấu cá nhân mà còn yêu cầu những chiến thuật, phối hợp, đoàn kết trong ngũ cũng như toàn quân đoàn. 

Quy mô lớn và được trông đợi nhất là hoạt động Quân Đoàn Thành Chiến được phân chia thành Phe Công và Phe Thủ, tấn công hoặc bảo vệ thành mình đang giữ hoặc muốn chiếm. Hoạt động này muốn giành được lợi thế phải có kế hoạch phân tích tình thế lúc ban đầu, tấn công như thế nào, phòng thủ ra sao, đưa ra thật nhiều kế sách và quan trọng phải linh hoạt ứng biến trong từng trường hợp bất ngờ xảy ra. 

Được đánh giá cao không kém là các chiến dịch mang đậm tính chất lịch sử như Quan Độ Chiến, Xích Bích Chiến, Di Lăng Chiến, nơi những người tham gia vừa được tìm hiểu kĩ hơn về diễn biến các trận chiến vừa tận hưởng cảm giác được tham chiến, cảm nhận quá trình xông pha trận mạc thực thụ.

Trong mỗi trận chiến lịch sử, người chơi tùy thuộc vào phe mình được phân chia sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau để chống lại quân đối thủ. Ví dụ ở trận Quan Độ Chiến, những người thuộc phe Tào Quân phải tấn công Ô Sào, đánh bại Viên Quân. Trong khi đó, Viên Quân có nhiệm vụ cứu viện Ô Sào, áp chế Tào Quân. Ở trận Di Lăng Chiến, Thục Quân có nghĩa vụ phòng thủ, tiêu diệt Ngô Quân và Ngô Quân bằng mọi giá phải châm lửa thành công đồng thời đẩy lui chủ lực Thục Quân.

Bên cạnh đó các hoạt động tập thể khác cũng luôn ở trong không khí đối chọi gay gắt, căng thẳng, bất cứ tổ đội, quân đoàn, người chơi nào cũng muốn chiếm ưu thế và giành chiến thắng để nhận được những phần thưởng hậu hĩnh và uy danh trong thiên hạ.

Ngoài ra còn có các đấu trường PvP, nơi các cao thủ quyết chiến để tìm ra kẻ mạnh nhất có thể thống lĩnh các bảng xếp hạng. Đó có thể là những trận quyết đấu 1vs1 quyết liệt hoặc 3vs3 đầy bất ngờ, tất cả đều vì mục đích trở thành người có địa vị, để tồn tại trong thế giới loạn lạc, nhiều phân tranh.

Cùng hóng game tại: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet