Nhiều game thủ cho rằng Đại Đường Võ Lâm VNG có rất nhiều điểm giống VLTK Mobile

Nhiều game thủ cho rằng Đại Đường Võ Lâm VNG có rất nhiều điểm giống VLTK Mobile

Sự xuất hiện của tựa game mới sắp ra mắt Đại Đường Võ Lâm VNG khiến nhiều game thủ Việt cảm thấy hào hứng vì sẽ được trải nghiệm một tựa game giống VLTK Mobile nhưng được cải thiện ở nhiều yếu tố bất cập.

https://youtu.be/6pMahaNxx48

Thời gian gần đây, cộng đồng Đại Đường Võ Lâm VNG thu hút khá nhiều sự tham gia thảo luận sôi nổi của game thủ, đặc biệt là game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp và từng chơi VLTK Mobile nhưng thất vọng về những tính năng can thiệp giao dịch của NPH trong game. Hầu hết những người chơi khám phá bản Trung Quốc của Đại Đường Võ Lâm VNG đều có chung một suy nghĩ rằng, tuy không sở hữu đồ họa sắc nét như trong VLTK Mobile nhưng về nội dung, gameplay sẽ vô cùng thu hút người chơi, nhất là các hoạt động PK được chú trọng nhiều hơn, vấn đề cày cấp được quy định giới hạn và giao dịch cũng tự do hơn.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-5.jpg (1280×720)

Có thể thấy, ngay từ khi những trailer, hình ảnh đầu tiên của Đại Đường Võ Lâm VNG được tiết lộ trên fanpage, không ít người chơi cảm thấy kinh ngạc, nhận xét rằng tựa game này giống như một sự kết hợp hoàn mỹ giữa VLTK Mobile và Cửu Âm VNG. Với sự xuất hiện của 7 môn phái lớn trên giang hồ, sở hữu những bộ kĩ năng đẹp mắt, hoành tráng, Đại Đường Võ Lâm VNG khơi gợi sự tò mò của nhiều game thủ, khiến họ phải tải ngay phiên bản Trung Quốc để kiểm nghiệm trước chất lượng.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-1.jpg (1920×1080)

Dù chưa biết về Việt Nam sẽ được điều chỉnh như thế nào nhưng trước mắt, Đại Đường Võ Lâm VNG đang được game thủ đặt hoàn toàn hi vọng sẽ là người thay thế đầy tiềm năng cho VLTK Mobile. Gây ấn tượng nhất phải kể đến hệ thống PK chiến trường, train người thay vì train quái vô cùng thú vị trong game.

 

Game thủ Tuấn Đạt sau khi trải nghiệm thử bản Trung Quốc cảm thấy: “Đi chiến trường hay đánh nhau đám đông đều vô cùng mượt mà và đã tay. Game cũng đề cao tính đồng đội, trong phó bản nếu đi cùng party thì hỗ trợ nhau khá tốt, đi một mình thì xác định sấp mặt nhiều lần và tốn thời gian. Trước khi game ra chắc chắn phải kiếm được đồng bọn chơi cùng, mới dễ sống”.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-9.jpg (1280×720)

Một số game thủ khác cho rằng Đại Đường Võ Lâm VNG không thể bằng VLTK Mobile nhưng đã giải quyết tốt một số vấn đề của game thủ: “Nghe bảo game này sử dụng công nghệ đồ họa của PS4 gì đấy nhưng vào game thấy hình ảnh nhòe mờ, chắc chỉnh max cấu hình sẽ khác nên nếu bác nào muốn xem đồ họa đẹp thì nên chuẩn bị máy ngon vào. Còn chơi với cấu hình mờ chút thì con J7 Prime cũng chơi được. Tạo hình nhân vật thì khỏi bàn rồi, đúng chất kiếm hiệp, đặc biệt skill đẹp, đánh như múa, nhìn rõ từng chiêu thức, rất ấn tượng. Thích nhất là có hoạt động train người, vào một chiến trường toàn là người chơi, đánh lộn ỳ xèo, cảm giác như giải Tống Kim mở rộng, nhưng không giới hạn thời gian, mình đánh từ 11h-12h vẫn thấy chưa xong. Được cái trong 1h mà kiếm được hẳn 8tr kinh nghiệm, từ cấp 30 lên 35 luôn, một cách cày cấp đúng chuẩn kiếm hiệp rồi còn gì”.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-10.jpg (1280×720)

“Chơi game này không phải lo thọt cấp nhiều quá nếu bận rộn nhé anh em, người ta có giới hạn kinh nghiệm nhận được một ngày. Nên chủ yếu tập trung cho các hoạt động để kiếm thưởng, hạn chế được việc nhiều người cứ treo train, chẳng chịu đi đánh nhau gì, làm nhanh chán, hoạt động phải tranh giành nhau nhiều như game này mới vui. Ngoài ra, Game này toàn là hoạt động đánh nhau, mà phải tự PK tay, treo auto chẳng làm nên cơm cháo gì đâu, kể cả mạnh. Tính năng giao dịch tự do, đồ đạc chăm chỉ hoạt động để kiếm cũng OK, nghèo có thể sống tốt”.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-11.jpg (1280×720)

“Game chưa ra mà thấy mọi người so sánh gì nhiều thế, còn chưa biết về Việt Nam có thêm bớt gì không, nhưng mà thấy game nhiều hoạt động PK hơn là train cấp là khoái rồi. Game nào mà cứ train cấp nhiều quá dễ chán lắm. Thà là dành thời gian vào tham gia hoạt động, chứ cứ treo miết hoạt động đánh cho có rồi thôi thì server chả còn ai. Phải kiểu PK tay nhiều, chơi cùng đồng đội thì sẽ vui. Trước mắt là thấy game này đáp ứng đủ”.

Có nhiều ý kiến trái chiều, có nhiều nhận xét cả khen lẫn chê nhưng có thể thấy game thủ đặt nhiều hi vọng vào Đại Đường Võ Lâm VNG. 

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: https://bit.ly/ddvlyoutube

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-3.jpg (1280×720)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-4.jpg (1280×720)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-2.jpg (1315×640)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-6.jpg (960×540)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-7.jpg (960×540)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-8.jpg (1280×720)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-12.jpg (960×540)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-13.jpg (960×540)

2game-dai-duong-vo-lam-vng-mobile-anh-14.jpg (960×540)

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Đại Đường Võ Lâm VNG
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
157 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet