Nhậu online – Giải pháp chém gió trên trời dưới đất mà không vi phạm 5K

Nhậu online nghe qua thì có vẻ điên rồ nhưng những nhà phát triển Nga “ngố” luôn biết cách làm những điều phi thường khiến game thủ bất ngờ.

Khi dịch Covid 19 bùng phát cũng là lúc game thủ Việt Nam phải chia tay những thói quen hội họp gặp gỡ bạn bè thông thường để chuyên tâm phòng chống dịch theo tiêu chí 5K. Nói thì có vẻ đơn giản nhưng đối với những game thủ quan hệ rộng thì đây lại là một vấn đề khá nan giải, tuy nhiên với tựa game Nhậu Online mà 2game sắp giới thiệu ở đây thì game thủ không chỉ có thể phòng dịch an toàn theo tiêu chí 5K mà còn có thể hội họp chém gió đủ thứ trên trời dưới đất cùng đồng bạn.

Cụ thể thì Nhậu Online tên đầy đủ là Симулятор Бухания Online được phát triển bởi một studio mang tên Vodka Production (nghe cái tên thôi đã thấy đậm chất Nga rồi). Phong cách của game cũng vô cùng đơn giản khi đưa game thủ vào một phòng nhậu tối đa 8 người, chính tại đây game thủ sẽ phải so kè tửu lượng với 7 người còn lại và nói từ trên thông thiên văn đến dưới tường địa lý đến khi hạ gục 7 người kia trên bàn nhậu thì thôi.

Nghe qua thì có vẻ hơi điên rồ về mặt ý tưởng, tuy nhiên trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay thì tựa game tưởng như “lầy lội” này lại là giải pháp hoàn hảo nhất để giải trí cùng “đồng chí” sau những giờ Work From Home (làm việc tại nhà) căng thẳng. Bên cạnh đó cứ nghĩ đến một tương lai xa khi tựa game này thật sự thành công thì game thủ có thể sẽ chứng kiến những màn leo rank cực nảy lửa nghe cũng thú vị đấy chứ.

Hiện tại Nhậu Online vẫn chưa chính thức ra mắt và đang trong quá trình hoàn thiện, tuy nhiên kể từ lần cuối tác giả kiểm tra thì Nhậu Online giờ đây đã được thêm nhà phát hành Kavkaz Sila Games. Nên khả năng khá cao là game thủ sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này trong thời gian tới mà thôi.

Theo dõi thêm thông tin game tại đây

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet