Nhất Kiếm Phi Thiên – Gặp gỡ nữ bang chủ tài năng: “Dù ở Nhật Bản, tôi vẫn quản lý bang hội rất tốt”

Trái với bề ngoài vô cùng nữ tính, dễ thương của mình, Liz – cô gái dù mới chỉ chơi game được 3 tháng đã “ẵm trọn” vị trí top 2 lực chiến, đồng thời được bầu làm bang chủ bang K.I.N.G – top 2 server.

Đối với người chơi Nhất Kiếm Phi Thiên thì cái tên Liz chẳng còn xa lạ gì bởi sự nhiệt tình, năng nổ và sự yêu mến khắp các server. Cô đang quản lý bang K.I.N.G – một trong 2 bang mạnh nhất server 27 và cũng là một đối thủ khiến nhiều nam nhi hảo hán phải “dè chừng” nếu muốn thách đấu với cô.

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_1.jpg (1277×712)Liz luôn giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng chiến lực

Thông thường, bang chủ chính là người có địa vị, quyền lực trong cả hệ thống bang hội, là người quản lý sát sao các hoạt động của thành viên, đồng thời là đại diện cho tiếng nói của cả bang. Do đó, phần lớn bang chủ được bầu lên thường là những đấng nam nhi có địa vị, bản lĩnh, thời gian nhiều dành cho game.

Thế nhưng, nữ bang chủ Liz lại sở hữu tuổi đời còn khá trẻ và tương đối bận rộn với cuộc sống học tập tại nước ngoài. Tuy vậy, cô vẫn có được chỗ đứng lớn trong cộng đồng Nhất Kiếm Phi Thiên. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện với cô nàng hết sức đáng yêu này nhé!

PV: Chào nữ bang chủ! Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình không?

Liz: Chào bạn. Mình tên là Thương, mọi người hay gọi mình là Liz. Năm nay mình 20 tuổi và là du học sinh tại Nhật Bản. Tên nhân vật của Liz là Mị Vũ Thiên Tâm, thuộc server 27. Và Liz hiện đang quản lý bang K.I.N.G.

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_2.png (720×960)

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_3.png (1276×714)

PV: Là bang chủ một bang lớn như vậy, chắc hẳn Liz sở hữu khả năng chơi cũng như kinh nghiệm rất “cừ” và thời gian dành cho game cũng phải khá nhiều?

Liz: Kinh nghiệm thì ban đầu cũng không có nhiều đâu bạn, tự thân nỗ lực mày mò hết ạ. Thời gian trước thì Liz cũng có nhiều. Từ một đứa gần như chẳng biết gì cả, dần dần chơi lâu tự đúc kết kinh nghiệm thôi. Tính đến nay, mình chơi game được 3 tháng và làm bang chủ được 1 tháng.

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_4.png (1279×719)

PV: Mới chỉ chơi game được 3 tháng mà đã được bầu làm bang chủ cũng như lực chiến rất cao, bạn có bí quyết gì không?

Liz: Như mình đã nói, mình đầu tư rất lớn cho game. Cứ bỏ công sức và thực sự tập trung muốn làm việc gì thì ắt cũng sẽ làm được. Hàng ngày mình chăm chỉ làm nhiệm vụ, đi các phó bản cũng tăng được khá nhiều lực chiến. Trước đây thì mình đã từng chơi 1 số game mobile tương tự nhưng cũng bỏ dở vì không thấy cuốn hút. Nhất Kiếm Phi Thiên là game duy nhất mà mình theo đuổi được lâu như vậy.

PV: Liz có kỉ niệm nào trong game thú vị không?

Liz: Nhiều lắm. Ví dụ như hồi đầu chơi, Liz “gà” đến mức khi đi boss ngoại vực, lúc PK với phe khác thấy mình bị tụt máu ầm ầm mà bên kia không mất tí máu nào, cứ thắc mắc mãi! Sau mới phát hiện ra mình quên chưa bật chế độ PK (cười).

Hồi đó, còn cứ bị gọi anh xưng em, mình cũng xưng anh em luôn, mãi sau khi kết bạn qua Facebook, mọi người mới vỡ lẽ ra là nữ. Cứ tưởng sau đó sẽ được đối xử nhẹ nhàng với cưng chiều hơn, nhưng ai dè còn bị “vùi dập” nhiều hơn. Nói thế thôi chứ khi mình bị người ngoài ăn hiếp, mấy anh em trong bang đứng lên bảo vệ ngay.

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_5.jpg (804×404)

PV: Ở xa vậy, lại còn là con gái, Liz có gặp khó khăn gì trong việc quản lý bang hội không?

Liz: Về địa lý thì đúng là có đôi phần khó khăn thật. Bên này nhanh hơn Việt Nam 2 tiếng nên có những sự kiện game mình không thể tham gia được. Hay nhiều khi muốn rủ anh em đi offline nhưng vì ở xa quá cũng không thể gặp được hết tất cả mà chỉ có thể offline với 1 số bạn cũng đang ở Nhật như mình.

Còn về trách nhiệm bang chủ, Liz cố gắng dành thời gian online nhiều hơn các bạn một chút, tạo chủ đề nói chuyện sao cho xôm, cho đông vui, chủ động bắt chuyện với mọi người, nhất là thành viên mới. Thế nên, các thành viên chẳng bao giờ cảm thấy vắng bóng Liz bất cứ lúc nào cả.

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_6.png (960×540)

PV: Liz được nhìn nhận là một bang chủ như thế nào?

Liz: Liz hay bị trêu là hiền nhất server, “tám chuyện” nhiều nhất server. Thế nhưng chuyện đó chẳng ảnh hưởng gì tới chuyện quản lý bang hội đâu. Vì từ trước tới giờ, mọi người luôn tôn trọng ý kiến của Liz nên chỉ cần nói một, hai lần là mọi chuyện được giải quyết. Còn các vấn đề điều hành, quản lý thành viên Liz luôn cùng bàn bạc với 2 bạn Phó bang, cũng không gặp vấn đề gì nhiều vì các thành viên đã vốn thân thiết và tôn trọng nhau rồi.

PV: Đáng yêu như vậy lại còn có tiếng nói trong cộng đồng, Liz đã từng trải qua mối duyên nào trong Nhất Kiếm Phi Thiên chưa?

Liz: Tính cho đến bây giờ thì là chưa, có lẽ là do phần lớn thời gian tập trung vào anh em trong bang rồi. Nhiều khi mình cũng nghĩ rằng có lẽ phải tìm người yêu là game thủ để có chung tiếng nói. Thi thoảng mình vẫn hay đùa với mọi người trong bang là sau này quyết tâm tìm chồng là game thủ để mai mốt hai đứa có cãi nhau thì vào game solo ai thắng người đó có quyền (cười).

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_7.png (804×404)

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_8.png (510×621)

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_9.png (512×754)Khác với các cô gái khác, trang Facebook cá nhân của Liz ngập tràn… game và game

PV: Bạn thấy Nhất Kiếm Phi Thiên thu hút ở điểm gì? Bạn sẽ gắn bó với game lâu dài chứ?

Liz: Ngay từ đầu nhìn thấy game mình đã bị ấn tượng rồi. Game đặc biệt có đồ hoạ đẹp, PK hay, các sự kiện trong game cũng hấp dẫn,thú vị… Sau là vì các anh em trong bang vừa vui vừa đoàn kết nên chắc mình sẽ còn bước cùng các huynh đệ dài dài. Cứ có sự kiện gì là các anh em lại lập topic thảo luận “xôm” ngay được. Gần đấy nhất, Liz cùng anh em đang ngóng chờ bản Update ra mắt ngày mai 21/06 có tên “Truy tìm Bàn Long – Vạn Sát Cấm Địa”. Mọi người cùng vào chơi với Liz nha!

2game_21_6_NhatKiemPhiThien_10.png (851×315)

Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình, chúc Liz và bang K.I.N.G ngày càng phát triển hùng mạnh hơn nữa trong Nhất Kiếm Phi Thiên!

Trang chủ: https://nhatkiemphithien.vn/landing-nhat-kiem

Fanpage: https://facebook.com/nhatkiemphithien

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Hiên Viên Kiếm    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
26 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet