Nhân viên trông Net đánh khách chơi chỉ vì lon nước ngọt?

Quán net là địa điểm công cộng tập trung rất nhiều game thủ với đủ mọi thành phần cũng như tính cách khác nhau. Trong số đó có không ít các khách hàng vô ý thức thường có những hành động “dùng như phá” hay bôi bẩn gây mất vệ sinh phòng máy khiến cho những nhân viên trông quán hết sức ức chế.

Thế nhưng trong trường hợp mới được một chủ kinh doanh chia sẻ mới đây thì thật là quá đáng: “Các bác cho em xin ý kiến về trường hợp nhân viên như này phải xử lý sao cho hợp tình: Chả là 2 thằng khách bạn của nhau cầm lon nước đáp nhau, nhân viên nhà mình thấy nước từ lon bò húc bắn tung tóe thế là chửi khách, khách nó chửi lại và nhân viên nhà mình đánh nhau với nó?”.

2game-20-2-quannet-1.jpg (640×439)Ảnh chụp từ clip tại quán net.

Rõ ràng các vị khách hàng này khá vô ý thức khi tung hứng lon nước ngọt với nhau khiến nước bắn tung toé khắp sàn, có thể giây ra cả bàn ghế máy móc cũng như người khác. Song cách hành xử của nhân viên trông quán này rõ ràng là quá manh động! Và trong trường hợp này, nhiều chủ quán net khác cho rằng nên phạt nhân viên trên vì có thể gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của cửa hàng, rút kinh nghiệm lần sau.

Quả thực đây là trường hợp cần phải ứng xử khéo léo, nhất là ngành dịch vụ như kinh doanh quán net, mặc dù khó có thể chấp nhận được những khách hàng vô ý thức song nhân viên trông quán không bao giờ được chửi bới, hành hung người khác như vậy!

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet