Nhận quà mỏi tay với loạt Giftcode 3Q Tí Nị mới nhất

Khám phá loạt giftcode chung xịn xò của tựa game 3Q Tí Nị để nhận các phần quà hấp dẫn như Rượu Triệu Hồi, Mảnh Tướng Cam…

3Q Tí Nị là tựa game nhập vai nhàn rỗi kết hợp lối chơi chiến thuật kịch tính. Người chơi sẽ được chỉ huy các nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc với hình dạng ngộ nghĩnh để tham gia vào những cuộc chiến cũng tấu hài không kém. Hôm nay hãy cùng 2Game khám phá loạt giftcode chung xịn xò của tựa game 3Q Tí Nị này nhé.

GIFTCODE CHUNG:

butchiaka
ngontaybu
danchoi66
taycai88
tinixin
3qtini
CHUCTETM1
LIXIM2
TETM3
xincamon
vip666
vip777

Cách nhập mã Giftcode Giftcode 3Q Tí Nị :

Đầu tiên, người chơi cần vào trang nhập code của SohaGame để đăng nhập tài khoản và chọn máy chủ cũng như nhân vật mình đang chơi tại : https://nap.sohagame.vn/3qtini/pay

Khi người chơi chọn nhân vật và máy chủ xong thì trang sẽ hiện lên một bảng thông tin cũng như 3 bảng Nạp Game, Nạp SohaCoin và Giftcode. Tại đây người chơi chọn Giftcode và nhập các mã giftcode trên để nhận quà trong game.

Nhập giftcode và nhận quà qua thư trong game 3Q Tí Nị
Nhập giftcode và nhận quà qua thư trong game

Sẽ có tổng cộng 12 code tương ứng với 12 lá thư, các phần quà trong mã Giftcode 3Q Tí Nị sẽ gồm có Kinh Nghiệm, Đồng, KNB, Rượu Chiêu Mộ Tướng, Mảnh Tướng…v.v.. Với hơn 20 lượt quay và 120 mảnh tướng cam thì người chơi sẽ có ít nhất 4 tướng Cam trong game. Từ đó vượt qua giai đoạn tân thủ một cách dễ dàng.

12 giftcode xịn xò trong game 3Q Tí Nị
12 giftcode xịn xò

Trong trường hợp bạn là người chơi tài khoản khách thì bạn có thể liên kết với Facebook, Gmail, SĐT và Email cá nhân trước khi vào game. Lưu ý, tài khoản khách chỉ có thể liên kết với tài khoản mới hoàn toàn trên SohaGame. Vì vậy bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi đăng nhập để tránh tình trạng không liên kết được với tài khoản SohaGame của mình.

Tài khoản Khách không thể liên kết với tài khoản SohaGame trước đó
Tài khoản Khách không thể liên kết với tài khoản SohaGame trước đó

Hi vọng bài viết về Giftcode 3Q Tí Nị này sẽ giúp các bạn nhận được các phần thưởng hấp dẫn trong game. Bên cạnh 12 giftcode trên thì bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện tặng giftcode độc quyền trên trang fanpage của tựa game nhập vai nhàn rỗi vui nhộn này.

Trang chủ : https://3qtinidainhacdau.onelink.me/xKCB/Fanpage

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
3Q Tí Nị
Chiến thuật
5
Đánh giá game này!
2829 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet