Nhận quà cực xịn với loạt giftcode Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất

Cùng 2Game khám phá loạt giftcode Ảo Mộng Tru Tiên sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua giai đoạn tân thủ trong game.

Ảo Mộng Tru Tiên là game MMORPG cực hot tại thị trường Trung Quốc do Perfect World phát hành và được Gamota phát hành tại Việt Nam gần đây. Hôm nay hãy cùng 2Game khám phá những các giftcode chung sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua giai đoạn tân thủ, và sở hữu những bộ ngoại trang cực xịn nhé.

Danh sách Giftcode gồm có :

STTDKT10
STTMFP5K
STTDM10K
STTTT30K
AMTT2024
AMTTVIP
AMTTVVIP
AMTTBAUS
AMTT8888
AMTT9999

Cách nhập mã giftcode Ảo Mộng Tru Tiên :

Người chơi cần bấm vào logo có ghi Phúc Lợi ở góc phải màn hình, kế bên bản đồ game. Sau đó tiếp tục chọn Đổi Code, sau đó nhập giftcode và nhận quà thôi. Khi đổi quà thành công thì sẽ hiện lên thông báo “Đổi thành công, thưởng đã gửi qua thư, hãy chú ý nhận“. Trong trường hợp giftcode bị vô hiệu hóa hoặc bị lỗi thì hãy thử nhập giftcode khác xong nhập lại giftcode bị lỗi đó nhé.

Bấm vào Phúc Lợi > Đổi Code > Nhập Code > Nhận Thư

Nếu người chơi nhập đủ 10 giftcode Ảo Mộng Tru Tiên thì sẽ nhận được tổng cộng 31 lá thư hệ thống với rất nhiều phần quà hấp dẫn như Vàng Khóa, Ngoại Trang, Thú Cưỡi, Thú Cưng, Bùa Chú..v.v. Nếu bạn lỡ tay bấm X khi chưa nhận hết thư thì có thể chọn Avatar > Bạn Bè > Thư để nhận tiếp các phần quà.

Có thể bạn muốn xem thêm : Loạt giftcode Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sẽ giúp hiệp khách của bạn trở nên mạnh mẽ

Nhập giftcode Ảo Mộng Tru Tiên mê say nhân quà mỏi tay
Nhập code mê say nhân quà mỏi tay

Các phần quà từ việc nhập giftcode xém tí làm đầy kho đồ số 1 của người chơi. Nếu bạn có thể tận dụng tốt các tài nguyên này thì việc vượt qua giai đoạn tân thủ trong game chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Hi vọng bài viết về giftcode Ảo Mộng Tru Tiên này sẽ giúp bạn có thêm tài nguyên cũng như nâng cấp trang bị, nhân vật một cách dễ dàng để có thể vượt qua giai đoạn tân thủ đầy thử thách trong tựa game MMORPG Ảo Mộng Tru Tiên đang được nhiều game thủ quan tâm.

Trang chủ: https://aomongtrutien.gamota.com/landing/tri-an

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Ảo Mộng Tru Tiên
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
1376 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet