Nhẫn Giả Haki Mobile chính là tâm huyết của những người làm game Việt yêu thích Manga

Nhẫn Giả Haki là một dự án game mobile kết hợp giữa Studio Dev Việt mang tên Double Việt Nam và NPH Funtap tạo nên. Đây còn được coi là dự án game manga lớn nhất quý IV năm 2019 trên thị trường Việt Nam tính ở thời điểm hiện tại nữa.

Sau 2 lần Alpha Test, cộng đồng game thủ đã dành tình cảm rất lớn dành cho game Nhẫn Giả Haki. Được biết đây là dự án game mobile đấu thẻ tướng lấy chủ đề truyện Naruto và One Piece trộn lẫn do Studio Dev Việt mang tên Double Việt Nam và NPH Funtap cùng tạo nên. Thậm chí niềm đam mê và tâm huyết của đội DEV Việt còn được thể hiện rõ thông qua việc chọn đề tài quen thuộc, qua từng thiết kế gameplay hay tạo hình tỉ mỉ nữa.

Tham gia vào game bạn được phép lựa chọn 1 trong 3 phe là Hải Tặc, Ninja và Tân Thế Giới. Lúc này người chơi sẽ phải vượt qua những cửa ải boss trấn dữ vô cùng thử thách, những cuộc chiến băng nhóm vô cùng khốc liệt thông qua đội hình kết hợp 5 thành viên của mình.

Tuỳ theo sở thích của mỗi người chơi, bạn có thể cho Luffy sát cánh chiến đấu cùng Naruto và thậm chí là những thành viên của Thất Vũ Hải hay Tứ Hoàng,…

Chưa kể đến việc các nhân vật trong game được tạo hình khá giống nguyên bản nhưng cũng không thiếu phần biểu cảm sinh động khi chiến đấu. Bên cạnh đó phần hiệu ứng chiêu thức, phong cách chiến đấu cũng được mô phỏng theo đúng ngưỡng sức mạnh mà nhân vật sở hữu trong truyện.

Bên cạnh đó một điểm sáng của game Nhẫn Giả Haki mà không phải game đấu thẻ tướng nào cũng có đó là hệ thống Trang bị cho nhân vật vô cùng đầy đủ. Những tính năng như Cường Hóa, Khảm Ngọc Thần Binh, Giám Định…thường thấy trong dòng game nhập vai đều được tái hiện nhằm mang tới một lối chơi thẻ tướng đầy đủ hơn.

Đặc biệt game mobile Nhẫn Giả Haki không đi theo mô típ đấu thẻ tướng thông thường mà còn thêm vào nhiều hoạt động, tính năng được chơi theo các phong cách khác nhau như Xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng gồm nhà dân, xưởng gỗ, tăng cấp rào chắn, tháp bắn để thủ thành. Hay đưa ra nhiều hoạt động PvE, PvP mới lạ lần đầu xuất hiện trong dòng game đấu thẻ tướng truyền thống.

TỰ HÀO: Nhẫn Giả Haki tự hào là Game Manga duy nhất kết hợp 2 bộ truyện đình đám là OnePiece và Naruto hiện nay do studio Double VN – DEV Việt sản xuất 100%

SÁNG TẠO: Sự đột phá trong lối chơi chiến thuật, game thủ được thoả sức thể hiện tư duy thủ lĩnh trong việc mix team, build đội hình. Kỹ năng phá cách, tạo hình nhân vật sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới trong làng game Việt Nam.

ĐỒNG ĐỘI: Game đề cao tinh thần đồng đội, gia tộc là nhà, đồng đội là anh em. Những trận Gia Tộc Chiến, Phe chiến đỉnh cao chắc chắn cần đến những thủ lĩnh xuất sắc, những cá nhân tiêu biểu và hơn cả là sự đoàn kết của anh em.

KHỐC LIỆT: Với hàng chục tính năng PvP liên server, game thủ được thoả sức cà khịa không biên giới từ nội bộ server mình đến các server khác khẳng định sức mạnh vượt trội cũng như trình độ cà khịa tối thượng của bản thân.

ĐÔNG VUI: Tính đến thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng hơn 10.000 game thủ đã tham gia 2 lần test game và hơn 30.000 người tham gia cộng đồng Cà Khịa của game trên MXH Facebook. Đó là chưa tính các hội nhóm, kênh Youtube fan cuồng của game Nhẫn Giả Haki trên Youtube và các MXH khác nữa.

Tải game Tại đây
Trang chủ https://nhangiahaki.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.
Nhẫn Giả Haki
Đấu thẻ tướng
4
Đánh giá game này!
309 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet