Nhà sản xuất phim Pirates of the Caribbean xác nhận recast toàn bộ diễn viên cho phần kế tiếp

Với việc thay thế toàn bộ dàn diễn viên cũ của phim Pirates of the Caribbean mới, cơ hội để Johnny Depp trở lại là bằng 0.

Nhà sản xuất của bộ phim bom tấn Pirates of the Caribbean hay còn được biết đến với tên Cướp biển vùng Caribbean, Jerry Bruckheimer đã xác nhận rằng loạt phim này đang được “reboot” và thay thế toàn bộ dàn diễn viên cũ. Lịch trình sản xuất cũng đã được lên kế hoạch từ lâu và đang trong quá trình thực hiện.

Johnny Depp sẽ không có mặt trong phần Pirates of the Caribbean kế tiếp
Johnny Depp sẽ không có mặt trong phần Pirates of the Caribbean kế tiếp

Theo đó, phía nhà sản xuất quyết định reboot bộ phim Pirates of the Caribbean là để mang một làn gió mới cũng như không phải chờ đợi lịch trình của các diễn viên tên tuổi vì họ khá là bận bịu với các dự án riêng. Bruckheimer đã xác nhận vào năm 2022 rằng Johnny Depp, người đóng vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong cả năm phần phim Cướp biển vùng Caribbean trước đó sẽ không tiếp tục đồng hành trong dự án tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3Q Tí Nị – Một làn gió mới cho dòng game Tam Quốc anh em không thể bỏ qua

Trước đó, có một vài tin đồn rằng bộ phim Pirates of the Caribbean sẽ có diễn viên nữ đóng vai chính cùng 2 kịch bản được phát triển song song. Hồi năm ngoái chủ tịch của Walt Disney Studios Motion Picture Production đã xác nhận series Cướp biển vùng Caribbean vẫn sẽ là ưu tiên hàng đầu của nhà Chuột bên cạnh việc chuyển thể nhiều tác phẩm hoạt hình kinh điển.

Dàn diễn viên phim Pirates of the Caribbean sẽ được thay thế
Dàn diễn viên phim Pirates of the Caribbean sẽ được thay thế

Các nhà biên kịch của Deadpool Rhett Reese và Paul Wernick ban đầu được giao nhiệm vụ viết kịch bản cho phần thứ sáu của loạt phim cướp biển vào năm 2019 trước thời điểm xảy ra dịch Covid-19 nhưng họ đã từ bỏ dự án này ngay sau đó. Sau đó tác giả của The Last of Us là Craig Mazin đảm nhận nhiệm vụ viết kịch bản cùng với nhà biên kịch gốc Ted Elliot.

Craig Mazin trả lời tờ LA Times rằng đã viết xong kịch bản cho Cướp biển vùng Caribbean nhưng đã phải tạm dừng vì đợt đình công của các biên kịch và diễn viên Hollywood trong năm 2023 vừa qua. Nhưng cho đến giờ tiến độ của phim vẫn chưa được Disney xác nhận.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet