Nhà phát triển sprite ra mắt trailer game ADV mới everlasting flowers đẹp như anime

Tựa game ADV mới có tên everlasting flowers của nhà phát triển Sprite hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc đầy ấn tượng

Mới đây, nhà phát triển nổi tiếng Sprite đã tung ra trailer tựa game mới nhất của mình có tên là everlasting flowers ( tạm dịch là Hoa bất tử ). Game sẽ thuộc thể loại ADV – Graphic Adventure, một thể loại nhỏ trong dòng game phiêu lưu. Vì là dòng game phiêu lưu nên game Adv sẽ tập trung vào gameplay và cốt truyện. Người chơi sẽ được tự do quyết định cốt truyện thông các lựa chọn của mình. Từ đó dẫn đến nhưng kết cuộc khác nhau hoàn toàn. Thường thì game Adv sẽ có tầm 5-10 kết cuộc khác nhau tùy vào nhà phát triển.

Trong game everlasting flowers, người chơi sẽ đồng hành hai cô nàng Fuka và Ran. Hai cô nàng bạn thân thuở nhỏ nhưng đã dần tách khỏi nhau khi lên trung học. Giờ đây hai cả lại ở cùng nhau trong một căn nhà cho thuê, liệu bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn để họ có thể cùng nhau vui đùa như xưa?

Có thể bạn muốn xem thêm : Evil Tower Defense – Game thủ thành phiên bản quái vật

Khác với những tựa game trước đó do Sprite từng phát triển như Aokana hay Love, Election and Chocolate. Trong game everlasting flowers chỉ tập trung vào hai nhân vật chính là Fuka và Ran. Từ đó tạo nên những tình huống dở khóc dở cười với những hiểu lầm không đáng có của hai cô nàng.

Có lẽ do làm ít nhân vật lại nên game everlasting flowers đã được nhà phát triển đầu tư về mặt hình ảnh vô cùng chi tiết. Các chuyển động mượt mà lẫn hoạt ảnh như một bộ anime chất lượng cao, phần nhạc nền nhẹ nhàng khiến người chơi vô cùng thư giãn. Bên cạnh đó dàn diễn viên lồng tiếng cũng được nhà phát triển đầu tư khi mời những cái tên vô cùng nổi tiếng như : Lynn, Ueda Reina, Saitō Chiwa, Tomita Miyu và Tomoko Miyadera.

Game dự kiến sẽ có mặt trên Nintendo Switch / PS4 / STEAM (PC) vào ngày 27/6/2024. Nếu bạn có hứng thú với tựa game này thì có thể lưu ý và tải vào ngày ra mắt sắp tới.

Trang chủ : https://sprite.net/everlastingflowers/

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet