Người chơi không ngại đóng góp ý kiến cho Đại Đường Võ Lâm VNG ngày một hoàn mỹ hơn

Người chơi không ngại đóng góp ý kiến cho Đại Đường Võ Lâm VNG ngày một hoàn mỹ hơn

Sau khi ra mắt, Đại Đường Võ Lâm VNG tổ chức sự kiện “Lần đầu với Đại Đường” nhằm tiếp nhận những chia sẻ, cảm nghĩ của game thủ về các hoạt động trong game cũng như cảm xúc khi chơi game.

https://www.youtube.com/watch?v=gbel78FLoJ8

Như vậy sau gần 1 tuần trải nghiệm Đại Đường Võ Lâm VNG ở cả phiên bản test và phiên bản chính thức, mỗi ngày trong game với mỗi game thủ đều gắn liền với những kỉ niệm, cảm xúc có được từ những hoạt động đa dạng. Có những hoạt động đem đến niềm vui, cảm giác thỏa mãn khi được PK bất cứ lúc nào nhưng cũng có những hoạt động còn nhiều điểm khó chịu hoặc chưa thể hiểu hết cách thức thực hiện như thế nào. Tất cả những cảm giác đó được rất nhiều game thủ tâm huyết chia sẻ trong sự kiện “Lần đầu với Đại Đường”.

2game-gamer-dai-duong-vo-lam-vng-anh-6.jpg (960×540)

“Đến với Đại Đường Võ Lâm VNG vì thích PK, và quả thực các hoạt động PK trong game này chiếm hơn 80%. Thích thì vẫn thích, cảm giác thỏa mãn cũng có nhưng đôi lúc thật ức chế đến không chịu nổi. Có lần làm hoạt động Luận Kiếm Sơn Trang, đánh 30 con quái gì đó, mới đánh 29/30 con thì hết máu về thành. Lon ton tìm được lên lại đánh nốt con cuối mà suốt hai tiếng đồng hồ không qua được bãi PK. Cứ lúc nào cũng có khoảng 50 thằng đứng tung chưởng ở đó, chắc phải lên 100k máu mới có thể sống sót nổi. PK quần chiến quy mô lớn dạng căn cứ phe thì còn ổn, có khi phá địch được đến 50 người, chứ mà xông vào cái bãi PK 1 chọi 50 chẳng khác gì trứng chọi đá. Không biết sau game có ra chế độ bảo vệ người chơi nào không nữa, không thì chắc phải kéo nguyên bang đi bảo kê mới sống được trong Đại Đường Võ Lâm VNG”.

2game-gamer-dai-duong-vo-lam-vng-anh-1.jpg (720×960)

“Đại Đường Võ Lâm VNG là game có đồ họa ổn, skill đẹp, hoạt động phong phú và không bị giới hạn về thời gian. Nhưng cũng có khuyết điểm là một số hoạt động không biết lúc nào thì tham gia cá nhân, lúc nào là hoạt động tổ đội. Nên điều chỉnh giao diện hoạt động lại cho dễ theo dõi và đỡ rối. Cái nữa là phông chữ quá nhỏ, chat tổ đội không thể nhìn thấy được, nhiều lúc nói chuyện trên kênh bang chả ai để ý luôn. Mà đâu phải ai cũng xài được voice đâu, muốn chat hỏi gì cũng không được”.

2game-gamer-dai-duong-vo-lam-vng-anh-2.jpg (1280×720)

“Cảm nhận đầu tiên có lẽ là về đồ họa. Phải nói là hiếm có game nào mà giả lập trên máy tính nhưng đồ họa vẫn tuyệt như thế này. Nhiều người nói phông chữ nhỏ mình thấy cũng khá đúng nhưng do đa số mình chơi trên laptop nên cũng không quan trong lắm :3 Hoạt động hằng ngày đa dạng cho anh em cày cuốc có thể theo kịp với những anh em đại gia. Cái mình thích nhất là ko có hệ thống vip nên khá là công bằng cho mọi người. Hệ thống Pk rất hay. Sẽ tuyệt hơn nếu có khinh công nhưng có vẻ những phái cận chiến hơi bất lợi khi đi pk đông. Nói chung mong VNG lắng nghe ý kiến của các anh em và hoàn thiện game một cách tốt nhất”.

2game-gamer-dai-duong-vo-lam-vng-anh-3.jpg (1920×1080)

“Game rất thú vị, hệ thống xây dựng nhân vật rất đa dạng và phong phú. Nhưng về 1 vài hoạt động như Loạn Hoàng Kim thì không có chỉ dẫn cụ thể khiến anh em tôi lơ ngơ trong game mấy tiếng đồng hồ để mò mà ko ra :)) Và công nhận đây là game đầu tiên mà lắm đơn vị tiền tệ như vậy :)) loạn hết cả lên. Cũng như game đầu tiên mà đồng khoá cần mà không có :)) làm vọp bẻ các hoạt động mà không đủ đồng mà xài :)) Cá nhân mình và bạn mình đánh giá rất cao game này vì pk rất đã tay”.

2game-gamer-dai-duong-vo-lam-vng-anh-4.jpg (960×540)

“Game tất nhiên có sự giàu nghèo.NPH nên cân nhắc các hoạt động chiến trường. Ví dụ như lực chiến trên 50k. Và dưới 50k. Để những người ít nạp vẫn có đất dụng võ. Vậy mới bền. Chứ mà đại gia đè bằng VNĐ. Gamer sẽ nản. Người nạp ít chiếm 80% lượng người chơi. Mong hãy xem xét. Sự tồn vong của 1 game đều do cách NPH phân bố. Đừng như hoa. Sớm nở tối tàn. Làn sóng chơi xong bỏ game sẽ dâng. Và tỷ lệ game vắng như chùa sẽ tăng cao. Ai bỏ tiền nhìu quá họ thất vọng”.

2game-gamer-dai-duong-vo-lam-vng-anh-5.jpg (720×960)

“Bước đầu vào game mình có ấn tượng tốt với phần intro đầu game nhạc nền gây cảm xúc mạnh , hào hứng trải nghiệm game ( +1 điểm ) rồi khi chân ướt chân ráo sơ nhập giang hồ mình được support tận tình từ những chỉ dẫn của NPH nên cũng không quá bỡ ngỡ. Chăm chỉ đọc thêm hướng dẫn các hoạt động trên trang chủ thì cũng đua cấp nhanh được với những người đã chơi trước rồi.

Hôm Test NPH có tặng 2k vàng mà mình lên shop thấy mua được mỗi đá cường hóa với con pet (hàng free nên mới mua.) là thấy không phí vàng , còn lại vật phẩm dùng vàng mua còn ít quá như đá tiến cấp không thấy bán . Lệnh bài các phó bản không thấy bán, cổ phổ không thấy bán , mấy cái này chỉ đi hoạt động với mua của người chơi khác. Mình mong NPH sẽ tung ra nhiều vật phẩm mua được bằng vàng hơn. Vì vật phầm cần thiết thì cũng không ai đem treo bán cả.

Quan trọng nhất là: khi tổ đội, đội viên không biết đi theo đội trưởng ở chỗ nào, đội trưởng không triệu tập được, đội viên rớt mạng khỏi theo được luôn. Hay là do nó nằm chỗ nào đó mình không rõ. Thêm nữa là máy mình ram 4G mà vào chiến trường cứ 1 lúc là báo game không phản hồi, yêu cầu đóng game. Mặc dù mình đã để cấu hình đồ họa thấp, phải bỏ qua việc cái game đẹp ở đồ họa để chơi mượt hơn mà vẫn rất hay bị văng game. Nói tóm lại game hay nhưng cũng nên liên tục lắng nghe góp ý từ người chơi. Chúc game ngày càng phát triển”.

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: https://bit.ly/ddvlyoutube

Đại Đường Võ Lâm VNG
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
157 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet