Người chơi hiến kế “chỉnh game” trong Alpha Test với GM Ma Kiếm Lục

Không khí Alpha Test của Ma Kiếm Lục vẫn đang diễn ra cực kỳ sôi nổi, ngoài hoạt động hấp dẫn nhất là Đua top nhận “lương”, cộng đồng game thủ còn được trực tiếp góp ý “chỉnh” game theo sở thích của mình.

Với thời gian Alpha Test kéo dài 7 ngày từ 12/01 đến 19/01/2016, Ma Kiếm Lục đã mang đến cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn theo phong cách Tu Ma lần đầu tiên xuất hiện.

2game_18_1_makiemluc_1.jpg (705×487)

Cạnh tranh nhau từng điểm lực chiến

Không khí đua top trong game vẫn diễn ra sôi nổi từng ngày, từng giờ trong Ma Kiếm Lục. Người chơi phải cạnh tranh nhau từng điểm lực chiến, từng cấp độ, các hoạt động trong game gần như luôn full người tham gia.

2game_18_1_makiemluc_2.jpg (960×454)

Yêu cầu của hoạt động Đua top nhận “lương” bao gồm cả 2 yếu tố cấp độ và lực chiến nên người chơi phải dốc sức tham gia hầu hết các hoạt động trong game. Điều này làm cho game luôn sôi động, không chỉ cá nhân, các gia tộc, tổ đội cũng luôn luôn đồng hành hỗ trợ những nhân vật có “tiềm năng” tranh top.

2game_18_1_makiemluc_3.jpg (1027×554)

Phần lực chiến có vẻ dễ thở hơn khi người chơi có quá nhiều phương án để nâng cấp lực chiến. Đơn giản nhất là săn boss, đi phụ bản, khiêu chiến farm đá, nguyên liệu để cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, Ma Cấp… Nhiều phương án phụ trợ khác cũng dễ tiến hành như  Mỹ Nữ, tăng cấp sủng, tọa kỵ… Tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 9 game thủ đạt yêu cầu về lực chiến, các vị trí tiếp theo vẫn đang bám đuổi rất sát.

2game_18_1_makiemluc_3.jpg (1027×554)

Nhìn trên bảng cấp độ hiện tại, top 1 đã vượt mốc level 79 theo yêu cầu, các game thủ theo sau vẫn đang nỗ lực hết mình. Ngoài việc tham gia đầy đủ các tính năng trong game, làm mọi nhiệm vụ có thể cho ra kinh nghiệm, cày cuốc phó bản, nhiều game thủ còn cắm train thường xuyên ở các map nhiều quái nhằm lên cấp nhanh nhất có thể.

2game_18_1_makiemluc_5.jpg (1360×686)

Bảng tính năng dày đặc của Ma Kiếm Lục xem ra vẫn còn là chưa đủ để game thủ đạt được mục tiêu farm top trong thời gian ngắn. Nhưng đổi lại, những trải nghiệm mà người chơi nhận được rõ ràng vẫn luôn phong phú, mới mẻ, đúng chất riêng của một tựa game đầy đột phá.

Góp ý “chỉnh game” trực tiếp với GM

Ngoài việc trải nghiệm game, đua top nhận “lương” khủng cùng game, game thủ Ma Kiếm Lục còn được trực tiếp góp ý “chỉnh game” – điều mà hiếm gamer của tự game nào khác làm được.

2game_18_1_makiemluc_6.jpg (499×523)

Theo như chia sẻ từ đại diện NPH GOSU, mặc dù hệ thống tính năng của Ma Kiếm Lục đã khá phong phú, được xây dựng, tùy biến phù hợp với nhu cầu của đa phần game thủ ưa thích dòng game Tiên hiệp nhưng vẫn không thể tránh khỏi những điểm thiếu sót. Xuất phát từ yếu tố này, các cuộc khảo sát, đánh giá nhu cầu game thủ trực tiếp trải nghiệm game vẫn liên tục được tiến hành.

2game_18_1_makiemluc_7.jpg (695×541)

Những góp ý về tính năng, hệ thống, những điểm chưa hài lòng… sẽ được tổng hợp đầy đủ, điều chỉnh hợp lý để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng người chơi.

Cuộc đua tranh top Alpha Test vẫn đang tiếp tục diễn ra gay cấn từng giờ, từng phút. Ở đó, không chỉ có phần thưởng, cộng đồng game thủ còn nhận được nhiều hơn ở yếu tố trải nghiệm, những cảm xúc chỉ có duy nhất ở Ma Kiếm Lục – tựa game Tu Ma đầu tiên tại Việt Nam.

Tham gia Tu Ma ngay tại: https://makiemluc.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Ma Kiếm Lục    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
31 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet