Ngọc Rồng Tam Quốc – Khi sử 3Q kết hợp cùng Dragon Ball

Ngọc Rồng Tam Quốc là một game mobile khá thú vị khi kết hợp đề tài Tam Quốc và sự xuất hiện của Rồng thần trong 7 Viên ngọc rồng.

https://www.youtube.com/watch?v=RyGrqy_X_eA

Game thủ Việt có lẽ không còn quá xa lạ với đề các game online có đề tài Tam Quốc. Thế nhưng nếu chúng ta kết hợp với bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball) thì sao nhỉ? Chắc hẳn bạn cũng như 2Game khá tò mò về tựa game sắp ra mắt tại Việt Nam này. Vậy chúng ta tại sao không thử dạo qua phiên bản tiếng Trung của Ngọc Rồng Tam Quốc, để xem trò chơi vì sao lại lấy tên gọi như vậy nhé!

2game_trai_nghiem_ngoc_rong_mobile_viet_hoa_1.jpg (650×343)

Đúng như tên gọi của trò chơi, Ngọc Rồng Tam Quốc là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc với các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô hết sức quen thuộc. Không những thế game còn khiến người chơi bất ngờ với sự xuất hiện của Rồng thần – nhân vật nổi tiếng trong bộ manga 7 Viên Ngọc Rồng. Vẫn chỉ là sự xuất hiện của các võ tướng như Lưu Bị, Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Triệu Vân… nhưng sự kết hợp đặc biệt trên cũng khiến người chơi không khỏi cảm thấy tò mò.

2game_trai_nghiem_ngoc_rong_mobile_viet_hoa_2.jpg (650×343)

Và có thể nói Rồng thần trong Ngọc Rồng Tam Quốc cũng nắm giữ vai trò và khả năng giống như bộ truyện manga. Cụ thể, Rồng thần sẽ ban cho người chơi ngẫu nhiên các phần thưởng khác nhau như vàng, trang bị và các loại nguyên liệu hiếm. Người chơi cũng sẽ phải thu thập đủ 7 viên ngọc rồng để có thể gọi được Rồng thần bằng cách tham gia các nhiệm vụ vượt ải cốt truyện. Điều này khiến trò chơi trở nên khá thú vị để game thủ khám phá.

2game_trai_nghiem_ngoc_rong_mobile_viet_hoa_3.jpg (650×343)

2game_trai_nghiem_ngoc_rong_mobile_viet_hoa_8.jpg (650×338)

Ngọc Rồng Tam Quốc được xây dựng trên đồ họa 2D chibi với gam màu tươi sáng. Dù vậy, game cũng gây ấn tượng nhờ các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật rất bắt mắt. Bên cạnh đó, ngọc Rồng Tam Quốc còn ghi điểm nhờ hệ thống gameplay rất phong phú với hằng trăm phó bản, trang bị, nhân vật, đi kèm các hoạt động hấp dẫn như Đấu trường, Leo tháp, săn Boss, Chiếm mỏ vàng, PK kết hợp…

2game_trai_nghiem_ngoc_rong_mobile_viet_hoa_4.jpg (650×343)

2game_trai_nghiem_ngoc_rong_mobile_viet_hoa_5.jpg (650×342)

Tất nhiên, Ngọc Rồng Tam Quốc còn đó lối chơi nhập vai chiến thuật quen thuộc cho phép người chơi thu thập và phát triển đội hình gồm các võ tướng khác nhau. Mỗi võ tướng sở hữu các loại binh chủng như Đao, Thương, Mưu, Kỵ, Y có tính tương sinh – tương khắc, bổ trợ lẫn nhau trong khi chiến đấu. Với hệ thống trận đồ gồm 9 ô vuông nhỏ, người chơi cần nắm vững thuộc tính của tướng nhằm sắp xếp tạo hiệu quả cao nhất. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến Duyên phận từng võ tướng để sự kết hợp trở nên hoàn hảo nhất.

2game_trai_nghiem_ngoc_rong_mobile_viet_hoa_6.jpg (650×341)

2game_trai_nghiem_ngoc_rong_mobile_viet_hoa_7.jpg (650×344)

Cũng giống như nhiều game thẻ tướng hiện nay, Ngọc Rồng Tam Quốc đi kèm các tính năng phát triển nhân vật khá quen thuộc cho phép người chơi cường hóa tăng cấp võ tướng, trang bị nhằm gia tăng các thuộc tính chiến đấu thông qua các tính năng như Tẩy luyện, Chiếm đoạt, Kế thừa, Khảm nạm,…v…v..

Hóng game tại https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc

2game_danh_gia_ngoc_rong_tam_quoc_1.jpg (2048×1536)

2game_danh_gia_ngoc_rong_tam_quoc_2.jpg (2048×1536)

2game_danh_gia_ngoc_rong_tam_quoc_4.jpg (2048×1536)

2game_danh_gia_ngoc_rong_tam_quoc_5.jpg (2048×1536)

2game_danh_gia_ngoc_rong_tam_quoc_6.jpg (2048×1536)

2game_danh_gia_ngoc_rong_tam_quoc_7.jpg (2048×1536)

Ngọc Rồng Tam Quốc    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.2
Đánh giá game này!
101 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet