Ngọc Rồng Tam Quốc – Chiến trường Tam Quốc Chibi đã được bản địa hoá

Ngọc Rồng Tam Quốc là một mobile game mang bối cảnh thời Tam Quốc. Tuy nhiên các danh tướng trong tựa game sẽ được thể hiện dưới dạng chibi dễ thương. Trò chơi đã được bản địa hoá và dự kiến ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng 1 này.

Dự kiến vào đầu năm nay, một sản phẩm game mobile online (gMO) mới có tên gọi Ngọc Rồng Tam Quốc sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ. Đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho game thủ yêu thích các thể loại game lấy bối cảnh thời Tam Quốc.

Điểm đặc sắc của Ngọc Rồng Tam Quốc là sản phẩm này có một “tài nguyên” nội dung cực kỳ phong phú về số lượng phó bản, nhân vật, thần khí…giúp bạn luôn có những trải nghiệm mới mỗi ngày, với chuỗi nhiệm vụ dường như vô tận, trong số đó có thể kể đến như: Bày binh bố trận thiên biến vạn hóa, 5 lớp tướng khác nhau cho bạn lựa chọn, các Phe Phái đều có sự tương tác và thay đổi sức mạnh tùy theo cách sắp xếp đội hình của người chơi, leo “Thiên Tháp” – “chế độ thử thách vô hạn” để chứng tỏ tài chiến lược của bạn.

2game_14_1_NgocRongTamQuoc_1.jpg (1024×500)

Ngoài ra trò chơi còn có các hình thức chơi khác như Chiếm Mỏ Vàng, Võ Đài, PK kết hợp v.v… Chế độ PvP sẽ cho bạn cảm giác PK đã tay. Game sở hữu hệ thống Trang bị cực lớn với các tính năng Tôi Luyện, Tẩy Luyện, Chiếm Đoạt, Kế Thừa, Khảm Đá, v.v…

Bên cạnh đó, tất cả các Danh Tướng của Tam Quốc đều có mặt và được hỗ trợ thêm bằng các tính năng Cường Hóa, Tiến Cấp, v.v… những yếu tố cốt lõi trên sẽ khiến bạn say mê và thích thú không ngừng trong quá trình trải nghiệm Ngọc Rồng Tam Quốc!

2game_14_1_NgocRongTamQuoc_2.jpg (452×218)

Nếu bạn chưa biết thì Ngọc Rồng Tam Quốc thuộc thể loại game chiến thuật – đối chiến 3D giao diện màn hình ngang với số lượng đầu quân lên tới 9v9. Trò chơi đột phá với các tính năng mới mẻ, lần đầu xuất hiện trên thị trường như: thu thập Ngọc Rồng, triệu hồi Rồng Thần, thực hiện ý nguyện.

2game_14_1_NgocRongTamQuoc_3.jpg (861×490)

Trò chơi cũng học tập nhiều từ các thể loại nhập vai và thẻ bài, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi hiện đại đáng yêu, đặc sắc, sinh động; hàng trăm võ tướng trong sử thi cùng xông trận, giúp bạn đánh khắp thiên hạ, xưng bá Tam Quốc!

Các nét nổi bật trong lối chơi của Ngọc Rồng Tam Quốc

Ngọc Rồng Tam Quốc sẽ giúp tái hiện lại trọn vẹn những trận chiến kinh điển thời Tam Quốc như: Tam Anh chiến Lữ Bố, Quan Vũ Trường, Trận Xích Bích, Thành Trống Gia Cát Lượng… Bá Chủ Tam Quốc là ai? Chẳng ai khác ngoài bạn!

2game_14_1_NgocRongTamQuoc_4.jpg (966×628)

Bạn sẽ có cơ hội được diện kiến những danh tướng trong truyền thuyết như: Tào Tháo, Mã Siêu, Tôn Quyền, Chu Du, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Triệu Vân, Lưu Bị, v.v… mặc sức cho bạn chọn lựa để triệu hồi và đào tạo, huấn luyện họ thành mãnh tướng để giúp bạn chiến đấu!

Năm lớp nhân vật lớn Đao, Thương, Mưu, Kỵ, Y đều tương khắc lẫn nhau, tạo nên cho tựa game một bề dày chiến thuật không tưởng.

2game_14_1_NgocRongTamQuoc_6.jpg (594×186)

Đồng thời, bạn còn có thể tùy ý phối hợp Duyên Phận cho hàng trăm Danh Tướng, tăng cường lực chiến vượt trội cho đội, giúp chiến lược đấu tranh trở nên thú vị hơn.

Muốn nắm được các Thần Binh trong tay, người chơi cần vượt qua các thử thách như Cầu nguyện Rồng Thần, Lò Luyện, Võ Đài v.v… Hơn nữa, bạn còn có thể thám hiểm Mật Thất, nhận Lì Xì Đoàn, Liệt Truyện Danh Tướng, Tuần Tra Lãnh Địa… để nhận được Mảnh Thần Khí, dùng để ghép Thần Binh.

2game_14_1_NgocRongTamQuoc_5.jpg (898×529)

Đoàn Chiến là sự kiện đặc sắc sẽ diễn ra 2 lần mỗi tuần theo lối 30v30. Các hảo hữu hãy tham gia để thể hiện tình nghĩa giang hồ, huynh đệ tương trợ lẫn nhau.

Bên cạnh đó phiêu du mật thất thần bí sẽ giúp 3 người thám hiểm có thể nhận được chiến lợi phẩm cao cấp!

Hóng game tại https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc/

* Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Ngọc Rồng Tam Quốc    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.2
Đánh giá game này!
101 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet