Ngọa Hổ Tàng Long mobile được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

Sau nhiểu lời đồn đoán nào là VNG, Gamota hay MECorp sẽ phát hành game mobile online Ngọa Hổ Tàng Long tại Việt Nam thì cuối cùng vào ngày 22/11/2015, NPH VTC Mobile đã công bố một số hình ảnh Việt hóa của trò chơi và định ngày mở thử nghiệm vào cuối tháng này.

Còn ở một diễn biến khác thì 2Game cũng phát hiện ra tên miền https://ngoahotanglong.vn (hiện chưa vào được) đã được VTC Mobile đăng ký thành công. Song song đó trong một số hình ảnh Việt hóa của game Ngọa Hổ Tàng Long (NHTL) vừa mới được chia sẻ trên fanpage cũng cho thấy font chữ quen thuộc mà NPH này đã từng áp dụng vào nhiều tựa game mobile của mình. Tuy nhiên có vẻ như trông chúng không hợp với phong cách của game NHTL cho lắm và còn bị nhiều lỗi về hiển thị. 

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-2.jpg (1200×628)

Quay trở lại HHTL thì điểm đặc biệt ấn tượng của trò chơi chính là nền tảng đồ họa full 3D khá đẹp mắt được xây dựng trên Unity Engine. Tất cả các phần môi trường, nhân vật, quần áo, cử động đều được chăm chút kỹ lưỡng và tạo cảm giác rất thật trên mobile. Ngoài ra các skill cũng có hiệu ứng ánh sáng rất tốt, tạo được ấn tượng cho người chơi về độ uy lực của đòn đánh.

Top 11 gMO nhập vai mà các NPH Game Việt Nam đang thèm muốn chiếm hữu

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-8.jpg (960×540)

Gameplay của NHTL tập trung rất nhiều vào việc khám phá thế giới ảo với bản đồ game hết sức rộng lớn, khiến người chơi phải bỏ rất nhiều thời gian để khám phá hết mọi nơi cũng như làm hết các nhiệm vụ chính tuyến và cả nhiệm vụ phụ. Thêm vào đó là hàng loạt những tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai như hệ thống trang bị, cường hóa, võ công, bang hội, thú cưỡi, tuyệt học…v…v…

Trang chủ china https://wh.sqage.com/home.jsp
Hóng game tại https://www.facebook.com/ngoaho3d và https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-3.jpg (1200×628)

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-4.jpg (1200×628)

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-5.jpg (1200×628)

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-6.jpg (1200×628)

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-7.jpg (1200×628)

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-9.jpg (960×540)

Ngọa Hổ Tàng Long    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
53 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet