Ngọa Hổ Tàng Long game không dành cho người yếu tim !

Nếu bạn có một trái tim không khỏe mạnh và rất hay cáu giận thì có lẽ để bảo đảm an toàn cho bản thân và chiếc điện thoại thân yêu của mình, bạn không nên đọc bài viết này cũng như tham gia chơi Ngọa Hổ Tàng Long bởi đây là một tựa game rất Nguy Hiểm.

Ra mắt game thủ Việt vào cuối năm 2015, bom tấn võ hiệp trên mobile Ngọa Hổ Tàng Long đã khiến cộng đồng game thủ Việt phải sôi sục bởi những tính năng ưu việt cũng như lần đầu tiên người chơi có thể tham gia một tựa game có chất lượng siêu phẩm cài đặt ngay trên điện thoại của mình. Tuy nhiên đã có không ít ý kiến cho rằng game không dành cho “gà”, “noob” và đặc biệt không dành cho người yếu tim, sau đây là 04 lý do khiến bạn nên cân nhắc trước khi tham gia Ngọa Hổ Tàng Long

Chóng mặt với đồ họa 3D full cùng khinh công 5 cấp

160107_ngoahotanglong1.gif (384×216)

Là tựa game mobile võ hiệp đầu tiên và duy nhất trên thị trường sử dụng đồ họa full 3D quay 720 độ cho vật thể thực nhất kèm với hệ thống khinh công bay nhảy trên những cành cây, rượt đuổi trên nóc nhà hay chạy trên hồ nước rộng lớn. Nghe thì có vẻ hay, nhiều người thậm chí còn nghi ngờ khi mới nghe và vỡ òa cảm xúc khi trải nghiệm song thực tế nhiều người chơi đã “không chịu nổi nhiệt” bởi quá chóng mặt với đồ họa “như thật” của game. Nếu bạn bị yếu tiền đình, hay chưa từng chơi qua các tựa game 3D trên màn hình mobile thì nên có chế độ làm quen từ từ hoặc cân nhắc kỹ khi tham gia trải nghiệm Ngọa Hổ Tàng Long.

160107_ngoahotanglong2.gif (384×216)

160107_ngoahotanglong3.gif (384×216)

Tránh xa Ngọa Hổ Tàng Long ra nếu bạn không muốn bị nghiện game

Được đánh giá là game xuất sắc nhất năm 2015 trong đề tài võ hiệp trên di động, Ngọa Hổ Tàng Long với lượng nội dung khổng lồ từ hệ thống võ học, hệ thống nhiệm vụ đến những tính năng chiến đấu đơn lẻ, bang hội, nâng cấp vũ khí có thể nói là sâu vô cùng tận. Thêm vào đó là đồ họa tuyệt đẹp như thật của game khiến cho người chơi đặc biệt là những ai đã từng đọc truyện hoặc xem các bộ phim từ tiểu thuyết Võ hiệp của Kim Dung, Cổ Long không khỏi mê mẩn. Và thể là bạn đã trúng kế của NPH rồi đó!

2game_7_1_NgoaHoTangLong_4.jpg (900×505)Hệ thống nhiệm vụ ẩn cực hấp dẫn của Ngọa Hổ Tàng Long

Chưa kể nếu bạn là một người không giàu có thì than ôi! Ngọa Hổ Tàng Long được nhiều game thủ mệnh danh là một cái vựa farm tiền, tại sao game lại có thể cho ra nhiều boss với nhiều tiền đến thế. Trong tuần có 3 boss mỗi máy chủ, mỗi boss khi chết sẽ rơi ra số vàng trị giá 3 triệu đồng, cuối tuần boss thế giới còn ghê gớm hơn với 10 triệu đồng rơi ra khi chết. Đừng lóa mắt bởi tiền để bị dẫn dụ nhé các game thủ thông minh.

2game_7_1_NgoaHoTangLong_5.jpg (900×524)Săn boss kiếm tiền triệu trong Ngọa Hổ Tàng Long

Tình tiết game có chút … rùng rợn

Game kiếm hiệp, võ hiệp xưa nay vốn “đường đường chính chính” thì lấy đâu ra chi tiết rùng rợn, vậy mà với Ngọa Hổ Tàng Long đó lại là “chuyện thường ở huyện”. Bạn nghĩ sao giữa bản đồ mênh mông của Ngọa Hổ (Ngọa Hổ Tàng Long là game không giới hạn bản đồ), giữa sa mạc cát trắng của vùng Tây Vực đang độc lai bỗng nhiên chết bất thình lình (?). Trong Ngọa Hổ Tàng Long, có một hệ thống bên cạnh bang hội và môn phái đó chính là ác nhân. Những tên giết người máu lạnh cư trú tại Ác Nhân Cốc sẽ lang bạt khắp bản đồ và PK bất cứ ai mà chúng gặp trên đường thậm chí là các ác nhân khác để leo lên vị trí thống lĩnh. Vì vậy nếu bạn yếu tim thì nên đi cùng đồng đội để tránh phải PK đơn lẻ hoặc tốt nhất là tìm khu vực thành thị tránh mất mạng oan uổng.

160107_ngoahotanglong4.gif (384×216)Những trận PK liên miên trong Ngọa Hổ không dành cho ai yếu đuối

Anh hùng khó qua ải Mỹ nhân

Có thể bạn chẳng mê game, cũng có thể bạn chẳng quan tâm tiền kiếm được từ game, nhưng bạn có dám chắc mình không quan tâm đến những nữ game thủ xinh đẹp đang chơi Ngọa Hổ? Đáng sợ thay là tựa game này đang sở hữu dàn game thủ nữ “vạn người mê”. Nhiều chị em đăng nhập game chỉ để ngao du ngắm cảnh, chụp ảnh chơi bời chứ không màng chuyện PK thế sự. Liệu bạn có muốn viết lên một câu chuyện đẫm chất ngôn tình kiếm hiệp trong Ngọa Hổ Tàng Long? Than ôi! Anh hùng thường khó qua ải mỹ nhân, nên hãy cảnh giác kẻo bạn lại ngập sâu hơn nữa vào tựa game nguy hiểm này mất.

2game_7_1_NgoaHoTangLong_7.jpg (852×544)

2game_7_1_NgoaHoTangLong_8.jpg (850×544)Phải luôn có cái đầu lạnh trước những mỹ nhân Ngọa Hổ

Nếu các bạn đã đọc hết 4 nguyên nhân ở trên thì xin đừng bấm vào đường link dưới đây, còn nếu bạn là một người dũng cảm, muốn trải nghiệm sự khó khăn và cảm giác chiến thắng cuối cùng thì có thể tải game ngay tại:

Trang chủ: https://ngoahotanglong.vn/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Ngọa Hổ Tàng Long    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
53 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet