VTC Mobile công bố link tải game Ngọa Hổ Tàng Long

Bộ cài game Ngọa Hổ Tàng Long dành cho hệ điều hành Android và iOS đã được NPH VTC Mobile công bố.

Được biết NPH VTC Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test giới hạn game Ngọa hổ Tàng Long tại Việt Nam vào ngày 23/11/2015. Đây là dịp hãng để thử sức tải của các máy chủ, rà soát lại lỗi, đồng thời cũng là dịp để chiều lòng fan ruột của tựa game này!

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-12.jpg (660×345)

Đăng ký nhận account test Tại đây
Link tải bản Android
Link tải bản iOS
Link down bộ cài iOS full

Ngọa Hổ Tàng Long về Việt Nam không chỉ là một tin vui đối với người hâm mộ tựa game bom tấn trên di động này, mà còn là cơ hội để các fan của tựa game cũng như bộ truyện cùng tên có cơ hội được trực tiếp tham gia trải nghiệm và hòa mình vào thế giới đầy huyền ảo của giang hồ võ lâm, hành hiệp trượng nghĩa” – Đại diện NPH VTC Mobile gợi mở.

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-6.jpg (1200×628)

Game nhập vai trên di động sở hữu nhiều môn phái nhất

Với 9 môn phái cả chính lẫn tà bao gồm Võ Đang, Cái Bang, Đường Môn, Tiêu Dao, Huyết Đao Môn, Minh Giáo, Thần Long Giáo, Ngũ Độc, Thiên Long. Đây là điều chưa bao giờ có trong một tựa game mobile trước đó và cũng sẽ khó có tựa game mobile nào có sau này.

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-11.jpg (660×345)

Đồ họa đặc sắc, tinh năng chuyên sâu

Hệ thống tính năng phong phú đến vô tận cộng với đồ họa 3D chân thực đến từng cọng cỏ lá cây kèm theo hiệu ứng bắt mắt và tinh tế thể hiện trong từng lay động của làn nước sẽ khiến người chơi có cảm giác chân thực và gần như hòa trộn cả thể xác và tâm hồn vào thế giới kiếm hiệp cực khủng trong game.

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-9.jpg (960×540)

Âm thanh chân thực gợi nhớ kiếm hiệp TVB

Với những âm thanh chân thực từ tiếng gió lùa cỏ, tiếng chim điêu hay cộng hưởng với chưởng lực tuyệt kỹ khủng khiếp sẽ khiến cho người chơi tăng phần hưng phấn khi tham gia hành tẩu trong Ngọa Hổ Tàng Long. Bên cạnh đó nền nhạc của Ngọa Hổ Tàng Long không khỏi khiến những người chơi 8X 9X nhớ về một thời “thuê băng” xem chưởng TVB với những bản nhạc lặp lại trong rất nhiều tập phim.

Hóng game tại https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Ngọa Hổ Tàng Long    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
53 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet