Nghịch Duyên Thiên Ý ra mắt sau bao ngày thai nghén, đi kèm là sự kiện khủng “Tăng Cấp! Giảm 90% Trúng Quà Khủng”

Nghịch Duyên Thiên Ý đã chính thức ra mắt và cho phép người chơi bắt đầu trải nghiệm thế giới tiên hiệp kì ảo cùng với phúc lợi giảm giá 90% trọn đời.

Vào 10h sáng ngày 11/07/2024, game Nghịch Duyên Thiên Ý đã chính thức mở server và đón chào các Thiên Khách tham gia trải nghiệm thế giới tiên hiệp ưu đãi 90%.

Đồng thời bên cạnh đó NPH MGOL đã mang đến sự kiện “Tăng Cấp! Giảm 90% Trúng Quà Khủng”, người chơi chỉ cần tham gia game và hoàn thành nhiệm vụ là sẽ có cơ hội nhận được lượt rút thưởng cùng các phần quà giá trị như: Vàng Thỏi, Tai nghe Bose, Bàn phím Razer, Thẻ Điện Thoại, Thẻ Chơi Net, Phiếu mua sắm Gotit…cùng nhiều lễ bao ingame giá trị khác. Các Thiên Khách sẽ có thể thỏa thích tham gia sự kiện, qua đó thăng cấp sức mạnh để dễ dàng chinh phục hành trình khám phá thế giới Nghịch Duyên Thiên Ý của chính mình.

Nghịch Duyên Thiên Ý

Ngoài ra không quên nói đến ưu đãi cực khủng mà game mang đến cho người chơi chính là Ưu đãi: Giảm 90% Mãi Mãi, Trọn Đời Làm Đại Gia, đây được xem là phúc lợi độc quyền mà Thiên Khách sẽ được trải nghiệm khi tham gia thế giới Nghịch Duyên Thiên Ý. Chỉ cần online là người chơi sẽ được tặng SVIP10 thẻ chí tôn và thời trang cực phẩm. Giá trị lễ bao tăng gấp 10 lần – mua 1 được 10, Thiên Khách sẽ được sở hữu ngay cực phẩm thần trang, thú cưỡi hiếm, trang bị đỉnh đều mua được hết..Nhẹ nhàng lên trăm tỷ lực chiến, top 1 server trong chớp mắt!

Nghịch Duyên Thiên Ý

Có thể nói các sự kiện phúc lợi của Nghịch Duyên Thiên Ý cũng không làm chúng ta thất vọng khi có quá nhiều ưu đãi làm cho chúng ta choáng ngợp. Đầu tiên chúng ta sẽ được thưởng thức ưu đãi từ phúc lợi Thẻ Tháng, nhận KNB mỗi ngày kèm các phần quà siêu giá trị như: Đá Thức Tỉnh Phi Kiếm – Kiếm Thanh Phong, Avatar: Ngô Hoàng Vạn Tuế – Hào. Bên cạnh đó còn có Quà Nạp Đầu Chí Tôn, các Thiên Khách sẽ được nhận ngay Vũ Khí, Trang Bị Đỏ Giới Hạn và Ảo Hóa cực chất.

Nghịch Duyên Thiên Ý còn sở hữu một hệ thống nhiệm vụ đa dạng từ các nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến đến phụ tuyến. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị cao như Kinh Nghiệm, Trang bị, KNB…giúp gia tăng đáng kể sức mạnh nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhất Đại Thiên Tôn – Một phong cách tu tiên mới lạ đầy cuốn hút

Hoạt động trong game diễn ra hàng ngày với nhiều cách chơi khác nhau như leo Trấn Yêu Tháp, phụ bản Bồi Dưỡng, ải Ảo Cảnh…hay những chiến trường liên Server đầy rẫy cao thủ khó nhằn sẽ là thử thách để người chơi có thể khảo nghiệm năng lực của mình. 

Chế độ BOSS đồ sộ mang đến nhiều lựa chọn cho người chơi sở hữu các vật phẩm quý hiếm: Boss cá nhân, Boss dã ngoại, Boss VIP, Boss TB Đỏ…Boss càng khó, tỉ lệ nhận đồ quý hiếm càng cao.

Nghịch Duyên Thiên Ý

Nghịch Duyên Thiên Ý và sự kiện “Tăng Cấp! Giảm 90% Trúng Quà Khủng” đã bắt đầu khai mở từ ngày 11/07/2024. Thời gian sự kiện có hạn, hãy nhanh chóng tải game để trở thành những Thiên Khách đầu tiên sở hữu các phần quà giá trị và hòa mình vào thế giới tiên hiệp kì ảo.

CODE CHUNG: NDTY1107

Tham gia sự kiện tại: https://ndty.mgol.vn/m/prToWeb.html?_id=16

Tải game tại:  https://ndty.mgol.vn/m/prToStore.html?_id=16

Trang chủ: https://www.facebook.com/vnndty

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Nghịch Duyên Thiên Ý MGOL
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
656 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet