Nghe đồn C9 Online được bán về Việt Nam thành công

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì công ty game NHN Games  – Hàn Quốc đã đồng ý bán C9 Online sang thị trường Việt Nam, dự kiến ra mắt người chơi vào quý 1 năm sau.

Nói một chút về NHN Games thì đây không phải là một công ty game “lạ mặt” ở làng game Việt. Bởi từ năm 2008~2010, đơn vị này đã là đầu mối để đưa ngót nghét trên 5 đầu game client PC xứ Hàn sang thị trường Việt. Hay mới đây từ năm 2013 cho đến hiện tại hãng này đã đầu tư, rót vốn vào khá nhiều mảng kinh doanh game mobile tại khu vực SEA, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra NHN Games còn được game thủ biết đến với loạt sản phẩm “nhẵn mặt” như PTV Online, Ghost Online, A.V.A, Tera, Specail Force 2, Icarus, Kritika,..v…v…

2game-c9-online-ve-viet-nam-5.jpg (1240×698)

Quay trở lại với C9 Online  (tên đầy đủ là Continent of the Ninth Seal) thì trò chơi được NHN Games phát triển, Webzen phát hành tại thị trường Hàn Quốc lẫn quốc tế. Điểm nhấn nổi bật của trò chơi chính là hệ thống chiến đấu non-target, nhân vật tự do chạy nhảy, tránh né và thi triển các kỹ năng phép hay tấn công vật lý mà không cần phải click chọn mục tiêu. Cộng với việc hệ thống kỹ năng của các lớp nhân vật đồ sộ và có thời gian hồi nhanh, cho nên không quá khó để game thủ thi triển các đòn combo skill rút máu đối phương trong chớp mắt.

2game-c9-online-ve-viet-nam-6.jpg (1680×1048)

Chưa dừng lại ở đó nhà phát triển còn khai thác tốt các yếu tố khách quan bên ngoài môi trường, khung cảnh trong game sẽ thay đổi để phù hợp với các bối cảnh trận chiến. Từ đó tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp, cộng hưởng hệ thống tương tác vật lý chân thật trong toàn mặt chiến đấu. 

2game-c9-online-ve-viet-nam-7.jpg (1314×840)

Ngoài ưu điểm về gameplay ra thì C9 Online còn sở hữu một diện mạo chất lượng, hình ảnh trong game trung thực, cho thấy sự khác biệt rõ rệt so với các MMOA-RPG cùng thể loại. Bù lại cơ chế đi cảnh của game bị bó gọn trong các phó bản, và tính tương tác qua lại giữa người chơi với nhau là trong các map đấu trường và làng tân thủ.

Trang chủ game https://c9.webzen.com/

2game-c9-online-ve-viet-nam-1.jpg (1280×1024)

2game-c9-online-ve-viet-nam-2.jpg (1280×1024)

2game-c9-online-ve-viet-nam-3.jpg (1280×720)

2game-c9-online-ve-viet-nam-4.jpg (1600×900)

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan