Ngạo Kiếm Mobile: Nữ GM gây sốc khi hẹn game thủ “đấu tửu” tại buổi Offline

Để chuẩn bị cho sự kiện Big Offline mừng sinh nhật Ngạo Kiếm Mobile tròn 1 tuổi, mới đây Long Nhi – một trong những nữ GM xinh đẹp của trò chơi đã quyết định làm một video hẹn “đấu tửu” với toàn cộng đồng fan kiếm hiệp.

Nếu là một fan yêu thích phim truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, ắt hẳn bạn cũng quá quen thuộc với “đấu tửu” – dạng hoạt động mà các nhân vật trong truyện thường sử dụng khi muốn kết giao bằng hữu, khẳng định thế mạnh của bản thân và mang đậm ý nghĩa gắn kết tình nghĩa giang hồ.

Thấu hiểu được nét văn hóa đặc trưng này của cộng đồng yêu thích kiếm hiệp, BQT của Ngạo Kiếm Mobile – game kiếm hiệp Kim Dung 10 năm có một tại Việt Nam đã quyết định triển khai hoạt động ý nghĩa này vào chương trình Big Offline, nhân sự kiện Ngạo Kiếm Mobile tròn 1 tuổi được tổ chức trong tháng 1 này.

2game_13_1_NgaoKiemMobile_1.png (548×505)

Đặc biệt trên Fanpage chính thức của Ngạo Kiếm Mobile (Fb.com/NgaoKiemMobile.SohaGame), mới đây Long Nhi – một nữ GM xinh đẹp đã đăng tải một video ngắn mời gọi toàn thể cộng đồng fan kiếm hiệp tại Việt Nam tới tham dự sự kiện Big Offline Ngạo Kiếm Mobile tổ chức trong thời gian tới, kèm theo đó, Long Nhi cũng khiến rất nhiều đấng anh tài một phen bất ngờ khi cô tuyên bố muốn “đấu tửu” với toàn bộ những người tham dự buổi Offline, cùng với đó nữ GM này cũng khẳng định rằng: Tửu lượng của cô xưa nay chưa từng chịu thua trước bất cứ ai. Game thủ có thể xem trực tiếp Video của nữ GM này tại đây.

2game_13_1_NgaoKiemMobile_2.png (625×626)
Chân dung Long Nhi – Một trong những nữ GM xinh đẹp nhất cộng đồng Ngạo Kiếm Mobile.

Nhanh chóng sau đó, sự kiện này đã thu hút lượt quan tâm bình luận từ rất đông fan kiếm hiệp tại Việt Nam, tất cả đều chung tâm lý háo hức, muốn BQT trò chơi sớm tiết lộ ngày tổ chức chính thức cho sự kiện Big Offline thú vị này để cùng tới gặp “đấu tửu” với Long Nhi.

Chia sẻ về câu chuyện “đấu tửu” cùng cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Mobile trong sự kiện Big Offline sắp tới, ông Đình Thương – Người phụ trách chính trong việc tổ chức sự kiện đã chia sẻ:

“Đúng ngày này 1 năm trước là thời điểm Ngạo Kiếm Mobile chính thức ra mắt sau một khoảng thời gian dài khiến biết bao fan kiếm hiệp ngóng đợi, bản thân tôi và đội ngũ vận hành trò chơi tới giờ vẫn còn nhớ như in cảm giác khi Ngạo Kiếm Mobile thiết lập được kỷ lục “MMORPG đông người đăng nhập cùng lúc nhất”, bởi trong 10 phút đầu tiên, game đã có hơn 8000 người chơi đăng nhập cùng lúc.

2game_13_1_NgaoKiemMobile_3.png (1016×772)
Hơn 90% fan kiếm hiệp lựa chọn gắn bó với cộng đồng Ngạo Kiếm Mobile vì họ thực sự được khơi dậy hồi ức võ lâm một thời.

Và chỉ trong cùng ngày hôm đó, game đã phải ra mắt liên tục 13 server mới, tất cả nhằm đáp ứng được thị hiếu tò mò của những game thủ muốn sống lại hồi ức của thời võ lâm hoàng kim ngày xưa. Trải qua trọn vẹn chặng đường dài một năm, Ngạo Kiếm Mobile giờ đây cũng đã gây dựng được cho mình một cộng đồng kiếm hiệp chuẩn fan Kim Dung, một cộng đồng người chơi gắn kết, biết đặt chữ tình lên hàng đầu. Cũng vì điều này nên tôi tự tin rằng, sự kiện Big Offline mừng sinh nhật 1 tuổi Ngạo Kiếm Mobile sẽ có số lượng người tham dự đông đúc y như khung cảnh ngày đầu Game ra mắt!”

2game_13_1_NgaoKiemMobile_4.png (946×607)
Ngạo Kiếm Mobile từng có rất nhiều sự kiện Offline được đông đảo cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng!

Ngay từ lúc này, các fan kiếm hiệp đã có thể tham gia ngay cộng đồng Ngạo Kiếm Mobile và cùng chờ đón sự kiện Offline mừng sinh nhật 1 tuổi của game trong vài ngày tới tại: https://ngaokiem.sohagame.vn/

Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet