Ngạo Kiếm Kỳ Thư khiến người chơi được sống lại thời đam mê võ hiệp

Hình chất, âm hay kết hợp cùng gameplay nhập vai đơn giản, nhiều tính năng khám phá là điểm mạnh của game Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư được chuyển thể dựa trên tác phẩm nổi tiếng Thư Kiếm Ân Cừu Lục của Kim Dung. Người chơi sẽ hóa thân thành một tên vô danh tiểu tốt, trừ gian diệt ác, giải quyết ân oán trên con đường trưởng thành của mình. Chốn giang hồ đầy mưa gió, trên con đường hành tẩu giang hồ, nhân vật sẽ cảm thấy lạc lõng, nhà sản xuất đặc biệt sắp xếp các mỹ nữ tùy tùng bầu bạn, người chơi và tùy tùng có thể cùng nhau viết nên một khúc ca nhi nữ tình thù chốn giang hồ. Ngoài ra còn có cơ hội thi đấu với những anh hùng trong tiểu thuyết của Kim Dung, tranh tài võ nghệ, phân tranh cao thấp.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-2.jpg

Điểm cộng đầu tiên của Ngạo Kiếm Kỳ Thư chính là việc game bám sát nội dung của tác phẩm gốc, không hề có sự xào nấu, thêm thắt các tình tiết dư thừa, ảo hóa. Bên cạnh đó, trong hành trình trải nghiệm, game còn lồng game các đoạn cắt cảnh đưa người chơi đến nhiều chương, hồi khác nhau thay vì là những đoạn text đối thoại đơn giản như nhiều tựa game khác.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-3.jpg

Game tạo ra thế giới thượng cổ tồn tại tam giới người và yêu ma, trong game sử dụng hình ảnh gốc và mô hình các map chất lượng cao, bất cứ nơi nào cũng thấy được cảnh tu tiên thần bí của thế giới tu tiên, Hồng Hoang cảnh địa trải dài liên tục và cũng có Thánh Địa Tu Tiên hư ảo, về mặt thị giác đưa người chơi lạc vào thế giới tu tiên hư ảo.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-5.jpg

Đồ họa 2.5D của Ngạo Kiếm Kỳ Thư tùy đơn giản nhưng được thiết kế tinh xảo với các hiệu ứng bắt mắt. Các thiết kế với về nhân vật được tạo nên bằng những nét vẽ mềm mại và chi tiết song hành với hệ thống kỹ năng đồ sộ và sống động. Ngoài ra âm thanh trong game cũng là một điểm cộng lớn giúp game thủ trải nghiệm một thế giới giang hồ thực sự!

Cốt truyện hay, hình ảnh đẹp và âm thanh hấp dẫn nhưng quả thực lối chơi của Ngạo Kiếm Kỳ Thư vẫn chỉ gói gọn ở tầm webgame RPG cơ bản, chưa có sự bứt phá về các tính năng. Game vẫn đi theo lối mòn của webgame mang mác Trung Quốc với lối chơi đậm chất “cày cuốc”, đi sâu vào các hoạt động PvE, PvP.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-6.jpg

Tại thời điểm tân thủ, người chơi vẫn sẽ bám sát theo các nhiệm vụ cốt truyện để tăng cấp, mở dần các tính năng. Sau khi đạt được cấp độ nhất định, lượng kinh nghiệm từ nhiệm vụ chính sẽ giảm bớt và khi đó game thủ buộc phải tham gia các phụ bản để kiếm nguyên liệu, vàng và điểm kinh nghiệm nâng cấp nhân vật.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-11.jpg

Tính năng đặc sắc nhất của Ngạo Kiếm Kỳ Thư phải nhắc đến đó chính là Hiệp Nữ – nơi game thủ có thể thu thập các hình tượng mỹ nữ vô cùng xinh đẹp nhưng cũng mang lại hiệu quả hỗ trợ rất lớn trong quá trình hành tẩu giang hồ của bạn. Kỹ năng của Hiệp Nữ có đặc trưng 5 loại: Phòng, Khống Chế, Trị Liệu, Công, Suy Yếu và mỗi loại Hiệp Nữ trong 5 loại trên sẽ có 4 kỹ năng chính riêng biệt. Khi đủ nộ khí, game thủ có thể sử dụng các kỹ năng của Hiệp Nữ với lượng sát thương lớn và hiệu quả diện rộng, cực kỳ đắc lực.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-8.jpg

Ngoài những đặc điểm trên Ngạo Kiếm Kỳ Thư vẫn sở hữu cho mình hệ thống hoạt động đồ sộ, giúp game thủ tha hồ “cày cuốc” hàng giờ liền mà không cảm thấy nhàm chán. Một số hoạt động nổi bật có thể nhắc tới gồm Tỷ võ, Đấu Trường, Bang Chiến, Boss Thế Giới, Đố vui…

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-9.jpg

Nhìn chung Ngạo Kiếm Kỳ Thư là một tựa game phù hợp với những ai yêu thích thể loại webgame kiếm hiệp có hiệu ứng kỹ năng đặc sắc và lối chơi có nhiều hoạt động để có thể thỏa sức PK tự do. Hình chất, âm hay kết hợp cùng gameplay đơn giản, nhiều tính năng là điểm mạnh của webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

Chiến ngay tại https://ngaokiem.aivo.vn

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-1.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-4.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-7.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-10.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-12.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-13.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-14.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-15.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-16.jpg

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/10/26/2game-trai-nghiem-ngao-kiem-ky-thu-17.jpg

Ngạo Kiếm Kỳ Thư    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet