Netflix nhá hàng teaser trailer mới của Arcane Season 2 

Mới đây, hãng phim Netflix đã tung ra Teaser Trailer dài gần một phút của bộ phim Arcane Season 2 được nhiều người quan tâm.

Được biết Season 2 của Arcane sẽ được trình chiếu trên Netflix vào tháng 11 năm nay. Phim nói về mối quan hệ giữa chị em, Vi và Jinx. Sau nhiều biến cố xảy ra, giờ đây họ thấy nhận ra người chị em của mình đang ở phe đối lập trong cuộc xung đột giữa hai thành phố Piltover và thành phố Zaun. Đoạn giới thiệu mới có sự góp mặt của người sói Warwick cũng như nhà hóa học điên Singed, người đã tạo ra Shimmer, chất đột biến làm biến đổi con người thành những cỗ máy chiến đấu.

Teaser Trailer của Arcane Season 2

Thông qua teaser trailer mới nhất của Arcane Season 2. Chúng ta có thể thấy hình ảnh Singed và đang truyền máu vào Shimmer. Và chất lỏng Shimmer đó đang được tiêm vào người Warwick đang bị treo lơ lửng trên thông. Có vẻ như phần 2 này, người chơi sẽ hiểu rõ hơn về loại chất đột biến Shimmer này.

Hình ảnh Singed và Warwick chung một khung hình trong Arcane Season 2
Hình ảnh Singed và Warwick chung một khung hình trong Arcane Season 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Bộ manga Ông Chú Chuyển Sinh sẽ có phiên bản anime năm 2024

Tuy nhiên, do đây chỉ là Teaser Trailer nên khán giả chỉ có thể xem được 1 cảnh nhỏ được hé lộ mà thôi. Chúng ta vẫn chưa biết được Đế Chế Noxus sẽ làm gì với hai thành phố này khi liên tục cử người tới thăm dò? Chúng ta cũng không thể biết công nghệ Hextech sẽ phát triển như thế nào sau viên Rocket của Jinx? Và cuối cùng chúng ta vẫn chưa thể biết liệu tình chị em của Vi và Jinx có thể trở về như lúc đầu hay họ sẽ trở nên quyết liệu hơn? Tất cả đều phải chờ ngày ra mắt chính thức vào tháng 11 năm 2024 này.

Hiện dàn diễn viên chính của Arcane Season 2 đã được công bố gồm : ” Hailee Steinfeld (Vi), Ella Purnell (Jinx), and Katie Leung (Caitlyn Kiramman)”, các nhân vật còn lại sẽ được công bố trong thời gian tới. Hãy theo dõi trang 2Game để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim được chuyển thể từ game Liên Minh Huyền Thoại này nhé.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet