Netflix Games Hè 2024 sẽ cực kỳ bùng nổ với nhiều tựa game mobile xuất sắc

Netflix Games dự kiến tung ra rất nhiều tựa game mobile hoành tráng và đáng để trải nghiệm trong mùa hè năm 2024 này.

Netflix Stories: Perfect Match

Ngày ra mắt: 6/6/2024.

Trong tựa game mobile này, bạn sẽ vào vai một người làm podcast về tình yêu, kết nối những người đang tìm kiếm một nửa hoàn hảo. Bạn sẽ bắt gặp và phải giúp giải quyết nhiều tình huống khác nhau, ví dụ ở đêm đầu tiên là người cũ muốn quay lại, bạn phải quyết định thử một mối quan hệ mới hoặc bắt đầu lại mối quan hệ cũ. Game được phát triển bởi Nick Lachey mang đến những câu chuyện mang tính tương tác cao thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

The Case of the Golden Idol

Ngày ra mắt: 11/6/2024.

Trong tựa game mobile sắp ra mắt trên Netflix Games này, bạn sẽ vào vai một thám tử thế kỷ 18, giải quyết Vụ án Thần tượng Vàng. Điều tra 12 cái chết kỳ lạ trong hơn 50 năm, tất cả đều có mối liên hệ với nhau theo một cách nào đó. Bạn sẽ phải sử dụng hệ thống suy luận để tìm ra những kẻ ám sát và lý do chúng làm điều đó. Một lời khuyên hữu ích dành cho game thủ Netflix khi chơi tựa game này đó là suy nghĩ thoải mái và giải quyết câu chuyện phức tạp này theo cách của bạn.

Cozy Grove: Camp Spirit

Ngày ra mắt: 25/6/2024.

Đây là phần tiếp theo của tựa game Indie RPG, trong game Cosy Grove: Camp Spirit, bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo dễ thương nhưng bí ẩn sau một vụ tai nạn xe buýt, bạn khám phá và giúp đỡ những chú gấu ma quái nhớ lại quá khứ của mình. Mục tiêu của bạn là mang màu sắc trở lại hòn đảo và đoàn tụ với đội quân trinh sát bị mất tích. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tùy chỉnh khu cắm trại của bạn bằng cách chế tạo, trang trí và xây dựng đồ nội thất cũng như mở khóa những con đường dẫn đến những bí ẩn ma quái để giải quyết nó.

The Dragon Prince: Xadia

Ngày ra mắt: 30/7/2024.

The Dragon Prince: Xadia là game nhập vai hành động co-op đưa người chơi Netflix Games khám phá thế giới Xadia bí ẩn dựa trên series The Dragon Prince. Game được phát triển bởi Wonderstorm, studio đằng sau series gốc. Trong game, bạn sẽ hợp tác với các anh hùng để đánh bại những kẻ phản diện và khám phá những câu chuyện mới. Các nhiệm vụ bao gồm nhiều yếu tố hài hước lẫn cảm động khiến người chơi chìm đắm và tận hưởng trong không gian mà game tạo nên.

Arranger: A Role-Puzzling Adventure

Ngày ra mắt: Hè 2024.

Trong game nhập vai Arranger: A Role-Puzzling Adventure, người chơi sẽ cùng Jemma, một cô gái bị ruồng bỏ ở một thị trấn nhỏ tham gia vào hành trình tìm kiếm sự nhận thức về bản thân. Bạn sẽ khám phá một thế giới đầy cảm hứng nhưng đáng sợ bị thống trị bởi một thế lực thần bí gọi là ‘tĩnh’. Tất cả những gì bạn cần làm là phá bỏ nền văn hóa trì trệ để Jemma tìm được vị trí của mình trên thế giới.

Don’t Starve Together

Ngày ra mắt: Sắp ra mắt

Tựa game mới này là bản mở rộng nhiều người chơi của Don’t Starve, tựa game sinh tồn đình đám. Trong game Don’t Starve Together, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ khi sống sót trong vùng hoang dã. Quy tắc rất đơn giản: Thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm và xây dựng các công trình. Người chơi có thể chơi một mình hoặc hợp tác với bạn bè.

Harmonium: The Musical

Ngày ra mắt: Sắp ra mắt

Trong game Harmonium: The Musical, người chơi sẽ được cùng Melody Macato, một nhạc sĩ người Mỹ gốc Philippines bị điếc, trong các nhiệm vụ âm nhạc. Người chơi có thể tạo ra những loại âm nhạc mới, có thể cảm nhận và nhìn thấy, đây là một trải nghiệm mà mọi người đều có thể thưởng thức. Câu chuyện cảm động trong game xoay quanh sự hòa nhập và thể hiện bản thân, được kể dưới dạng một cuộc hành trình kỳ ảo.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Stephanie Guariglio, Love your vision! capcut pro apk download
2 days ago