Onmyoji Chess sẽ là phiên bản game cờ nhân phẩm tách riêng của Onmyoji Arena

Ban đầu đây là một chế độ chơi trong game MOBA di động Onmyoji Arena nhưng giờ đã được NetEase phát hành độc lập, đầy đủ tính năng hơn với tên gọi Onmyoji Chess.

Chú ý: Game này có hỗ trợ tiếng Việt

Nếu bạn chưa biết thì Onmyoji Chess là một trò chơi “cờ nhân phẩm” dành cho di động có yếu tố chiến thuật theo lượt dựa trên IP Âm dương sư – Onmyoji nổi tiếng. Những Shikigami mà bạn yêu thích trong dòng game Nhập vai hay MOBA trước đây giờ được chuyển thành các quân cờ chiến đấu theo cách “lên đời – tăng phẩm” riêng của người chơi để giành chiến thắng.

Do được lấy cảm hứng từ những huyền thoại thần thoại Onmyoji nên tựa game mang đậm phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp của Nhật Bản thời Heian. Sẽ có rất nhiều sinh vật huyền bí của loạt Onmyoji cũng xuất hiện trong Onmyoji Chess Mobile.

Mặt khác game cũng cung cấp nhiều bàn cờ và phụ kiện có sẵn khác nhau để người chơi thu thập, từ bàn cờ Sakura lãng mạn đến bàn cờ bãi biển theo chủ đề mùa hè và bàn cờ kiểu Nhật Bản,…Ngoài ra còn có nhiều linh vật dễ thương là người đồng hành, cổ vũ người chơi trong mỗi trận chiến.

Với hơn 50 Shikigami để người chơi game mobile Onmyoji Chess tự do kết hợp, xây dựng một đội hình mạnh mẽ nhất. Theo đó bạn sẽ chỉ huy các bước di chuyển, tấn công cho các Shikigami được thiết kế với những khả năng riêng biệt. Qua mỗi trận chiến sẽ có những vật phẩm rơi ngẫu nhiên giúp người chơi tăng cường sức mạnh cho đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Aurora 7 cuối cùng cũng đã có mặt trên kho apps Việt Nam

Game Onmyoji Chess Mobile cũng có các tính năng kích duyên, hiệu ứng buff theo tộc. Khi đạt số lượng quân nhất định trên trận, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này. Duyên cùng loại sẽ được phân thành nhiều mốc, thành công kích hoạt hiệu ứng Duyên sẽ nhận được thuộc tính buff mạnh.

Tất nhiên lối chơi Onmyoji Chess cũng giống các game “cờ nhân phẩm” phổ biến đang có mặt trên thị trường. Trong giai đoạn chuẩn bị của mỗi lượt, đội quân trong hộp cờ sẽ được tự động làm mới. Hoặc người chơi cũng có thể chi tiền để làm mới đội hình. Sau đó bạn được phép lấy hoặc mua quân cờ từ hộp cờ hiện ra và thêm vào đội hình chuẩn bị của mình.

Khi có 3 Shikigami giống nhau, bạn có thể hợp nhất chúng thành phiên bản nâng cấp của Shikigami đó bằng cách chọn Nâng cấp hoặc kéo quân cờ trong tay bạn vào cùng một Shikigami trên bảng. Có quân cờ mạnh hơn, cấp cao hơn và thực hiện các đòn combo là chìa khóa để chiến thắng trong Onmyoji Chess.

Trò chơi hiện đã có sẵn trên kho ứng dụng của Google Play và App Store để tải về. Tuy nhiên ngay lúc này IP Việt Nam vẫn còn bị khóa, vậy nên game thủ quan tâm nên tải tạm file APK về dùng.

Trang chủ: https://www.onmyojichess.com
Tải game Onmyoji Chess cho AndroidiOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan