Neopets: Tales of Dacardia – Xây dựng thị trấn thú cưng sôi động

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò là Người quy hoạch thị trấn mới trong game Neopets: Tales of Dacardia, vừa được trang trí, khám phá các khu vực mới và kết bạn với thú cưng.

Neopets: Tales of Dacardia đã chính thức ra mắt trên mobile, khiến người chơi đắm chìm trong hoài niệm về những người bạn đồng hành ảo đáng yêu trong một tựa game phiêu lưu hoàn toàn mới. Bạn sẽ vào vai một Nhà quy hoạch thị trấn có gương mặt trẻ trung, năng động được giao nhiệm vụ nhặt những mảnh đất bị bão tàn phá – vùng đất của Dacardia, một thị trấn bình dị với tiềm năng vô hạn.

Nhiệm vụ của bạn trong game Neopets: Tales of Dacardia là khôi phục vùng đất trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây đồng thời khám phá sự thật về thảm họa đã xảy ra. Trong đó, bạn sẽ được xây dựng thị trấn của riêng mình ngay từ những viên gạch đầu tiên. Đồng hành bên cạnh bạn còn có những Neopet đáng yêu. Bạn sẽ dần phát triển thị trấn bằng cách chế tạo và tùy chỉnh vùng đất của mình theo ý thích, đồng thời khám phá những khu vực mới tươi tốt và trang trí Neohomes theo sở thích của bạn.

Neopets: Tales of Dacardia là sự pha trộn độc đáo giữa lối chơi xây dựng kết hợp với phiêu lưu, khám phá thế giới mới. Những câu chuyện, khung cảnh trong game đều lấy bối cảnh trong vũ trụ Neopets xinh đẹp. Cho dù bạn là người hâm mộ lâu năm hay mới đến với thế giới Neopet, Dacardia là điểm đến hoàn hảo cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Neopets: Tales of Dacardia không chỉ kế thừa những điều đặc biệt của thế giới Neopet, được gặp gỡ với các nhân vật quen thuộc như Shoyru và Kacheek, mà còn thêm vào nhiều nhân vật thú cưng mới, thậm chí còn có thêm nhiều minigame thú vị điểm xuyết thêm màu sắc cho hành trình mới mẻ.

Nếu bạn thích trồng trọt và chế tạo, hay xây dựng thị trấn của riêng mình thì bạn không nên bỏ lỡ tựa game nhập vai mô phỏng này. Game hiện có sẵn trên Google Play và trên App Store. Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang Twitter chính thức để luôn cập nhật tất cả những diễn biến mới nhất.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Sonya Carretero, You're so methodical! icapcut.com
2 days ago