Neon Noir mang đến trải nghiệm hồi hộp của những cuộc đấu súng thời thập niên 80

Neon Noir mang đến trải nghiệm hồi hộp của những cuộc đấu súng thời thập niên 80

Thuộc thể loại game bắn súng giả tưởng đậm chất điện ảnh, Neon Noir được thiết kế vô cùng thân thiện với người chơi, một lối chơi dễ dàng và thuận tiện.

https://www.youtube.com/watch?v=QzCRK-zsbds

Neon Noir đặt người chơi vào vị trí của một anh hùng hành động, cho phép họ sống và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một cuộc đấu súng theo phong cách điện ảnh của thập niên 80 đầy thử thách.

Trong tựa game này, người chơi có thể dễ dàng sử dụng một tay để điều khiển tuy nhiên người chơi phải liên tục di chuyển để tránh bị bắn trúng, bởi càng đứng yên một chỗ thì khả năng bị tiêu diệt càng lớn.

Ngắm và bắn kẻ thù bằng cách nhanh tay chạm vào chúng trên màn hình. Đừng bỏ lỡ phát nào để giành thêm điểm combo phong cách nhé. Kẻ thù cũng có các cấp bậc và kỹ năng khác nhau. Tránh tiếp xúc quá gần đối thủ có bậc quá cao vì sát thương lẫn khả năng bắn chính xác của chúng cũng tăng dần so với những tên creep bình thường đấy.

Người chơi còn được cung cấp một số kỹ năng hỗ trợ trong màn chơi như việc nhào lộn ra khỏi vật chắn để gây bất ngờ cho đối thủ. Hoặc khi tiệu diệt được một lượng đối thủ nhất định và làm đầy thanh năng lượng của mình, bạn có thể kích hoạt “ngưng đọng thời gian” để thoát ra khỏi những phân cảnh ngặt nghèo hoặc rảnh tay đối phó những tên boss khó nhằn.

Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách 3D đậm những màu sắc vui tươi, trẻ trung và sinh động. Những pha hiệu ứng ngưng đọng thời gian làm rất chân thực và có hồn, làm bạn nhanh chóng nhớ ngay đến những phân cảnh tương tự trong những bom tấn phim ảnh như The Matrix.

Game cũng hỗ trợ bảng xếp hạng để bạn có thể tranh tài cùng người chơi khác trên toàn thế giới.

Tải game Neon Noir cho iOS/Android

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet