Nền tảng MOJOY lấn sân sang lĩnh vực Vtuber với hơn 50 Vtuber mới

Mới đây, nền tảng Mojoy của Đài Loan đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực Youtuber Ảo hay còn gọi là Vtuber với hơn 50 Vtuber sắp ra mắt

Theo thông tin mới nhất, nền tảng Mojoy do các công ty tại Đài Loan thành lập đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực Vtuber đang có xu hướng hot trở lại đây. Được biết, bên cạnh việc hợp tác với các họa sĩ nổi tiếng tại Đài Loan, bên phía MoJoy sẽ cho ra mắt liên tục 50 nhân vật Vtuber trong vòng 1 năm từ 2024 tới đầu năm 2025.

Sẽ có hơn 50 nhân vật Vtuber trên nền tảng Mojoy Live
Sẽ có hơn 50 nhân vật Vtuber trên nền tảng Mojoy Live

Nền tảng Mojoy do 3 công ty lớn của Đài Loan thành lập gồm : Yujun Aoting, Zhibao International và Boss Information Security, đã thành lập nên một nền tảng mới chuyên về Vtuber có tên Mojoy Live. Nền tảng này đã có sẵn nguồn tài nguyên ACG phong phú trước để phát triển và xây dựng hình ảnh nhân vật một cách tự do mà không phải gò bó như các Studio khác trong ngành Vtuber. Thông qua việc đầu tư toàn diện, Mojoy cũng cam kết rằng họ đã xây dựng nên bộ kế hoạch để phát những Vtuber tài năng nhất có thể trong tương lai.

Tạo hình xinh xắn dễ thương của một Vtuber trên Mojoy Live
Tạo hình xinh xắn dễ thương của một Vtuber trên Mojoy Live

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 7 bộ anime thể loại Ecchi cực hot trong năm 2024

Ngoài ra, với hơn 50 nhân vật Vtuber, họ sẽ được phát triển theo nhiều lĩnh vực khác nhau như : Game, hoạt hình, giải trí….v.v. Mỗi Vtuber đều sẽ có những điểm nhấn ấn tượng khiến người xem khó có thể quên được họ, ngay cả khi đang ngành Vtuber đang bão hòa hiện nay. Hiện Mojoy Live đã có hơn 30 bản vẽ nhân vật và mô hình Live 2D của họ.

Cuối cùng, bên phía Mojoy Live cũng tiết lộ thêm : ” Khi các Vtuber của nền tảng phát triển ổn định thì sẽ phát triển thêm một vũ trụ thế giới ảo mang tên Mojoy Universe. Tại đây các người hâm mộ có thể gặp gỡ, tương tác cùng các Vtuber như bạn bè thật sự. ”

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet