NCSOFT sắp phát hành tựa game chiến thuật mới mang tên Project G cho Mobile và PC

NCSOFT sắp phát hành tựa game chiến thuật mới mang tên Project G cho Mobile và PC

Tuy không có nhiều thông tin cụ thể ngoài việc game chiến thuật Project G sẽ ra mắt trên cả hai nền tảng mobile và PC nhưng đây vẫn là dự án đáng để mong đợi.

NCSoft là một trong những nhà phát triển game lớn trên thế giới. Họ sở hữu kho tàng game mobile và PC đồ sộ có chất lượng cao từ đồ họa cho đến gameplay. Là một nhà sản xuất lâu năm và có kinh nghiệm trên nhiều thể loại, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của dự án game chiến thuật mới mang tên Project G sắp ra mắt.

Theo như thông tin đã tiết lộ thì Project G mang đến trải nghiệm kiểu chiến thuật thời gian thực hoặc xây dựng vương quốc. Người chơi có thể chiêu mộ nhiều đơn vị chiến đấu khác nhau và mỗi đơn vị chiến đấu đều có một đặc điểm khác biệt để hỗ trợ nhau trong mỗi trận chiến. Ngoài ra, người chơi còn có thể tương tác với các đơn vị chiến đấu ngay trong trận nhằm thay đổi linh hoạt chiến thuật phù hợp với tình huống đang diễn ra.

Project G cho phép xây dựng căn cứ trong một khu vực giới hạn, sau đó thiết lập quân đội để bành trướng lãnh thổ, chiếm lĩnh các vùng đất trống xung quanh đó và thể hiện sức mạnh với các khu vực lân cận để thống trị một vùng rộng lớn. Mục tiêu chính của game là tạo tầm ảnh hưởng và xây dựng đế chế hùng mạnh bằng cách chinh phục những kẻ yếu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: RAID: Shadow Legends tiết lộ ra mắt series phim hoạt hình có tên là Call of the Arbiter

Như đã nói ở trên, game chiến thuật Project G không gò bó người chơi trong khuôn mẫu chung mà được tự do lên kế hoạch tác chiến và điều khiển các đơn vị quân tấn công và phòng thủ trong chiến đấu. Điều này cho phép người chơi tham gia xuyên suốt trận đấu và khẳng định được năng lực điều binh khiển tướng, tầm nhìn xa trông rộng của bản thân.

Có thể nói, để giành chiến thắng trong tựa game này thực sự là một cuộc chiến cân não. Mỗi quyết định của bạn đều ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Chưa kể đến, ngoài các đơn vị quân thông thường, Project G còn cung cấp các đơn vị chiến đấu đặc biệt như rồng và các sinh vật thần thoại mang đến cảm giác sử thi và khiến người chơi không thể rời mắt khỏi những trận chiến chiến lược có quy mô hoành tráng bậc nhất.

Chưa có xác nhận chính thức nào về ngày phát hành từ phía nhà phát triển nhưng được biết, Project G đã lên kế hoạch phát hành toàn cầu trên cả Android, IOS và nền tảng PC.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet